wowhay4u 2 năm trước

Yoshida Chainsaw Man là ai? Điều đáng sợ về Yoshida Chainsaw Man

Yoshida Chainsaw Man là ai, nguồn gốc Yoshida Chainsaw Man, sức mạnh Yoshida Chainsaw Man là gì, wowhay 4u.com chia sẻ điều đáng sợ về Yoshida Chainsaw Man.

Manga Chainsaw Man đi sâu hơn vào thế giới của ác quỷ và những kẻ săn lùng chúng với một nhân vật chính hoàn toàn mới.


Advertisement

Phần 2 của Chainsaw Man tập trung vào Asa Mitaka — một học sinh trung học hướng nội, ghét nói chuyện phiếm, các hoạt động trong lớp và ma quỷ — và cuộc sống hàng ngày của cô sau các sự kiện của Phần 1.

Để giúp bạn cập nhật về cốt truyện War Devil, đây là phần giới thiệu chi tiết về Yoshida trong Chainsaw Man Phần 2, bao gồm câu chuyện nền, tính cách và lần xuất hiện đầu tiên của anh ấy trong manga.


Advertisement

Yoshida Chainsaw Man là ai?

Yoshida trong Chainsaw Man là Hirofumi Yoshida là một nhân vật phụ trong Chainsaw Man Part 2. Anh ấy học cùng trường trung học với Asa Mitaka và kết thúc cùng nhóm với cô ấy trong câu lạc bộ Thợ săn quỷ.

Trước khi đến câu lạc bộ, Yoshida đã thực sự gặp Asa ở cổng trước của trường. Trong thời gian đó, Yoshida bị chiếm hữu bởi Ác quỷ chiến tranh Yoru, kẻ đang tìm tung tích của Chainsaw Man.


Advertisement

Yoshida trước đây đã gặp Denji trong phần Sát thủ quốc tế, và tiếp tục là vệ sĩ của anh ấy trong Phần 2. Thợ săn quỷ tư nhân tiếp cận anh ấy sau khi anh ấy cứu thành phố khỏi Bat Devil.

Yoshida đã được một tổ chức bí mật giao nhiệm vụ giữ an toàn cho nhân vật chính của Phần 1 và đảm bảo rằng không ai biết rằng anh ta là Chainsaw Man. Cả hai đi vào bế tắc khi anh phát hiện ra rằng tất cả những gì Denji muốn làm là gây ấn tượng với phụ nữ bằng danh tính bí mật của mình.

Khi Yoshida theo dõi các dấu vết gần đây của Denji, chẳng hạn như việc anh ấy để lại thẻ sinh viên của mình tại hiện trường, anh ấy cố gắng che giấu cậu thiếu niên bằng cách giới thiệu cậu ấy với Asa Mitaka.

Denji cố gắng gây ấn tượng với Asa bằng cách thổi phồng Chainsaw Man, nhưng cô ấy nhanh chóng bác bỏ anh ta bằng cách hỏi làm thế nào anh ta thực sự biết những điều cá nhân như vậy. Cuối cùng, anh ta phát cáu và thô lỗ tiết lộ rằng anh ta là Người đàn ông cưa xích, chỉ để thấy Asa bỏ đi trong sự hoài nghi.

Cảm thấy nhẹ nhõm trước tình huống này, Yoshida đồng tình với tiết lộ của Denji và nói rằng sẽ không ai tin nếu anh ta hành động như một kẻ biết tuốt liều lĩnh.

Sức mạnh của Yoshida là gì?

Mặc dù không có nhiều thông tin về anh ta, nhưng Yoshida là người tinh ý và thích nói chuyện vui vẻ với bạn bè và kẻ thù của mình. Khi gặp Denji lần thứ hai, anh ấy cố gắng hiểu tại sao Denji muốn tiết lộ danh tính của mình, nhưng rồi phát hiện ra rằng đó là một cách khác để các cô gái thích anh ấy.

Mặc dù là một học sinh trung học, anh ta thường bị nhầm là một thợ săn quỷ lớn tuổi vì thái độ khắc kỷ và kiến ​​​​thức chuyên sâu về ma quỷ. Trong phần Sát thủ quốc tế, anh ấy trò chuyện về sức mạnh của Makima với Kishibe và thậm chí còn tham gia cùng anh ấy trong nghi lễ hiến tế của Makima để dụ Quanxi ra ngoài.

Yoshida có một hợp đồng với Quỷ bạch tuộc với một mức giá không xác định. Bằng cách bắt chéo ngón giữa và ngón trỏ, anh ta triệu hồi các xúc tu của quỷ để hỗ trợ anh ta trong trận chiến. Các xúc tu có thể trói kẻ thù, bắt Yoshida khi anh ta ngã và tạo ra những đám mây mực để hạn chế tầm nhìn của đối thủ.

Lần xuất hiện đầu tiên của Yoshida trong Chainsaw Man

Yoshida trong Chainsaw Man xuất hiện lần đầu ở chương 55 với tư cách là một trong những vệ sĩ của Denji, người đã bảo vệ anh khỏi sự tấn công dữ dội của những sát thủ từ khắp nơi trên thế giới, wowhay4u. com chia sẻ cùng bạn.

 

214 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn