admin 10 tháng trước

Asa Mitaka là ai trong Chainsaw Man Phần 2? Đúng nhất

Asa Mitaka là ai trong Chainsaw Man Phần 2, sức mạnh của Asa Mitaka là gì, wowhay4u. com chia sẻ Asa Mitaka là ai đúng nhất.

Shonen Jump đã chính thức bắt đầu đăng nhiều kỳ Phần 2 của manga Chainsaw Man, với tác giả kiêm họa sĩ minh họa Tatsuki Fujimoto đã thêm thắt vào câu chuyện hài-kinh dị của mình.


Advertisement

Trong khi Phần 1 tập trung vào Denji và cuộc đời đầy sóng gió của anh ta với tư cách là Người đàn ông cưa máy, thì Phần 2 giới thiệu một nhân vật chính mới tên là Asa Mitaka – một học sinh trung học hướng nội, ghét nói chuyện phiếm, hoạt động nhóm và ma quỷ.

Nếu bạn muốn biết thêm về gương mặt mới, đây là phần giới thiệu chi tiết về Asa Mitaka trong Chainsaw Man, bao gồm câu chuyện nền, tính cách và lần xuất hiện đầu tiên của cô ấy trong manga.


Advertisement

Asa Mitaka là ai trong Chainsaw Man Phần 2?

Asa Mitaka là nhân vật chính của Chainsaw Man Phần 2. Sau các sự kiện của phần An toàn công cộng, nhân vật sống trong một thế giới nơi mọi người có mối quan tâm mới đối với ác quỷ, những sinh vật có tri giác biểu hiện từ nỗi sợ hãi của con người.


Advertisement

Asa tách mình ra khỏi lớp trung học khi giáo viên của họ, ông Tanaka, mang đến một con quỷ gà có biệt danh là Bucky. Tanaka nói rằng, trong ba tháng nữa, cả lớp sẽ giết và ăn thịt Bucky để học về cuộc sống quý giá như thế nào. Asa ban đầu ghét con vật cưng vô hại vì cha mẹ cô đã bị quỷ ăn thịt, wowhay4u. com chia sẻ cùng bạn.

Ba tháng trôi qua và các học sinh yêu cầu giữ Bucky sống sót vì anh ấy đã trở thành thú cưng yêu quý của lớp họ. Tanaka vui mừng khi cả lớp nhận ra và kết thúc buổi học bằng một trận bóng đá ăn mừng.

Khi Asa quan sát các bạn cùng lớp từ bên cạnh, lớp trưởng và Tanaka khuyến khích cô tham gia. Bucky bất ngờ bắt Asa bằng cách nhảy đến chỗ cô ấy và nói tên đầy đủ của cô ấy, điều mà chỉ Tanaka và lớp trưởng biết.

Nhận ra rằng cô ấy thực sự thích bầu bạn với họ, Asa vội vã đến sân với Bucky trong vòng tay của cô ấy, nhưng vô tình ngã vào mặt cô ấy và đè bẹp con quỷ. Cảm thấy tội lỗi về vụ việc thương tâm, cô về nhà nằm khóc trên giường.

Tanaka và lớp trưởng đến thăm cô ấy vào lúc nửa đêm, yêu cầu cô ấy đến thăm mộ Bucky để anh ấy tha thứ cho họ. Khi họ đi trên đường, Asa dừng lại ở đèn đỏ khiến lớp trưởng khó chịu.

Khi Ác ma Công lý hành quyết cô, Asa cảm thấy nhẹ nhõm một cách kỳ lạ trước sự thật, nhưng cảm thấy rằng lẽ ra cô nên sống một cuộc sống tốt hơn. Giờ đã chết trên vỉa hè, cô bị Ác quỷ Chiến tranh tiếp cận, kẻ đã chiếm lấy cơ thể của cô để giữ cho cô sống sót.

Ác quỷ Chiến tranh lắp ráp lại cơ thể của Asa, tạo thành những vết sẹo trên mặt cậu học sinh. Ma quỷ có thể tạo ra vũ khí từ bất cứ thứ gì nó chạm vào. Sau khi biến xương sống của Tanaka thành một thanh kiếm, nó giết chết Ác quỷ Công lý bằng một quả lựu đạn làm từ tay đối thủ.

Ngày hôm sau, Asa thức dậy bên cạnh Ác quỷ Chiến tranh, xuất hiện như một ảo giác về bản thân đầy sẹo của cô. Ác quỷ Chiến tranh giải thích rằng cô ấy đã chết vào đêm qua và nó đã cướp đi cơ thể của cô ấy.

Fujimoto vẫn chưa làm rõ Asa là yêu quái hay người lai, nhưng chương 99 đề cập rằng cô ấy có thể có ý thức của chính mình vì Ác quỷ Chiến tranh đã giữ nguyên một nửa bộ não của cô ấy.

Ác quỷ Chiến tranh đã chiếm đoạt cơ thể của Asa vì cô ấy học cùng trường trung học với Chainsaw Man, mục tiêu chính của nó. Với việc Ác quỷ Chiến tranh hứa sẽ trả lại cơ thể của Asa sau khi họ đánh bại Chainsaw Man, cậu học sinh đăng ký câu lạc bộ Thợ săn Quỷ để tìm ác quỷ cảnh giác.

Tính cách của Asa Mitaka

Asa Mitaka ban đầu cô độc và khó hòa đồng, nhưng cô ấy đã thể hiện khía cạnh vui vẻ hơn khi được Bucky và các bạn cùng lớp chấp nhận trong thời gian ngắn.

Sau khi hợp nhất với Ác quỷ Chiến tranh, Asa trở nên tự nhận thức hơn và lên tiếng về những gì cô ấy muốn. Thay vì chiều theo hành vi hỗn loạn của ác quỷ, cô ấy thường giữ vững lập trường và từ chối các yêu cầu nhằm giành lại cuộc sống bình thường của mình.

Sự xuất hiện đầu tiên của Asa Mitaka

Asa xuất hiện trong chương đầu tiên của Phần 2 (98), mô tả cách cô ấy trở thành một với Ác quỷ Chiến tranh, wowhay4u. com chia sẻ cùng bạn.

 

220 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây