wowhay4u 1 năm trước

Ditto là gì? Điều đặc biệt về Ditto chưa ai biết

Ditto là gì, Ditto có nghĩa là gì, wowhay4u. com giải thích ý nghĩa Ditto là gì và điều đặc biệt về Ditto chưa ai biết.

NewJeans đã hé lộ MV cho ca khúc mới “Ditto” với phong cách hoài cổ và gợi lại cảm xúc của những bộ phim thanh xuân thập niên 90. NewJeans ( Minji, Hanni, Danielle, Haerin, Hyein ) đã phát hành ca khúc “Ditto” vào lúc 18h ngày 19/12. Đây là bài hát mới đầu tiên của họ sau bốn tháng kể từ khi phát hành album của nhóm nhạc nữ “NewJeans” vào tháng 8.


Advertisement

Ditto là gì?

Ditto là bài hát mở đường trong single album mới “OMG”, sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 1 năm sau. Bài hát thuộc thể loại khiêu vũ của câu lạc bộ Baltimore kết hợp với hip-hop breakbeats và house, thể hiện rất rõ màu sắc độc đáo của NewJeans. Đặc biệt, thành viên Minji cũng tham gia viết lời.

“Ditto” dường như có cùng ý nghĩa với “Me too”.


Advertisement

Về NewJeans

Nhóm nhạc nữ từng gây ấn tượng với người nghe nhạc với “NewJeans color” trong album đầu tay phát hành giữa mùa hè, tiếp tục thể hiện sức hút mới mẻ qua concept mùa đông. Sau khi kể câu chuyện tình yêu mang đến hơi ấm cho mùa hè, NewJeans lần này lại thể hiện sự lạnh giá của mùa đông bằng giai điệu bí ẩn.


Advertisement

Ngoài ra, NewJeans còn để lại ấn tượng sâu sắc với màn quảng bá độc đáo cho album đầu tay. Lần này, họ tiếp tục thực hiện một nước cờ lạ khi giới thiệu cùng lúc 2 MV cho “Ditto”.

Video âm nhạc gồm hai phần kể một câu chuyện giống như phim về NewJeans và Bunnies (fandom). MV bắt đầu như một video gia đình cho thấy năm thành viên trong bộ đồng phục học sinh. Nó được tạo ra với sự rung cảm cổ điển, vốn là thương hiệu của NewJeans và một cảm giác bí ẩn. Đặc biệt, nam diễn viên Choi Hyun Wook và Park Ji Hu đã xuất hiện với tư cách khách mời, tạo nên bầu không khí xao xuyến, wowhay4u. com chia sẻ.

Có hai video âm nhạc cho ca khúc mới, Ditto Side A và Ditto Side B. Cả hai video đều giống nhau, nhưng Side A là phiên bản dài hơn với phần giới thiệu mở rộng giúp chúng ta có cái nhìn sâu hơn về những gì bài hát đang cố gắng thể hiện. Vài phút đầu tiên cho chúng ta thấy các cô gái đang khiêu vũ và sống một cuộc sống vô tư như thế nào. Một trong những thiếu niên cũng được nhìn thấy đang nảy sinh tình cảm mới với bạn cùng trường của cô ấy. Side B không có phần giới thiệu và chỉ bao gồm bài hát chính.

Lời bài hát nói về tình yêu và bày tỏ rằng cô ấy “không còn gì để mất”. Nó đặt câu hỏi liệu người kia có yêu lại cô ấy và sẵn sàng trao đi tất cả của mình hay không. Đó là một bài hát lãng mạn vượt thời gian cũng có thể phù hợp với mọi người từ mọi thế hệ.
Ca khúc mới cũng đang nhận được nhiều sự quan tâm và phản hồi tích cực. Nó đã đạt gần 100 nghìn lượt người nghe trên Melon trong vòng hai giờ đầu tiên. MV hiện đã đạt gần 1 triệu lượt xem trên Youtube. Nó trở thành bài hát nhanh nhất của một nhóm nhạc nữ đạt vị trí số 1 trên Melon Top 100.

 

303 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn