wowhay4u 1 năm trước

One Piece: Bốn vị thần là ai? Đọc ngay

One Piece: Bốn vị thần (Four Gods) là ai, với sự xác nhận rằng Luffy có sức mạnh của Thần Mặt trời, ai sẽ có sức mạnh của ba vị thần còn lại trong One Piece?

One Piece tiết lộ rằng các vị thần thực sự tồn tại trong bộ truyện. Trong trận chiến của Luffy với Kaido , anh ta phát hiện ra rằng Trái ác quỷ của mình không bao giờ là hệ paramecia Gomu Gomu no Mi, mà thực sự là Hito Hito no Mi Mẫu: Thần Mặt trời Nika. Với bốn vị thần được tiết lộ, không có nhiều. Tuy nhiên, chúng vẫn cực kỳ mạnh mẽ, như có thể thấy với Luffy khi kích hoạt Gear 5, wowhay4u. com chia sẻ cùng bạn.


Advertisement

Như đã đề cập ở trên, có bốn vị thần: Thần Mặt Trời, Thần Mưa, Thần Rừng và Thần Đất. Mặc dù được tiết lộ rằng trái ác quỷ của Luffy đã cho cậu sức mạnh của Thần Mặt trời Nika, nhưng danh tính của các nhân vật khác có sức mạnh thần thánh vẫn còn là một bí ẩn. Không rõ liệu có bất kỳ nhân vật nào khác sở hữu những Trái ác quỷ đó hay không. Tuy nhiên, với những gì loạt phim đã thể hiện cho đến nay, cũng như bao nhiêu bí ẩn vẫn chưa được giải đáp , rất có thể những nhân vật này mang trong mình sức mạnh của các vị thần còn lại.

Monkey D. Luffy Là Thần Mặt Trời Của One Piece

Luffy's Gear Fifth AKA thức tỉnh trái ác quỷ

Nhân vật duy nhất được xác nhận là có sức mạnh của một vị thần không ai khác chính là nhân vật chính của bộ truyện, Monkey D. Luffy. Sau khi đánh thức trái ác quỷ của mình sau khi dường như đã chết vào cuối trận chiến với Kaido, Luffy phát hiện ra rằng sức mạnh của mình thực sự là của Trái ác quỷ Hito Hito no Mi Mẫu: Thần Mặt trời Nika. Luffy có thể tiếp cận toàn bộ sức mạnh của Thần Mặt trời Nika bằng cách sử dụng Gear 5.


Advertisement

Mặc dù Luffy là “vị thần” đầu tiên được xác nhận trong One Piece, nhưng những gì anh ấy thực sự có khả năng vẫn chưa được biết rõ. Theo Chính phủ Thế giới, trái cây Nika của Thần Mặt trời ban cho sức mạnh “lố bịch nhất” so với bất kỳ Trái ác quỷ nào, với cơ thể người dùng có được các đặc tính giống như cao su cũng như vật lý hoạt hình. Điều này giải thích tại sao cơ thể của Luffy miễn nhiễm với điện, cũng như cách nó có thể kéo dài và mở rộng đến kích thước khổng lồ, ngay cả khi cậu ấy không thổi vào xương hoặc cơ bắp của mình như cách cậu ấy làm với Gears 3 và 4, tương ứng khi sử dụng Gear 5 .Luffy có thể áp dụng các thuộc tính cao su hoạt hình này cho môi trường xung quanh, đồ vật cũng như các cá nhân khác và thậm chí cả tia sét.

Cha của Luffy, Monkey D. Dragon là Thần Mưa của One Piece

Thật trùng hợp, người tiếp theo rất có thể có sức mạnh của một vị thần là cha của Luffy, Monkey D. Dragon. Có rất ít thông tin về Dragon, ngoài việc anh ta là thủ lĩnh của Quân đội Cách mạng và là tội phạm bị truy nã gắt gao nhất trong thế giới One Piece . Ngay cả khi có rất ít thông tin thực sự về anh ta, Dragon vẫn được coi là ứng cử viên có khả năng nhất để trở thành người sử dụng trái ác quỷ Rain God.


Advertisement

Cho đến bây giờ, giống như bản thân Dragon, hầu như không có thông tin gì về Thần mưa trong One Piece, ngoài việc nó được liệt kê cùng với các vị thần khác như Nika trong Skypeia. Nếu Thần Mặt trời có thật, thì rất có thể Thần Mưa cũng tồn tại.

Lý do Dragon được cho là sử dụng sức mạnh của vị thần này là vì hầu như mỗi khi Dragon xuất hiện trong truyện, cụ thể là bất cứ khi nào anh ta thực hiện bất kỳ loại hành động có chủ ý nào, thời tiết trong khu vực trở nên bão tố – với mưa, gió lớn và sét đánh xảy ra. Trong một thời gian dài, người hâm mộ cho rằng Trái ác quỷ của anh ấy là hệ gió logia hoặc thậm chí là hệ paramecia dựa trên thời tiết, nhưng với thông tin hiện tại, nếu anh ấy có Trái ác quỷ, thì đó có thể là của Thần Mưa.

