wowhay4u 1 năm trước

Cà sân là gì? Cà sân có giống sà cân không? Đúng nhất

Cà sân là gì, cà sân có giống sà cân không, wowhay 4u.com giải thích cà sân là gì và điều đáng sợ về cà sân đúng nhất bạn đọc ngay.

Cà sân là gì?

Cà sân là nói lái của cần sa là một loại thực vật phức tạp thuộc họ Cannabaceae, cần sa là tên của chi bao gồm một số loại thực vật khác nhau. Cần sa indica và Cần sa sativa là hai loại cây cần sa chính, mặc dù cũng có những cây cần sa lai. Các loại cây khác nhau không chỉ trông khác nhau mà còn có tác dụng khác nhau đối với cơ thể con người. Ví dụ, cây indica được cho là có đặc tính an thần hoặc làm dịu trong khi cây sativa được cho là có tác dụng tiếp thêm sinh lực hoặc nâng cao tinh thần.


Advertisement

Cần sa cũng là một loại ma túy một khi bạn đã dùng thì sẽ nghiện và gây ra hậu quả khôn lường cho bản thân lẫn gia đình vì thế wowhay 4u.com khuyên bạn không nên thử cà sân dù chỉ một lần.


Advertisement

Cà sân có giống sà cân không?

Cà sân giống với sà cân đều là nói lái của cần sa.

Hậu quả của việc nghiện ma túy là gì?

Những người nghiện thường có một hoặc nhiều vấn đề sức khỏe liên quan, có thể bao gồm bệnh phổi hoặc bệnh tim, đột quỵ, ung thư hoặc tình trạng sức khỏe tâm thần. Quét hình ảnh, chụp X-quang ngực và xét nghiệm máu có thể cho thấy tác hại của việc sử dụng ma túy lâu dài trên khắp cơ thể.


Advertisement

Ví dụ, hiện nay ai cũng biết rằng khói thuốc lá có thể gây ra nhiều bệnh ung thư, methamphetamine có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng về răng miệng, được gọi là meth mouth, và opioid có thể dẫn đến quá liều và tử vong. Ngoài ra, một số loại thuốc, chẳng hạn như thuốc hít, có thể làm hỏng hoặc phá hủy các tế bào thần kinh, trong não hoặc hệ thần kinh ngoại biên (hệ thần kinh bên ngoài não và tủy sống).

Sử dụng ma túy cũng có thể làm tăng nguy cơ nhiễm trùng. HIV và viêm gan C (một bệnh gan nghiêm trọng) có thể xảy ra do dùng chung dụng cụ tiêm chích hoặc do các hành vi không an toàn như quan hệ tình dục không dùng bao cao su. Nhiễm trùng tim và van tim (viêm nội tâm mạc) và nhiễm trùng da (viêm mô tế bào) có thể xảy ra sau khi tiếp xúc với vi khuẩn do tiêm chích ma túy.

119 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn