wowhay4u 12 tháng trước

One Piece: Lucci vs Luffy – Ai sẽ thắng?

One Piece: Lucci vs Luffy – Ai sẽ thắng, trận tái đấu diễn ra trong nhiều năm, ai sẽ đứng đầu trong trận ẩu đả mới nhất của Luffy và Lucci, wowhay4u. com chia sẻ.

Monkey D. Luffy là nhân vật chính của One Piece. Anh bắt đầu hành trình trở thành Vua Hải Tặc khi mới 17 tuổi. Sau khi được truyền cảm hứng bởi những lời nói của Shanks, Luffy chỉ muốn một điều duy nhất trong đời, đó là trở thành Vua Hải Tặc.


Advertisement

Sau nhiều năm sống cùng Dadan và những tên sơn tặc, Luffy cuối cùng đã lên đường để đạt được ước mơ của mình. Rõ ràng là để hoàn thành một mục tiêu lớn như vậy sẽ đòi hỏi rất nhiều nỗ lực. Cho đến nay, trên hành trình của mình, Luffy đã gặp phải rất nhiều đối thủ mạnh, những người đã đẩy cậu đến cực điểm, khiến cậu phát triển những khả năng mới. Một trong những kẻ thù lớn nhất của Luffy trước time-skip là Rob Lucci.

Trận đấu tại Enies Lobby

Luffy chiến đấu với Rob Lucci

Phần Enies Lobby được nhiều người coi là phần bỏ qua trước thời gian hay nhất vì câu chuyện khó tin và các cảnh hành động của nó. Luffy và băng Mũ Rơm đến Enies Lobby để giải cứu Robin khỏi nanh vuốt của CP9. Rủi ro rất cao, vì chiến đấu với CP9 có nghĩa là thách thức trực tiếp quyền lực của Chính phủ Thế giới, nhưng điều đó không quan trọng với Luffy, vì cậu không ngần ngại ra lệnh cho Sogeking bắn hạ lá cờ của nó, wowhay 4u.com chia sẻ cùng bạn.


Advertisement

Khi phần tiếp theo, người hâm mộ được xem băng Mũ Rơm và các trận đấu của họ, và rõ ràng, Luffy phải đối mặt với thành viên CP9 mạnh nhất— Rob Lucci. Trước đây, hai người họ đã đụng độ một thời gian ngắn ở Water 7, và nó đã kết thúc với chiến thắng thuộc về Lucci. Tuy nhiên, Luffy tự tin rằng ở Enies Lobby, mọi thứ sẽ khác. Với sự trợ giúp của hai Gears mới của mình, Luffy đã có thể đánh bại Lucci và giải thoát cho Robin.

Sát thủ mạnh nhất

Lucci sử dụng trái ác quỷ đã thức tỉnh của mình

Rob Lucci có một quá khứ đen tối, đủ để gieo rắc nỗi sợ hãi vào trái tim của tất cả những ai biết về nó. Ngay từ khi còn trẻ, Lucci đã thể hiện sự tàn nhẫn không kiềm chế, điều cần thiết để trở thành một sát thủ hàng đầu. Lucci giết người không chút hối hận vì tin vào “Công lý đen tối”. Đặc vụ Cipher Pol chỉ quan tâm đến việc hoàn thành mục tiêu của mình.


Advertisement

Lucci đã làm việc chăm chỉ để trở thành thành viên mạnh nhất của CP9, và anh ấy đã có gấp đôi Doriki của Kaku, người mạnh nhất tiếp theo. Lucci có thể sử dụng hai loại Haki— Busoshoku và Kenbunshoku Haki. Anh ta có khả năng kiểm soát tốt cả hai loại trái cây này và anh ta kết hợp chúng cực kỳ tốt với trái ác quỷ của mình. Lucci sở hữu trái ác quỷ Neko Neko no Mi, Model: Leopard, một trái ác quỷ hệ zoan ăn thịt, mang lại cho anh ta nhiều sức mạnh hơn so với trái zoan ăn cỏ.

Trong phần Enies Lobby, rõ ràng Lucci là một chuyên gia sử dụng năng lực trái ác quỷ của mình. Tuy nhiên, minh chứng lớn nhất cho kỹ năng của anh ấy là việc anh ấy đã đánh thức được trái ác quỷ của mình. Thông thường, những người sử dụng trái ác quỷ hệ zoan không cố gắng sử dụng sự thức tỉnh của họ vì người ta nói rằng những trái ác quỷ này có ý chí của riêng chúng. Bất chấp nhược điểm, Lucci dường như không bận tâm về điều đó. Ở dạng thức tỉnh, các khả năng thể chất của Lucci, chẳng hạn như sức mạnh, sức chịu đựng và tốc độ, được cải thiện đáng kể, khiến anh trở thành một đối thủ đáng gờm, wowhay 4u.com chia sẻ cùng bạn.

Chiến binh giải phóng

Luffy Trái Zoan Nika Thần Thoại

Hiện tại, Luffy là một trong những nhân vật mạnh nhất trong truyện. Kể từ khi đánh bại Lucci ở Enies Lobby, anh ta đã trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều. Anh ấy không chỉ học cách sử dụng cả ba loại Haki mà còn có toàn quyền kiểm soát chúng và thành thạo các phiên bản nâng cao của chúng. Mặc dù khả năng kiểm soát Busoshoku và Kenbunshoku của anh ấy rất xuất sắc, nhưng chính khả năng thông thạo Haoshoku Haki của anh ấy mới khiến anh ấy trở thành một kẻ thù nguy hiểm. Như đã thấy trong cuộc đụng độ với Kaido, Luffy có thể xuyên thủng hàng phòng thủ khó khăn nhất.

Ngoài trái ác quỷ của mình, Luffy còn có sức mạnh của Gomu Gomu no Mi, trước đây gọi là Hito Hito no Mi, Model: Nika. Ban đầu, trái ác quỷ được cho là thuộc loại hệ paramecia, nhưng người ta đã xác nhận ở Wano rằng nó thực sự thuộc loại hệ zoan thần thoại. Trái ác quỷ làm cho cơ thể của Luffy trở nên dẻo dai, và thuộc tính này có thể mở rộng sang các vật thể khác và không giới hạn ở tia sét, mặt đất, v.v. Khi sử dụng Gear Fifth, Luffy được tự do nhất, nghĩa là cậu có thể thay đổi hình dạng và kích thước của cơ thể mình mà không có bất kỳ hạn chế. Anh ta thậm chí còn có thể biến thành người khổng lồ và sử dụng nó để chiến đấu chống lại Kaido.

 

165 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây