admin 2 tháng trước

Cà sân là gì? Cà sân có giống sà cân không? Đúng nhất

Cà sân là gì, cà sân có giống sà cân không, wowhay 4u.com giải thích cà sân là gì và điều đáng sợ về cà sân đúng nhất bạn đọc ngay.

Cà sân là gì?

Cà sân là nói lái của cần sa là một loại thực vật phức tạp thuộc họ Cannabaceae, cần sa là tên của chi bao gồm một số loại thực vật khác nhau. Cần sa indica và Cần sa sativa là hai loại cây cần sa chính, mặc dù cũng có những cây cần sa lai. Các loại cây khác nhau không chỉ trông khác nhau mà còn có tác dụng khác nhau đối với cơ thể con người. Ví dụ, cây indica được cho là có đặc tính an thần hoặc làm dịu trong khi cây sativa được cho là có tác dụng tiếp thêm sinh lực hoặc nâng cao tinh thần.


Advertisement

Cần sa cũng là một loại ma túy một khi bạn đã dùng thì sẽ nghiện và gây ra hậu quả khôn lường cho bản thân lẫn gia đình vì thế wowhay 4u.com khuyên bạn không nên thử cà sân dù chỉ một lần.


Advertisement

Cà sân có giống sà cân không?

Cà sân giống với sà cân đều là nói lái của cần sa.

Hậu quả của việc nghiện ma túy là gì?

Những người nghiện thường có một hoặc nhiều vấn đề sức khỏe liên quan, có thể bao gồm bệnh phổi hoặc bệnh tim, đột quỵ, ung thư hoặc tình trạng sức khỏe tâm thần. Quét hình ảnh, chụp X-quang ngực và xét nghiệm máu có thể cho thấy tác hại của việc sử dụng ma túy lâu dài trên khắp cơ thể.


Advertisement

Ví dụ, hiện nay ai cũng biết rằng khói thuốc lá có thể gây ra nhiều bệnh ung thư, methamphetamine có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng về răng miệng, được gọi là meth mouth, và opioid có thể dẫn đến quá liều và tử vong. Ngoài ra, một số loại thuốc, chẳng hạn như thuốc hít, có thể làm hỏng hoặc phá hủy các tế bào thần kinh, trong não hoặc hệ thần kinh ngoại biên (hệ thần kinh bên ngoài não và tủy sống).

Sử dụng ma túy cũng có thể làm tăng nguy cơ nhiễm trùng. HIV và viêm gan C (một bệnh gan nghiêm trọng) có thể xảy ra do dùng chung dụng cụ tiêm chích hoặc do các hành vi không an toàn như quan hệ tình dục không dùng bao cao su. Nhiễm trùng tim và van tim (viêm nội tâm mạc) và nhiễm trùng da (viêm mô tế bào) có thể xảy ra sau khi tiếp xúc với vi khuẩn do tiêm chích ma túy.

26 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Ú Ù 4 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
Tuynh 6 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 6 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 6 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 6 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 6 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 6 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 6 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 6 tháng trước
chuan nha pri...
https://wowhay4u.com
mmb 6 tháng trước
cũng cũng cuti nha mấy thằng zen ji sv óc chó...