admin 10 tháng trước

Abigail Western là ai? Chuyện đáng sợ về Abigail Western

Abigail Western là ai, Abigail Western là ai trên TikTok, wowhay4u. com chia sẻ chuyện đáng sợ về Abigail Western.

Abigail Western là ai?

Abigail Western là một nhân vật creepypasta có liên quan đến Khu vực 51 được lan truyền trên TikTok khiến nhiều người muốn tìm hiểu thông tin, wowhay4u. com chia sẻ.


Advertisement

Chuyện gì đã xảy ra với Abigail Western?

Dự án câu chuyện có thật Abigail creepypasta lan truyền trên Tiktok. Nhiều người háo hức muốn biết Chuyện gì đã xảy ra với Abigail Western, vì vậy tại đây bạn kiểm tra thông tin lan truyền.

Trong chiến tranh thế giới thứ 2, có tin đồn rằng người Đức đang chuẩn bị tạo ra những siêu chiến binh nhằm mục đích tạo nên chiến thắng nhanh nhất trong chiến tranh. Tuy nhiên, chương trình siêu chiến binh lại rất nguy hiểm nên không có ai tình nguyện tham gia thí nghiệm.


Advertisement

Một trong những nhà khoa học hàng đầu là Albert Western đã quyết định chọn con gái của anh ấy là Abigail tham gia thử nghiệm siêu chiến binh. Tuy nhiên, khi thử nghiệm bắt đầu thì cơ thể của Abigail có nhiều thay đổi đáng sợ như tóc rụng và cấu trúc xương biến đổi khủng khiếp và cô ấy chẳng nhớ gì cả.


Advertisement

Albert Western vô cùng đau đớn vì cảm thấy có tội lỗi với con gái nên anh đã tự tử, những người lính đã nhanh chóng cố gắng cứu Abigail nhưng cô ta đã tấn công nhân viên bảo vệ

Dự án Abigail của Khu vực 51 của Hoa Kỳ có phải là sự thật không?

Câu chuyện chính thức nói rằng cô ấy đã bị bắt lại và giam giữ trong khu vực 51 nhưng những người bảo vệ nhân chứng rằng từ ngày đó khẳng định rằng cô ấy chưa bao giờ bị bắt và trốn thoát về phía nam ẩn náu trong ngọn núi đáng sợ nơi có nhiều thi thể bị chặt đầu, wowhay4u. com chia sẻ.

Khu vực 51 ở đâu?

Tọa lạc tại Hồ Groom ở giữa sa mạc cằn cỗi phía nam Nevada, Khu vực 51 là một cơ sở của Lực lượng Không quân Hoa Kỳ đã trở nên nổi tiếng vì có mối liên hệ suy đoán với các vật thể bay không xác định (UFO).

Các thuyết âm mưu xung quanh căn cứ cho rằng nó được sử dụng để thử nghiệm công nghệ của người ngoài hành tinh được phục hồi từ các địa điểm được cho là vụ tai nạn, chẳng hạn như địa điểm nổi tiếng ở Roswell, New Mexico. Điều này đã được thúc đẩy bởi thực tế là căn cứ này là một bí mật trong nhiều năm và vẫn không thể tiếp cận được với công chúng.

Kết quả là, cơ sở quân sự có vẻ vô thưởng vô phạt này đã trở thành một phần nội tại của thần thoại hiện đại và truyền thuyết đô thị của thế kỷ 20, với ảnh hưởng lớn đến truyền thông và văn hóa đại chúng.

Khu vực 51 nằm cách Las Vegas 120 dặm (200 km) về phía tây bắc, gần các thị trấn nhỏ Rachel và Hiko. Tiêu đề “Khu vực 51” dường như xuất phát từ tên gọi của căn cứ đối với Ủy ban Năng lượng Nguyên tử bản đồ, với cái tên này gắn bó trong tâm trí công chúng nhưng hầu như không được quân đội sử dụng.

Được thành lập vào năm 1955 như một phần của khu phức hợp Trường huấn luyện và Thử nghiệm Nevada, khu vực này còn được đặt tên là “Trang trại Thiên đường” trong nỗ lực của công ty hàng không vũ trụ Lockheed (nay là Lockheed Martin) nhằm thu hút nhân viên đến căn cứ.

Ngày nay, căn cứ và khu phức hợp Phạm vi Huấn luyện và Thử nghiệm Nevada rộng lớn hơn là một phần của Cơ sở An ninh Quốc gia Nevada (NNSS), với CIA gọi nó là Hồ Groom và Sân bay Homey. Mặc dù hình ảnh vệ tinh của địa điểm này đã bị hạn chế, nhưng kể từ năm 2018, cơ sở này đã được hiển thị trên Google Maps.

Một trong những thuyết âm mưu khét tiếng nhất liên quan đến Khu vực 51 đặt câu hỏi về tính xác thực của cuộc đổ bộ lên mặt trăng năm 1969 và cho rằng nó được dàn dựng tại địa điểm thử nghiệm Nevada. Bill Kaysing—tác giả cuốn We Never Went to the Moon: America’s Thirty Billion Dollar Swindle —tin rằng các quan chức NASA đã quay phim cuộc hạ cánh giả bên trong căn cứ, tẩy não các phi hành gia và sử dụng các thiên thạch mặt trăng nhặt được ở Nam Cực làm vật thay thế cho đá mặt trăng.

Trong những năm đầu tiên, Khu vực 51 được sử dụng để thử nghiệm máy bay U-2 —bay ở độ cao hơn 60.000 feet —ở khu vực cách xa dân thường và gián điệp. Trong các cuộc thử nghiệm này, các phi công lái máy bay thương mại ở độ cao 10.000 đến 20.000 feet sẽ phát hiện ra những chiếc máy bay ở phía trên họ, hoàn toàn không biết gì về dự án của chính phủ. Do đó, việc nhìn thấy các vật thể không xác định đã được báo cáo trong khi thực tế đó là một chiếc máy bay quân sự, trừ khi đó là điều họ muốn bạn nghĩ.

207 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây