wowhay4u 1 năm trước

One Piece: Trái ác quỷ thực sự là gì? Tiến sĩ Vegapunk giải thích

One Piece: Trái ác quỷ thực sự là gì? Tiến sĩ Vegapunk giải thích trong Chương 1069, Tiến sĩ Vegapunk đưa ra một lý thuyết rất thuyết phục, wowhay4u.com chia sẻ.

Trái ác quỷ là một phần không thể thiếu trong truyền thuyết của One Piece . Đó là nguồn sức mạnh chính của cả cướp biển và Thủy quân lục chiến, tuy nhiên nhượng quyền thương mại vẫn chưa giải thích được nguồn gốc của những loại trái cây bí ẩn này. Tất cả những gì người hâm mộ biết là họ cho bất cứ ai ăn họ những sức mạnh nhất định. 


Advertisement

Theo truyền thuyết, một con quỷ nào đó cư trú trong những loại trái cây này, do đó có tên như vậy. Nếu một cá nhân thèm muốn nhiều sức mạnh Trái ác quỷ cùng một lúc, những trái ác quỷ này sẽ chiến đấu với nhau, giết chết cá nhân tham lam trong quá trình này. Tuy nhiên, Tiến sĩ Vegapunk đã đưa ra lời giải thích tốt hơn về tác dụng của những loại trái cây này.

Trái cây ác quỷ đã tồn tại từ đầu One Piece. Bản thân Monkey D. Luffy đã ăn một trái, biến cơ thể của mình thành cao su. Vào thời điểm đó, người hâm mộ chỉ biết làm thế nào những loại trái cây này cung cấp khả năng siêu nhiên. Khi câu chuyện tiến triển, nó dần dần tiết lộ rằng có nhiều trái ác quỷ hơn là khả năng. Luffy biết về Sự thức tỉnh của Trái ác quỷ khi đến Thế giới mới và bây giờ, đến Chương 1069, cuối cùng anh ấy có thể đã biết về nguồn gốc của nó.


Advertisement

Tiến sĩ Vegapunk chia sẻ lý thuyết của ông về nguồn gốc của trái ác quỷ

Rob Lucci và Monkey D. Luffy gặp lại nhau trong Chương 1069. Với tính khí của họ, không có gì ngạc nhiên khi họ ngay lập tức lao vào cắt cổ nhau. Lucci giải phóng Thức tỉnh trái ác quỷ của mình, buộc Luffy phải rút Gear Five của mình ra để đáp trả. Cơ thể chính của Tiến sĩ Vegapunk theo dõi họ tấn công nó, và đó là khi anh ta nhận thấy hình dạng thần thánh của Luffy. Sau đó, anh ta tiếp tục nói với Mũ Rơm rằng không có thứ gọi là Trái Gum-Gum — và Trái ác quỷ của Luffy thực tế là của Thần Mặt trời Nika. Vegapunk cũng chia sẻ lý thuyết của mình về nguồn gốc của Trái ác quỷ, wowhay4u. com chia sẻ.


Advertisement

Theo nhà khoa học thiên tài, trái ác quỷ là trái của hy vọng. Mỗi người được cho là một khả năng tiến hóa của loài người mà ai đó vô cùng mong muốn. Mặc dù những khả năng đặc biệt mà những loại trái cây này mang lại được nhiều người mong muốn, nhưng không phải ai cũng hài lòng về chúng. Biển, mà Tiến sĩ Vegapunk gọi là mẹ thiên nhiên, ghê tởm tình trạng phi tự nhiên này. Và vì vậy, những người có sức mạnh được cho là tồn tại ở các chiều không gian khác nhau đã được ai đó trước họ mơ ước.

Lý thuyết của Tiến sĩ Vegapunk phù hợp với truyền thuyết trước đây của One Piece như thế nào?

Trái ác quỷ lơ lửng trên bầu trời trong One Piece.

Mặc dù Tiến sĩ Vegapunk đã nói rõ rằng đây không là gì ngoài lý thuyết của riêng ông, nhưng nó giải thích hầu hết những gì người hâm mộ biết về Trái ác quỷ. Người dùng của họ từ lâu đã nổi tiếng là bị ghét bởi biển, và điều đó hóa ra là sự thật. Vì vậy, biển là điểm yếu lớn nhất của người sử dụng trái ác quỷ.

One Piece cũng đã không giới thiệu các vị thần trong câu chuyện của mình trong một thời gian dài nhất. Những người tự xưng là một ít nhiều chỉ là những người phàm rất mạnh mẽ. Lý thuyết của Tiến sĩ Vegapunk cũng phù hợp với điều này; nếu Trái ác quỷ thực sự được đưa vào giấc mơ của con người, thì không cần sự tồn tại của một sinh vật cao hơn.

Nguồn gốc của Trái Ác Quỷ là một trong những bí ẩn lớn nhất chưa có lời giải của One Piece. Mặc dù lời giải thích của Tiến sĩ Vegapunk đến thời điểm này vẫn chỉ là giả thuyết, nhưng nó hoàn toàn khớp với những gì người hâm mộ đã biết về những loại trái cây bí ẩn này. Trên thực tế, có thể chỉ còn là vấn đề thời gian cho đến khi nhượng quyền thương mại thừa nhận lý thuyết của Tiến sĩ Vegapunk là câu chuyện nguồn gốc Trái ác quỷ chính thức của nó, wowhay4u. com chia sẻ.

116 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn