wowhay4u 1 năm trước

Jamal là ai? Jamal Did It là gì? Đúng nhất

Jamal là ai, Jamal Meme TiTok, Jamal Did It là gì, wowhay4u. com chia sẻ điều đặc biệt Jamal Trend TiTok chưa ai biết.

Jamal trên Tiktok là ai – Câu chuyện đằng sau ‘Jamal đã làm được’ của Tiktok gây tranh cãi. “Jamal là ai trên Tiktok” đang là chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng hiện nay. Xu hướng này ngày càng trở nên phổ biến trên Tiktok, nơi mà việc đổ lỗi cho Jamal cuối cùng đã trở nên khá phổ biến. Hãy theo dõi để tìm hiểu thêm về Jamal trên Tiktok là ai.


Advertisement
Jamal là ai?

Jamal là ai?

Jamal là một diễn viên tên là Abraham Clinkscales. Ông được biết đến với Boo. Madea Halloween ra mắt vào năm 2016 và Broken Matters ra mắt vào năm 2014. Bây giờ anh ấy chắc đã già hơn so với những bức ảnh quay quanh Tiktok. Anh mới tốt nghiệp đầu năm nay. Meme Jamal đạt đến đỉnh cao xu hướng trong tháng 9 và tháng 10 cùng năm, wowhay4u. com chia sẻ.

Meme ‘Jamal Did It’ trên TikTok là gì?

Về cơ bản, vào tháng 4 năm nay, một TikTok đã xuất hiện sử dụng một loạt các biểu tượng cảm xúc để đặt ra một tình huống trong đó một đống gà của KFC đã bị đánh cắp. Có bốn kẻ tình nghi và thủ phạm cuối cùng có mặt là một em bé vô tội với cái tên không nhạy cảm về chủng tộc. Anh ta được suy luận một cách châm biếm là tội phạm, mặc dù một nhân vật biểu tượng cảm xúc khác đang cầm con gà và tuyên bố rằng anh ta đã lấy trộm nó.


Advertisement

Chuyển nhanh đến cuối năm 2022, tên em bé không nhạy cảm về chủng tộc đã được đổi thành “Jamal” và hình ảnh được sử dụng để đại diện cho nhân vật đã trở thành hình ảnh của diễn viên nhí Abraham Clinkscales. Thêm tất cả các yếu tố này vào đầu bài hát mà TikToks sử dụng, đó là You Gotta Move của Mississippi Fred McDowell, và bạn sẽ nhận được một meme thịnh hành sử dụng khuôn mẫu chủng tộc để (hy vọng) sử dụng cho mục đích châm biếm.

‘Jamal’ được sử dụng như thế nào trong các thao tác vuốt ảnh trên TikTok?

Trình chiếu ảnh trên TikTok đã trở thành một tính năng được sử dụng nhiều, đến mức các xu hướng mà chúng bắt đầu đang tạo ra sự quan tâm trên nhiều nền tảng. “Jamal Did It” là một trong những xu hướng này với hầu hết nội dung là “các đoạn vuốt ảnh” chứ không phải video.


Advertisement

Do đó, hình ảnh của Jamal thường là hình ảnh cuối cùng xuất hiện trong bức ảnh cuối cùng của bản trình chiếu, tất cả diễn ra trong bài hát của Mississippi Fred McDowell với sự tiến triển phù hợp với nhịp điệu một cách đáng ngạc nhiên.

Tại sao xu hướng Jamal gây tranh cãi?

Vì xu hướng này ngày càng trở nên phổ biến nên việc nhắc đến Jamal ở cuối các trình chiếu trên TikTok đã trở nên khá phổ biến. Ví dụ: một người bắt đầu trình chiếu với “ai đã lấy trộm bánh quy?” và nó đã kết thúc với Jamal tuy nhiên ba đứa trẻ da trắng đã xuất hiện trước Jamal. Một video khác từ @doriannftjamal hỏi “Ai là kẻ giết người hàng loạt?” và nó thậm chí còn đề cập đến Jeffrey Dahmer trước khi kết thúc trình chiếu bằng một bức ảnh của Jamal.

Xu hướng này đã thu hút sự chú ý tiêu cực từ những người coi đó là sự cổ xúy cho phân biệt chủng tộc. TikToker @jamalisinnocent đã đăng một video có lớp phủ văn bản có nội dung: “Tôi bắt đầu làm những điều này như một trò đùa nhưng bây giờ bạn sẽ nghe có vẻ phân biệt chủng tộc như thế giới này đã biến thành cái quái gì vậy? Tôi cảm thấy tồi tệ cho Jamal/Abraham Clinkscales thực sự, bạn sẽ cần sự giúp đỡ nghiêm túc đấy.”

285 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn