wowhay4u 1 năm trước

Bò húc đun sôi là gì? Không đọc tối cổ ráng chịu

Bò húc đun sôi là gì, Bò húc đun sôi có nghĩa là gì, Uống bò húc luộc có tác dụng gì, wowhay4u. com chia sẻ không đọc tối cổ ráng chịu.

Bò húc đun sôi là gì?

Bò húc đun sôi là đem nguyên lon tăng lực bò húc bỏ vào nồi nước đem bắt lên bếp đun sôi rồi sau đó để nguội chừng 5-10 phút rồi uống theo tin lan truyền từ cộng đồng mạng thì Bò húc đun sôi là thần dược khi “lăn giường” nhưng sự thật chưa được kiểm chứng.


Advertisement

Bò húc là gì?

Bò húc là Red Bull, tất nhiên, được biết đến với nước tăng lực. Nhưng đằng sau những đồ uống kích thích này, một thương hiệu toàn cầu đã ra đời. Nguồn gốc của Red Bull bắt nguồn từ những năm 1970, khi Dietrich Mateschitz, một doanh nhân dũng cảm đến từ Áo, lần đầu tiên nếm thử loại nước tăng lực nổi tiếng của Thái Lan Krating Daeng. Bị hấp dẫn bởi sự hỗ trợ của nó trong việc chữa chứng say máy bay của mình, Mateschitz đã kết nối với Chaleo Yoovidhya, người sáng lập ra thức uống này, hình thành mối quan hệ đối tác mà sau này trở thành nền tảng cho một loạt dự án kinh doanh, wowhay4u. com chia sẻ.


Advertisement

Ra mắt vào năm 1992, những quảng cáo hoạt hình hấp dẫn với khẩu hiệu hấp dẫn của thương hiệu, “Red Bull trao cho bạn đôi cánh,” đã bắt đầu biến thức uống tăng lực này trở thành một cái tên quen thuộc. Nhưng chính chiến lược tiếp thị của thương hiệu là tạo và tổ chức các trò chơi thể thao mạo hiểm đã làm tăng vọt mức độ phổ biến của nó.

Ngày nay, Red Bull là một công ty đa ngành hoạt động trong các ngành như âm nhạc, thể thao, du lịch và truyền thông. Nhưng bất chấp sự phát triển vượt bậc của thương hiệu, nguồn gốc đồ uống ban đầu của nó vẫn tiếp tục là bộ mặt của thương hiệu.


Advertisement

Đối với Red Bull, Bắt chước là hình thức tâng bốc chân thành nhất.

Cái tên “Red Bull” hoàn toàn dựa trên nước tăng lực Thái Lan Krating Daeng, một thương hiệu do Chaleo Yoovidhya thành lập vào năm 1976. Trong tiếng Anh, cái tên Krating Daeng có nghĩa là “bò rừng bò rừng đỏ”. Sau khi thử đồ uống này trong một chuyến công tác tới Thái Lan, doanh nhân người Áo Dietrich Mateschitz đã được truyền cảm hứng để tạo ra và tiếp thị một loại đồ uống tương tự cho các nước châu Âu – thậm chí sử dụng cùng tên với nhãn hiệu nói trên.

Dần dần, Red Bull tiến ra toàn cầu.

Mặc dù ra mắt lần đầu tiên vào năm 1987, Red Bull đã phải mất một thời gian để đạt được sức hút trên toàn thế giới. Trong sáu năm đầu tiên tồn tại, thức uống năng lượng này chỉ tồn tại ở Áo trước khi đến Vương quốc Anh và Đức vào năm 1994. Lần đầu tiên nó bắt đầu xuất hiện trên các kệ siêu thị ở Mỹ vào năm 1997, và cuối cùng nó đã đến Trung Đông vào năm 2000. trở nên thực sự toàn cầu, Red Bull bắt đầu tung ra các phiên bản và hương vị mới để đáp ứng tốt hơn thị hiếu của người phương Tây.

Red Bull thống trị thị trường nước tăng lực thế giới…

Năm 1984, Mateschitz và Yoovidhya cùng nhau thành lập công ty tư nhân Red Bull GmbH để sản xuất hàng loạt nước tăng lực. Sau khi thay đổi một chút công thức ban đầu của Krating Daeng để phù hợp hơn với thị hiếu của người phương Tây, Red Bull đã ra đời.

… Và nó vẫn là nước tăng lực yêu thích của người Mỹ

Trong những năm qua, những người uống rượu ở Hoa Kỳ đã được giới thiệu nhiều loại nước tăng lực, bao gồm cả phiên bản có hương vị hoa hồng. Nhưng ngay cả khi những người chơi mới này xuất hiện trên thị trường, Red Bull vẫn là lựa chọn phổ biến nhất. Chỉ riêng trong năm 2020, 7,9 tỷ lon Red Bull đã được bán ra trên toàn thế giới . Ngày nay, thương hiệu này tiếp tục là nước tăng lực bán chạy nhất ở Mỹ .

Có nhiều cách để đến với Red Bull.

Hiện nay, có 10 loại nước giải khát Red Bull khác nhau được bán trên thị trường. Cho đến nay, dòng sản phẩm bao gồm Red Bull nguyên bản, Red Bull Sugarfree, Red Bull Zero và sáu hương vị Red Bull Edition. Bộ sưu tập Phiên bản bao gồm các hương vị sau: Nhiệt đới, Việt quất, Dưa hấu, Đào-Nectarine, Dừa Berry và Lựu. Mặc dù chúng bắt đầu dưới dạng một loạt và các hương vị thường được phát hành theo mùa, sáu loại này hiện là một phần của bộ sưu tập quanh năm của thương hiệu, wowhay4u. com chia sẻ.

456 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn