wowhay4u 1 năm trước

Rizz là gì? Điều đặc biệt Rizz trên TikTok

Rizz là gì, Rizz là gì trên TikTok, tại sao lại nói Rizz, wowhay4u. com chia sẻ điều đặc biệt Rizz trên TikTok.

Tại thời điểm này, “rizz” – một từ mà wowhay4u. com chưa bao giờ nghe nói đến nhưng bây giờ đơn giản là không thể thoát ra được. Rizz ở khắp nơi trên TikTok, nhưng trong những lời gầm gừ của Miley Cyrusy, nó có nghĩa là gì – đây là ý nghĩa đầy đủ được giải thích.


Advertisement

Rizz là gì?

Rizz là tiếng lóng của NYC dường như được đặt ra bởi Kai Cenat, một YouTuber và Twitch streamer nổi tiếng trên mạng xã hội. Ý nghĩa chung về cơ bản là bạn có bao nhiêu trò chơi khi cố gắng ghép một đối tác lãng mạn. Bạn có thể đạt được rizz, giống như tiền tệ.

Mặc dù cụm từ này chỉ mới xuất hiện trên TikTok gần đây, nhưng Kai Cenat đã đặt ra nó vào năm 2021 và đã thực hiện nhiều video giải thích cách nhận được rizz và nó là gì. Có ba loại khác nhau mà bạn có thể nhận được, W, V và L – với W là loại tốt nhất và L là loại kém nhất.


Advertisement

Mọi người trên TikTok đều có các hướng dẫn khác nhau về cách đạt được W rizz, vì vậy hãy chọn người mà bạn học hỏi một cách khôn ngoan.

TikTok chứa đầy những người giải thích về cách nhận được rizz và các phương pháp bạn có thể làm để tăng nó, nếu đó là chương trình làm việc của bạn.


Advertisement

Unspoken rizz là gì?

Unspoken rizz là một “rizz rất hiếm”, người sáng tạo giải thích. Đó là khi một người đàn ông có khả năng thu hút một người phụ nữ hoàn toàn bằng ngoại hình và thậm chí không cần nói chuyện.

Tại sao một người cần phải nhìn tốt?

  • Để gây ấn tượng với mọi người trong các tình huống xã hội.
  • Để trông đẹp nhất tại nơi làm việc, nơi một người giao dịch với công chúng. Ví dụ, các ngôi sao điện ảnh phải trông thật lộng lẫy và đẹp trai.
  • Một người cảm thấy tốt nếu một người có vẻ tốt.
  • Một người hấp dẫn về thể chất thu hút rất nhiều người.
  • Nó giúp xây dựng các mối quan hệ. Một cậu bé đẹp trai thu hút rất nhiều cô gái. Tương tự như vậy, những cô gái xinh đẹp được săn đón nhiều.
  • Ngoại hình không quan trọng trong một mối quan hệ. Trong một cuộc hôn nhân, các đối tác cần chăm sóc bản thân về thể chất để duy trì mối quan hệ của họ. Nhiều phụ nữ phải đối mặt với các vấn đề hôn nhân khi họ trở nên mất cân đối sau khi sinh con. Những phụ nữ chăm sóc ngoại hình của họ có mối quan hệ tốt hơn với các đối tác của họ.
  • Nó làm tăng sự tự tin và lòng tự trọng. Một người cảm thấy rất yên tâm khi người khác ngưỡng mộ họ và thích kết giao với họ hơn vì họ thấy họ rất hấp dẫn. Trong một số ngành nghề nhất định, ngoại hình tạo ra rất nhiều sự khác biệt. Một người mẫu phải nhìn tốt nhất của mình. Một nhân viên bán hàng ưa nhìn có thể nhanh chóng được chú ý.
  • Một khuôn mặt dễ chịu là tốt để xem xét. Mọi người thích thư giãn với sự hiện diện của những thứ đẹp đẽ. Một khuôn mặt dễ chịu có thể thư giãn tâm trí. Những người có khiếu thẩm mỹ thích chiêm ngưỡng những người và những thứ đẹp đẽ.
  • Một ngoại hình hấp dẫn làm tăng nhân cách. Đó là một lợi thế bổ sung.Một người hấp dẫn về ngoại hình, ăn mặc chỉnh tề có thể gây ấn tượng với mọi người. Một chính trị gia đẹp trai có thể thu hút sự chú ý của quần chúng, mặc dù, tất nhiên, anh ta cũng phải là một người đàn ông thực chất. Ví dụ, cựu tổng thống John F. Kennedy được biết đến với vẻ ngoài ưa nhìn, mặc dù ông cũng là một chính trị gia sắc sảo. Trông nâng cao hình ảnh công cộng của mình, wowhay4u. com chia sẻ.

473 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn