wowhay4u 12 tháng trước

Gặp nhau cuối năm 2003 ai đóng vai Ngọc Hoàng? Đúng nhất

Gặp nhau cuối năm 2003 ai đóng vai Ngọc Hoàng, wowhay4u. com chia sẻ ai đóng vai Ngọc Hoàng Gặp nhau cuối năm 2003 đúng nhất.

Gặp nhau cuối năm 2003 ai đóng vai Ngọc Hoàng?

Gặp nhau cuối năm 2003 nghệ sĩ Quốc Trượng đóng vai Ngọc Hoàng và năm 2003 là năm đầu tiên chương trình Gặp nhau cuối năm xuất hiện với tên gọi Táo Quân.


Advertisement

Nghệ sĩ Quốc Trượng là ai?

Nghệ sĩ Quốc Trượng là Đại tá – NSND Quốc Trượng, anh sinh năm 1965 ở Bắc Ninh.


Advertisement

Nghệ sĩ Quốc Trượng là diễn viên có tài năng của sân khấu chèo, anh từng công tác ở Đoàn chèo Hà Bắc, Nhà hát Chèo Quân đội, Đoàn chèo Tổng cục Hậu cần. Ở bất kỳ sân khấu nào, anh đều làm việc hết mình, làm nghề bằng cái tâm của người nghệ sĩ.

Nghệ sĩ Quốc Trượng có duyên với vai Ngọc Hoàng vì năm 2003, anh được NSND Khải Hưng mời đóng vai Ngọc Hoàng và anh chia sẻ rằng cảm thấy có duyên nên nhận lời diễn vào năm đó nhưng thời gian sau do bận bịu nên nghệ sĩ Quốc Trượng xin không tham gia nữa.


Advertisement

73 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây