admin 2 tháng trước

Anti Spiral là ai? Điều đáng sợ về Anti Spiral

Anti Spiral là ai, Anti Spiral anime là ai, Anti Spiral là anime nào, wowhay4u. com chia sẻ điều đáng sợ về Anti Spiral.

Gurren Lagann là một anime mà không nhiều người biết đến, nhưng bộ phim hài về thợ máy này có một lượng người theo dõi sùng bái và một fandom tận tụy. Bộ anime gốc gồm 27 tập được phát sóng từ ngày 1 tháng 4 năm 2007 đến ngày 30 tháng 9 năm 2007, với một bộ phim hoạt hình được phát hành vào năm 2009. Một bộ truyện tranh dựa trên bộ anime sau đó đã được xuất bản, kết thúc vào năm 2013. Trong bài viết này, wowhay4u. com sẽ đi sâu vào thế giới của Gurren Lagann khi biết Antispiral, một trong những nhân vật mang tính biểu tượng nhất của chương trình là ai.


Advertisement

Anti Spiral là ai?

Anti Spiral là thủ lĩnh và là biểu hiện vật lý của Ý thức chống xoắn ốc, đã phong ấn bản thân để giải phóng chủng tộc của họ khỏi sức mạnh xoắn ốc. Công nghệ tiên tiến của họ mang lại cho họ sức mạnh giống như thần thánh xuất hiện dưới dạng năng lượng đỏ khi được sử dụng.

Với những khả năng này, họ có thể thao túng các định luật vật lý và cơ học lượng tử (đến mức thay đổi xác suất), mà họ thường xuyên sử dụng để tấn công và đe dọa. Antispiral là kẻ thù không đội trời chung của Lordgenome, kẻ chịu trách nhiệm cho sự điên loạn của Lordgenome sau khi giải thích cho anh ta bản chất của Spiral Nemesis). Anti Spiral  nhân vật phản diện chính của loạt phim Tengen Toppa Gurren Lagann, wowhay4u. com chia sẻ.


Advertisement

Antispiral là anime nào?

Antispirall là nhân vật phản diện chính của bộ anime Gurren Lagann. Gurren Lagann, hay Tengen Toppa Guren Ragan, là một bộ phim truyền hình hoạt hình Nhật Bản của Studio Gainax do Aniplex và Konami đồng sản xuất. Hai mươi bảy tập được phát sóng trên kênh TV Tokyo của Nhật Bản từ ngày 1 tháng 4 đến ngày 30 tháng 9 năm 2007.


Advertisement

Do Hiroyuki Imaishi đạo diễn và Kazuki Nakashima viết kịch bản, quá trình sản xuất bị tạm dừng khi Imaishi tham gia một số tập của Abenobashi mahou☆shotengai do cùng hãng sản xuất. Hai bộ phim hoạt hình sau đó đã được phát hành. Một bộ truyện tranh chuyển thể do Kazuki Nakashima vẽ đã được xuất bản từ tháng 4 năm 2007 đến tháng 6 năm 2013 và được ASCII Media Works biên soạn thành mười tập. Một trò chơi điện tử cũng được phát hành cho Nintendo DS vào ngày 25 tháng 10 năm 2007.

Về cốt truyện, Tengen Toppa Gurren Lagann lấy bối cảnh ở một tương lai xa, nơi loài người buộc phải sống dưới lòng đất, tạo ra những nền văn minh dưới lòng đất bị cô lập. Những thành phố này không có liên hệ với bề mặt hoặc với các ngôi làng dưới lòng đất khác. Động đất xảy ra thường xuyên và gây thiệt hại cho các ngôi làng.

Các cá nhân, được gọi là “thợ đào”, được chỉ định đào sâu hơn dưới lòng đất để mở rộng lãnh thổ. Câu chuyện kể về Simon, một cậu bé mồ côi 14 tuổi, và Kamina, người tự nhận mình là anh trai của Simon mặc dù không có quan hệ họ hàng với cậu. Kamina là kẻ gây rối của ngôi làng, anh ta không thể chịu đựng được sự tồn tại áp đặt lên họ và mơ ước được lên mặt đất để sống tự do.

Anh ta tuyên bố đã từng ở đó trong quá khứ với cha mình, người đã biến mất kể từ đó, nhưng ít người tin anh ta. Một ngày nọ, Simon phát hiện ra, trong khi đào, một mặt dây chuyền có hình xoắn ốc, cũng như một loại khuôn mặt lớn bị chôn vùi dưới lòng đất, trong khi một con quái vật máy móc bất ngờ tấn công địa phương, bằng chứng rằng có Thế giới bên ngoài và Kamina đã đúng . Kamina và Simon, cùng với Yoko, một cô gái đến từ một ngôi làng khác đang truy đuổi con quái vật, sau đó bảo vệ ngôi làng bằng cách chiến đấu với con quái vật này, thứ thực sự được gọi là “Ganmen”.

Nhờ mặt dây chuyền hình xoắn ốc, thực chất là chìa khóa để kích hoạt khuôn mặt mà Simon đã tìm thấy (thực tế là một Ganmen khác), Simon và Kamina đã cứu được cư dân nhưng cũng có thể lên được bề mặt và khám phá bầu trời. Tại đó, Yoko giải thích cho họ về thực tế khủng khiếp của Thế giới mà họ đang sống: bề mặt được Ganmen đi ngang qua, dẫn đầu là “Beastmen” (“người-thú”), có nhiệm vụ duy nhất là giết người.

Do đó, những cư dân đã chọn sống trên bề mặt liên tục bị tấn công bởi những Ganmen này mà họ hầu như không thể chống lại. Tuy nhiên, Kamina từ chối số phận này. Anh ta đặt tên cho Ganmen của Simon Lagann và trong khi chiến đấu với Beastmen, anh ta đã đánh cắp được một Ganmen khác mà anh ta đặt tên là Gurren (“đỏ tươi”).

Antispiral có phải là thần không?

Antispiral tiên tiến đến mức nó thực sự giống như một vị thần (mặc dù nó không thực sự là một vị thần, chỉ là một sinh vật tương tự như một vị thần). Lý do duy nhất khiến nó không tiêu diệt kẻ thù một cách dễ dàng là triết lý “tuyệt vọng tuyệt đối” của nó. Sức mạnh đáng chú ý của Antispiral bao gồm:

  • Chiến đấu tay không: Mặc dù không được chiếu trong anime, nhưng hiện thân của Antispiral thể hiện một số kỹ năng chiến đấu tay đôi trong phim tổng hợp. Nó cũng có thể phóng ra các tua từ cơ thể để đâm kẻ thù.
  • Thay đổi xác suất: Antispiral có thể thay đổi xác suất xảy ra điều gì đó. Điều này có nghĩa là Antispiral và các cấu trúc của nó có thể thực hiện các cuộc tấn công không thể bị chặn, vì xác suất chúng bị chặn đơn giản là bị xóa sổ.
  • Mê cung chiều: Antispiral có thể bẫy chúng sinh trong mê cung của các vũ trụ song song để làm mất khả năng của họ.
  • Trường Xoắn ốc Tử thần: Một cơ chế phòng thủ Chống Xoắn ốc tạo ra một trường năng lượng Chống Xoắn ốc giống như nước, hút năng lượng Xoắn ốc từ tất cả các dạng sống gần đó cực kỳ nhanh chóng, chuyển đổi chúng thành nhiều năng lượng Chống Xoắn ốc hơn.

Antispiral cao bao nhiêu?

Antispiral trông giống như một hình bóng màu đen với đôi mắt trắng trống rỗng. Hình ảnh trên cơ thể thay đổi khá thường xuyên: nó có thể có màu đen tuyền, có thể trông giống như một phần của gạch màu xám đậm, v.v. Trước khi chết, Antispiral thay đổi bảng màu, trở thành màu vàng, sau đó là xanh lam, rồi xanh lục. Như bạn có thể thấy, Antispiral có thể thay đổi hình thức bên ngoài, bao gồm cả kích thước của nó, vì vậy chiều cao chính xác của nó không được biết, vì nó có thể thay đổi tương đối dễ dàng.

134 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Ú Ù 4 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
Tuynh 6 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 6 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 6 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 6 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 6 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 6 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 6 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 6 tháng trước
chuan nha pri...
https://wowhay4u.com
mmb 6 tháng trước
cũng cũng cuti nha mấy thằng zen ji sv óc chó...