Đô đốc Ryokugyu của One Piece có sức mạnh của Thần rừng

Mặc dù dễ dàng là một trong những phần bổ sung gần đây của loạt phim, với khuôn mặt và sức mạnh chỉ mới được tiết lộ trong vài chương cuối, Đô đốc Hải quân Aramaki (Ryokugyu) là ứng cử viên thực sự duy nhất có được sức mạnh của Thần rừng . Không giống như Dragon, ứng cử viên gần như hoàn toàn dựa trên suy đoán, Ryokugyu thực sự có rất nhiều bằng chứng ủng hộ lý thuyết này nhờ phần giới thiệu của anh ấy.

Trong khi hoàn toàn là một bí ẩn cho đến tháng trước, Ryokugyu cuối cùng đã xuất hiện hoành tráng trong bộ truyện khi anh ta một mình xâm chiếm Wano để bắt Luffy cho Đô đốc Hạm đội Sakazuki (Akainu). Tuyên bố rằng anh ta có sức mạnh được ban cho bởi một loại trái cây Logia được gọi là Mori Mori no Mi (Trái cây-Gỗ), Ryokugyu có khả năng tạo ra, kiểm soát và biến mình thành đời sống thực vật.

Cho đến nay, anh ta đã thể hiện đủ sức mạnh để đánh bại tàn dư của Cướp biển Beast và thậm chí cả những gì còn lại của 9 Bao kiếm, chỉ có Yamato và Momonosuke là có khả năng thực sự làm tổn thương anh ta. Cùng với những sức mạnh mà người ta mong đợi ở anh ta, anh ta cũng được cho là có thể cắm rễ vào kẻ thù của mình, lấy sức mạnh và sự sống của chúng từ chúng sang chính mình, đó là một sức mạnh độc nhất vô nhị, ngay cả đối với một người được cho là thuộc loại Logia.

Mặc dù chính Ryokugyu đã tuyên bố rằng trái cây của anh ta thuộc loại Logia, nhưng không có lý do gì để tin điều đó là đúng. Kể từ khi ăn nó, Luffy hoàn toàn tin rằng trái ác quỷ của mình là Gomu Gomu no Mi, một loại Paramecia. Xem xét rằng trái ác quỷ của hệ Zoan đã được tiết lộ là có ý chí riêng, không phải là không có khả năng trái của Ryokugyu đang làm điều tương tự mà Luffy đã làm, và che giấu danh tính thực sự của nó cho đến thời điểm anh ta đánh thức được trái của mình, bất kể quá trình đó sẽ như thế nào. thì là ở. Cũng hoàn toàn có khả năng anh ta thực sự thuộc loại Logia, nhưng sức mạnh hút sức mạnh đó có vẻ hơi quá đáng ngờ để loại trừ hoàn toàn Đô đốc.

Sức mạnh thần đất của Râu Đen bắt đầu từ trái ác quỷ của hắn

Nhân vật có khả năng sở hữu năng lực của Thổ Thần nhất chính là Râu Đen. Bắt đầu với Trái ác quỷ ban đầu của mình, Yami Yami no Mi, Râu đen thực sự rất giống Luffy ở chỗ sức mạnh mà họ nhận được không phải lúc nào cũng phù hợp với loại cụ thể của họ. Không giống như hầu hết các loại Logia, Râu Đen thực sự không thể biến thành nguyên tố của mình để tránh các cuộc tấn công hoặc sử dụng các kỹ thuật đặc biệt. Anh ta nhận nhiều sát thương hơn từ các cuộc tấn công do trái cây của mình hơn là khi không có nó, khiến anh ta trở thành một loại Logia độc nhất. 

Nó cũng có khả năng kỳ lạ là vô hiệu hóa năng lực trái ác quỷ. Trái ác quỷ của Luffy cũng hoạt động kỳ lạ đối với một loại Paramecia, điều này đã được Kaido nhận xét một cách đáng chú ý. Chỉ vì hành vi của nó không bình thường, không nhất thiết có nghĩa là Râu Đen đã ăn trái cây của Thần đất, nhưng nó chắc chắn khiến điều đó trở nên khả thi hơn.

Xuyên suốt One Piece , Luffy và Râu Đen đã được đặt cạnh nhau để cho thấy bất kể giống nhau như thế nào, họ cũng đối lập nhau. Cả hai đều là những kẻ háu ăn ích kỷ muốn trở thành Vua hải tặc, nhưng động cơ, phương pháp và đạo đức của họ lại hoàn toàn khác nhau. Nếu Thần Mặt trời đại diện cho tự do, thì có lý do là Thần Đất sẽ đại diện cho điều ngược lại, vì theo nghĩa ẩn dụ, họ ở xa nhau nhất. Bằng cách này, Râu Đen sẽ phù hợp với các điều kiện tốt hơn bất kỳ nhân vật nào khác trong truyện, wowhay4u. com chia sẻ.

129 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn