admin 9 tháng trước

Human flesh là gì? Điều đặc biệt về human flesh

Human flesh là gì, Human flesh có nghĩa là gì tiếng Việt, wowhay 4u.com chia sẻ điều đặc biệt về human flesh chưa ai biết.

Human flesh là gì?

Human flesh là thịt người là loại thịt xuất phát từ con người. Nói như thế thôi nhưng chắc rằng không ai dám thử hương vị loại thịt này đâu nhưng nghe đâu có vài bộ lạc ăn thịt người từng tồn tại được xem là đáng sợ nhất thế giới, wowhay 4u.com chia sẻ


Advertisement

Thế giới vẫn còn rải rác một số bộ lạc nguy hiểm nhất, cách xa mọi sự phát triển hiện đại. Một số người trong số những người không liên lạc này được cho là ăn thịt đồng loại trong khi một số được coi là hòa bình. Một số thậm chí còn được chính phủ của các quốc gia tương ứng liên hệ thành công. Tuy nhiên, băng qua đường với những bộ lạc bị cô lập này có thể khiến bạn bị giết trong số những trường hợp tử vong khác. Vì vậy, cho dù bạn có háo hức khám phá rừng rậm Amazon hay những khu rừng sâu khác, thì đây là những bộ lạc mà bạn nên tránh xa.


Advertisement

Bộ tộc Yaifo – Kẻ nguy hiểm

Bộ lạc Yaifo ở Papua New Guinea lần đầu tiên tiếp xúc với thế giới hiện đại vào năm 1988. Benedict Allen, nhà văn người Anh đã liên lạc với bộ tộc này, kể lại những câu chuyện thú vị về điệu nhảy đáng sợ của họ đã chào đón ông. Yaifos thường không liên lạc với thế giới bên ngoài, và nếu bạn đi qua đường với họ, bạn có thể sẽ bị cung tên chào đón.

Bộ lạc Korowai – Những kẻ ăn thịt người trong quá khứ

Korowai là bộ tộc từng ăn thịt đồng loại như một biện pháp công lý trong các khu rừng nhiệt đới phía đông nam Tây Papua. Người Korowai thường hiến tế động vật và cuộc sống của họ xoay quanh phép thuật và linh hồn. Mặc dù họ đã chào đón sự tiếp xúc với thế giới hiện đại trong vài thập kỷ qua, nhưng họ vẫn là một trong những bộ tộc hung dữ trên thế giới.


Advertisement

Người Suri – Những chiến binh

Các nghi lễ đau đớn, nghi lễ đánh gậy nguy hiểm và nút môi đau đớn đã định hình bộ lạc Suri. Nằm ở phía tây nam Ethiopia, người dân Suri hay Surama vẫn tuân theo lối sống cổ xưa một cách không ngừng nghỉ. Mặc dù bộ lạc này đã cho phép người ngoài nhìn thoáng qua cuộc sống của họ, nhưng bạn sẽ rất tiếc khi gặp họ.

Bộ tộc Yanomami – Bạo lực và biệt lập

Ẩn mình trong khu rừng rậm Amazon giữa Venezuela và Brazil, người Yanomami có thể dễ dàng trở thành một trong những bộ tộc bạo lực nhất trên thế giới. Mặc dù những người này đã phải đối mặt với việc tiếp xúc với rượu, bệnh tật và bạo lực do tiếp xúc với nền văn minh, nhưng hầu hết họ vẫn bị cô lập.

Bộ tộc Korubo/ Dslala – Hung dữ hơn tất cả

Koruba hay còn gọi là Dslala, là một bộ tộc hung dữ ở Brazil. Khi chính phủ Brazil cố gắng thiết lập liên lạc với họ, kết quả hoàn toàn không như họ mong đợi. Dslalas đã giết hơn một vài nhân viên chính phủ dám vào lưu vực sông Amazon.

Mashco-Piro – Thứ sẽ giết chết bạn

Mashco-Piro là một trong số những người chưa được tiếp xúc trên thế giới và đã được nhìn thấy ở Peru. Cũng được xác định là người Cujareño, họ đã biết giết người ngoài vào năm 2012. Vì vậy, khi lang thang trong các khu rừng ở Peru, hãy cẩn thận với bộ lạc nguyên thủy vẫn còn tồn tại này, wowhay4u. com chia sẻ.

 

65 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây