admin 1 tháng trước

Santa Baby là gì? Mọi điều về Santa Baby phải biết

Santa Baby là gì, ý nghĩa bài hát Santa Baby, wowhay4u. com chia sẻ mọi điều về Santa Baby phải biết.

Santa Baby là gì?

Santa Baby là một bài hát Giáng sinh táo bạo, dễ hiểu dành cho những ai trong chúng ta, những người chỉ muốn nhận những món quà xa hoa nhất trong năm nay.


Advertisement

Bài hát được viết bởi Joan Javits và Phillip Springer, và được hát bởi Eartha Kitt vào năm 1953. Nhiều thập kỷ sau, vào năm 2013, ca khúc phiên bản đó đạt vị trí thứ 18 trên bảng xếp hạng Holiday 100 của Billboard .

Kể từ khi bài hát ra mắt, Santa Baby đã được cover nhiều lần bởi các nghệ sĩ khác nhau trong vài thập kỷ qua.


Advertisement

Về bài hát Santa Baby

Santa Baby thành công đến mức RCA Victor đã yêu cầu một giai điệu tiếp theo, mà Springer và Javits đã thực hiện theo đúng nghĩa đen vào năm 1954 với “This Year’s Santa Baby”. Javits đã thêm lời bài hát mới cho âm nhạc của Springer để cập nhật câu chuyện, và nếu có bất kỳ cuộc hôn nhân nào diễn ra như Springer gợi ý, thì nó sẽ không bao giờ được đề cập đến. Những gì chúng tôi học được là những món quà mà Kitt yêu cầu đã thất bại hoặc không thực hiện được lời hứa của họ.


Advertisement

Vẫn là một trong những bài hát yuletide phi truyền thống và dễ nhận biết nhất, “Santa Baby” là một tác phẩm kinh điển liên tục quay trở lại thời hiện đại, lại lọt vào các bảng xếp hạng trong những năm 2000 và 2010, thậm chí còn đạt vị trí thứ 18 trên bảng xếp hạng Billboard 100 một lần nữa vào năm 2013 và vị trí thứ 11 và thứ 6 lần lượt trên bảng xếp hạng Billboard Holiday Digital và Holiday Streaming năm 2018.

Trong gần 70 năm kể từ khi “Santa Baby” ra mắt, bài hát này cũng đã được cover bởi tất cả mọi người từ Taylor Swift, Ariana Grande (với Liz Gillies), Kylie Minogie, Gwen Stefani, Trisha Yearwood, RuPaul và gần đây nhất là Kelly Clarkson. Michael Bublé cũng đã cover lại bài hát trong album Christmas năm 2011 của anh ấy, và Miss Piggy đã thử nó vào năm 2006 trong album The Muppets A Green and Red Christmas.

Đối với Kitt, người đã qua đời vào ngày Giáng sinh năm 2008, bài hát luôn là sự hoàn hảo kể từ khi ra đời.

39 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Ú Ù 4 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
Tuynh 6 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 6 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 6 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 6 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 6 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 6 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 6 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 6 tháng trước
chuan nha pri...
https://wowhay4u.com
mmb 6 tháng trước
cũng cũng cuti nha mấy thằng zen ji sv óc chó...