wowhay4u 1 năm trước

12 web nghe nhạc trực tuyến miễn phí tốt nhất

12 web nghe nhạc trực tuyến miễn phí tốt nhất, wowhay4u. com giới thiệu các dịch vụ mà bạn có thể nghe nhạc trực tuyến miễn phí mà không cần tải xuống bất kỳ thứ gì.

Có rất nhiều trang web nơi bạn có thể tải nhạc miễn phí và xem video nhạc trực tuyến miễn phí. Tuy nhiên, dưới đây là các dịch vụ mà bạn có thể nghe nhạc trực tuyến miễn phí mà không cần tải xuống bất kỳ thứ gì, hoàn hảo khi bạn muốn phát trực tuyến danh sách phát được tuyển chọn và nghe radio trên internet.


Advertisement

Sự kết hợp giữa âm nhạc mới và cũ: Spotify

Spotify là một trang web phát nhạc trực tuyến miễn phí tuyệt vời với hàng triệu bài hát bạn có thể nghe bất cứ khi nào bạn muốn và bao nhiêu lần tùy thích. Nhạc trực tuyến miễn phí qua Spotify phát qua trình duyệt web, thiết bị di động hoặc trình quản lý máy tính để bàn mà bạn có thể tải xuống máy tính của mình.

Khi bạn đã thiết lập xong, hãy tìm kiếm và nghe bản nhạc yêu thích của mình, tạo danh sách phát và chia sẻ nhạc với bạn bè. Bạn cũng có thể truy cập danh sách phát được quản lý. Có rất nhiều công cụ miễn phí để tạo danh sách phát Spotify trực tuyến.


Advertisement

Các gói cao cấp cho phép bạn tải xuống nhạc Spotify, nghe mà không có quảng cáo, phát trực tuyến âm thanh chất lượng cao hơn, phát các bài hát theo yêu cầu, đọc lời bài hát và bỏ qua các bài hát bao nhiêu lần tùy thích. Có một chương trình dành cho cá nhân, gia đình và sinh viên và tất cả đều miễn phí trong vài tháng đầu tiên.

Lấy ứng dụng Spotify hoặc truy cập vào liên kết bên dưới để truyền phát nhạc miễn phí từ trình duyệt.


Advertisement

YouTube Music là phiên bản YouTube dành riêng để phát trực tuyến các bài hát và video âm nhạc

YouTube Music là phiên bản YouTube dành riêng để phát trực tuyến các bài hát và video âm nhạc. Nó hoạt động giống như trang YouTube thông thường, vì vậy bạn có thể tìm kiếm nhạc, tạo danh sách phát và đăng ký kênh của nghệ sĩ để nhận thông tin cập nhật khi có bài hát mới.

Bạn có thể tìm danh sách phát cho các thể loại, thập kỷ, hoạt động hoặc tâm trạng cụ thể và danh mục dành cho trẻ em. YouTube Music cũng cho phép bạn tải nhạc lên để nghe từ mọi nơi. Trang chủ của trang web có các danh mục kết hợp cá nhân và hữu ích như Yếu tố cần thiết mọi thời đại, Mục yêu thích dễ chịu, Bản hit lớn nhất hiện nay và Biểu diễn trực tiếp .

Không giống như YouTube, bạn có thể ẩn video để chỉ nghe.

Với đăng ký trả phí, bạn có thể nghe không có quảng cáo, ngoại tuyến và khi tắt màn hình (trên thiết bị di động). Có kế hoạch cá nhân và gia đình.

Pandora là một nơi tuyệt vời để tìm các bản nhạc của các nghệ sĩ yêu thích của bạn

Pandora là một nơi tuyệt vời để tìm các bản nhạc của các nghệ sĩ yêu thích của bạn và đó là một nơi tuyệt vời để khám phá âm nhạc mới. Khi bạn tìm kiếm một nghệ sĩ, thể loại hoặc nhà soạn nhạc, dịch vụ sẽ tạo một đài phát thanh trực tuyến dựa trên những gì bạn thích. Bên cạnh việc nghe nhạc trực tuyến miễn phí, bạn cũng có thể tải xuống ứng dụng Pandora miễn phí cho thiết bị di động của mình.

Khi bạn nghe đài phát thanh tùy chỉnh của mình, bạn sẽ nghe thấy các bài hát và nghệ sĩ tương tự như những bài hát và nghệ sĩ bạn đã thích. Sau đó, bạn có thể yêu cầu Pandora phát giống với những gì bạn đang nghe hơn hoặc di chuyển theo một hướng khác. Bạn có thể tạo tối đa 100 đài tùy chỉnh độc đáo có chứa nhạc mà bạn yêu thích. Nếu bạn không chắc nên bắt đầu từ đâu, hãy thử trang Top Stations  hoặc Genres của họ .

Premium và Plus là phiên bản trả phí, không có quảng cáo của Pandora bao gồm các tính năng như chương trình máy tính để bàn, chất lượng âm thanh cao hơn, nghe ngoại tuyến, v.v. Bạn cũng có thể nhận được kế hoạch gia đình cho sáu người, wowhay4u. com chia sẻ.

iHeartRadio kết hợp radio trực tiếp và phát nhạc tùy chỉnh vào một trang web

iHeartRadio kết hợp radio trực tiếp và phát nhạc tùy chỉnh vào một trang web và ứng dụng tuyệt vời. Bạn có thể nghe các đài phát thanh trực tiếp trên iHeartRadio bằng cách chọn thành phố và thể loại mà bạn thích, và iHeartRadio sẽ hiển thị các đài phù hợp với tiêu chí tìm kiếm của bạn. Bạn cũng có thể xây dựng các trạm tùy chỉnh xung quanh các bài hát và nghệ sĩ mà bạn thích.

Ứng dụng di động iHeartRadio hỗ trợ hẹn giờ ngủ, vì vậy bạn có thể nghe nhạc khi chìm vào giấc ngủ. Ngoài ra còn có báo thức để tự động phát các đài yêu thích của bạn vào buổi sáng. Để phát các bài hát cụ thể, phát lại nhạc từ radio, nghe ngoại tuyến, tạo danh sách phát không giới hạn và bỏ qua nhiều bài hát hơn, bạn phải trả tiền cho Plus hoặc All Access.

Jango là một dịch vụ phát thanh trực tuyến miễn phí khác giúp bạn dễ dàng nghe nhạc trực tuyến miễn phí

Jango là một dịch vụ phát thanh trực tuyến miễn phí khác giúp bạn dễ dàng nghe nhạc trực tuyến miễn phí từ máy tính, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Ngoài khả năng nghe không giới hạn và quảng cáo tối thiểu, điều làm cho dịch vụ này trở nên tuyệt vời là bạn có thể xây dựng các đài phát thanh tùy chỉnh bằng cách chỉ cần chọn ban nhạc hoặc ca sĩ yêu thích của mình. Ngoài ra còn có hàng trăm đài được tạo sẵn mà bạn có thể xem qua theo thể loại.

Trong khi phát từ bất kỳ trạm nào, hãy điều chỉnh đồng hồ đo đa dạng để hướng dẫn trang web đó nên phát gì cho bạn. Ngoài ra còn có một nút chỉnh sửa nơi bạn có thể chọn tối đa 10 nghệ sĩ để thêm vào đài; Jango sẽ chơi các bài hát của họ và các nghệ sĩ liên quan khác.

LiveOne (trước đây được gọi là LiveXLive và Slacker Radio trước đó)

LiveOne (trước đây được gọi là LiveXLive và Slacker Radio trước đó) tương tự như các trang web phát nhạc khác. Bạn có thể tạo các đài phát thanh tùy chỉnh dựa trên các bài hát, thể loại và nghệ sĩ mà bạn yêu thích. Sau khi chọn thể loại nhạc bạn muốn nghe, LiveOne phát trực tuyến nhạc tương tự được trộn với các bài hát bạn đề xuất.

Ngoài việc phát trực tuyến các lễ hội và sự kiện trực tiếp, LiveOne còn cho phép bạn duyệt qua các đài giống như radio , đây là một cách tuyệt vời để khám phá âm nhạc mới. Dịch vụ này hoạt động từ nhiều thiết bị di động khác nhau thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động của họ.

Bạn có thể mua một thuê bao cho nhiều tính năng hơn. Có phiên bản Plus không có quảng cáo, bỏ qua không giới hạn và chất lượng âm thanh tối đa. Phiên bản Premium bao gồm các tính năng đó, cũng như nghe ngoại tuyến và khả năng phát bất kỳ bản nhạc nào theo yêu cầu.

TuneIn có lẽ là nơi tốt nhất để nghe các đài phát thanh trực tiếp qua internet

TuneIn có lẽ là nơi tốt nhất để nghe các đài phát thanh trực tiếp qua internet. Có thể tìm thấy các trạm địa phương trong khu vực của bạn , nhưng bạn cũng có thể tìm kiếm hơn 100.000 trạm từ khắp nơi trên thế giới .

Sắp xếp các đài phát thanh theo thể loại để tìm mọi thứ từ nhạc rock, âm nhạc xung quanh và tôn giáo đến các đài thể thao, tin tức kinh doanh và podcast du lịch. Một nơi tốt để bắt đầu là các đài phát thanh thịnh hành để xem những người dùng khác đang nghe gì.

TuneIn hoạt động từ trình duyệt web hoặc chương trình máy tính để bàn trên máy tính và thông qua các ứng dụng dành cho thiết bị di động. Lưu trữ các đài yêu thích trong tài khoản của bạn để có quyền truy cập vào các đài đó trên tất cả các thiết bị của bạn. Để có nhiều tính năng hơn như ít quảng cáo hơn, hãy nâng cấp lên TuneIn Premium, bao gồm 30 ngày miễn phí.

SoundCloud cho phép người dùng tải nhạc lên miễn phí

SoundCloud cho phép người dùng tải nhạc lên miễn phí, vì vậy đây là một nơi tuyệt vời để tìm các nghệ sĩ triển vọng. Bạn có thể xem những gì đang thịnh hành trên SoundCloud và duyệt qua các thể loại như disco, điện tử, đồng quê, môi trường xung quanh, v.v. Ngoài ra còn có một công cụ tìm kiếm để bạn có thể nhanh chóng tìm thấy các bản nhạc, ban nhạc và podcast. Theo dõi các nghệ sĩ để cập nhật các bản phát hành mới của họ, đồng thời thích các bản nhạc và danh sách phát để lưu trữ nhạc trong bộ sưu tập nhạc cá nhân của bạn.

SoundCloud Go+ cho phép bạn nghe mà không cần kết nối internet, loại bỏ quảng cáo và cung cấp âm thanh chất lượng cao hơn. Bạn cũng có quyền truy cập vào các bản nhạc cao cấp. Có sẵn bản dùng thử miễn phí 30 ngày và giảm một nửa cho sinh viên. Ứng dụng di động SoundCloud miễn phí cũng có sẵn.

Deezer là một trang web phát trực tuyến nhạc hấp dẫn với nhiều thể loại

Deezer là một trang web phát trực tuyến nhạc hấp dẫn với nhiều thể loại, đài phát thanh và các bản phối thú vị được tạo sẵn . Có hàng triệu bài hát. Bạn có thể phát từng bài hát hoặc toàn bộ bộ sưu tập cùng một lúc, thêm nhạc vào danh sách phát tùy chỉnh mà bạn có thể chia sẻ với người khác và truy cập các tựa sách phổ biến nhất trên Deezer trên một trang.

Deezer Premium miễn phí trong 30 ngày. Nó cho phép bạn nghe bất kỳ bản nhạc nào bạn muốn mà không có quảng cáo, ngoài ra bạn còn có quyền truy cập ngoại tuyến vào nhạc và luồng chất lượng cao của mình. Các tùy chọn đăng ký khác bao gồm Gia đình và Sinh viên.

Dash Radio là một trang web radio internet

Dash Radio là một trang web radio internet khác, nơi bạn có thể phát nhạc miễn phí. Nó được quảng cáo là đài phát thanh cao cấp, miễn phí không có quảng cáo.

Có hàng tá đài ở nhiều thể loại và bạn có thể dễ dàng tìm lời bài hát cho những gì đang phát ngay bây giờ.

Ứng dụng cho Dash Radio có sẵn cho Android và iOS.

Mixcloud yêu cầu người dùng suy nghĩ lại về radio

Mixcloud yêu cầu người dùng suy nghĩ lại về radio. Âm nhạc ở đây được kết hợp bởi các DJ và người dẫn chương trình radio từ khắp nơi trên thế giới, tạo nên trải nghiệm nghe khác biệt so với những gì bạn có thể quen thuộc. Sắp xếp các bản phối, chương trình radio và podcast âm nhạc này theo tâm trạng hoặc thể loại cũng như các thẻ có thể tìm kiếm.

Có các ứng dụng Mixcloud dành cho iPhone, iPad và Android nếu bạn muốn nghe trên điện thoại hoặc máy tính bảng của mình. Nó cũng có sẵn cho Apple TV. Bạn có thể trả tiền để có nhiều tính năng hơn như không có quảng cáo, khả năng tua lại và quyền truy cập sớm vào các tính năng mới.

AccuRadio giống như các dịch vụ radio trực tuyến khác trong danh sách

AccuRadio giống như các dịch vụ radio trực tuyến khác trong danh sách này. Duyệt tìm một đài theo thể loại hoặc yêu cầu họ chọn một đài ngẫu nhiên nếu bạn không chắc mình muốn nghe gì. Bạn cũng có thể xem âm nhạc phổ biến nhất để lấy cảm hứng. Có một số ứng dụng dành cho thiết bị di động để bạn có thể nghe trên nhiều thiết bị.

Đăng ký tài khoản người dùng miễn phí để nghe ít quảng cáo hơn, tùy chỉnh kênh của bạn cho phù hợp với sở thích của bạn và lưu các kênh làm mục yêu thích. Vào một số ngày nhất định, bạn có thể nghe mà không có quảng cáo mà không cần tài khoản trả phí.

Một số thể loại thú vị có sẵn ở đây bao gồm nhạc hay, Canada, tình ca, opera, nhạc phim & TV và các bài hát dân ca Bắc Âu. Nếu bạn tạo một tài khoản miễn phí, bạn thậm chí có thể kết hợp các kênh với nhau để có một kết hợp độc đáo, wowhay4u. com chia sẻ.

94 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn