wowhay4u 11 tháng trước

Seraphim là gì? Điều đáng sợ Seraphim One Piece

Seraphim là gì, Seraphim One Piece là gì, sức mạnh Seraphim One Piece, wowhay4u. com chia sẻ điều đáng sợ Seraphim One Piece.

One Piece đã chính thức đặt tên cho các nhân vật mạnh nhất trong sê-ri và danh hiệu này thuộc về những kẻ phản diện mới của nó, các cyborg Seraphim Pacifista. Sau màn ra mắt ấn tượng trước Râu Đen, các Seraphim giờ đã sẵn sàng đối đầu với băng hải tặc Mũ Rơm. Người tạo ra chúng,Tiến sĩ thiên tài Vegapunk, xác nhận rằng chúng là những sinh vật mạnh nhất từng xuất hiện trong thế giớiOne Piece.


Advertisement

Seraphim là gì?

Seraphim là phiên bản tiên tiến nhất của Pacifista, những người máy do Tiến sĩ Vegapunk tạo ra để trở thành vũ khí tối thượng được Hải quân và Chính phủ Thế giới sử dụng để chống lại cướp biển. Các mô hình Pacifista đầu tiên xuất hiện trong sê-ri được mô phỏng theo Bartholomew Kuma, một cựu Lãnh chúa của Biển cả và là một sĩ quan của Quân đội Cách mạng, người đã chấp nhận trở thành đối tượng thử nghiệm của Vegapunk mà không rõ lý do.


Advertisement

Gần đây hơn, One Piece đã tiết lộ rằng Vegapunk đã thực sự nhân bản tất cả các thành viên cũ của Warlords, trộn gen của họ với gen của chủng tộc Lunarian cực kỳ mạnh mẽ và bổ sung thêm các cải tiến công nghệ. Những sinh vật thu được, mặc dù vẫn còn là trẻ em, nhưng rất khỏe nên chúng có thể dễ dàng chịu được những cú đánh của Blackbeard, một trong những nhân vật mạnh nhất của series, wowhay4u. com chia sẻ.

Chương #1070 của One Piece xác nhận rằng các Seraphim cũng có một công cụ bổ sung trong kho vũ khí của họ, dưới dạng sức mạnh Trái Ác Quỷ. Vegapunk giải thích với các đồng minh mới của mình, băng hải tặc Mũ Rơm, rằng loại Trái ác quỷ duy nhất mà anh ta có thể tạo ra một cách nhân tạo là hệ Zoan.


Advertisement

Tuy nhiên, đối với Paramecia, anh ấy đã tìm thấy một chất thay thế: một loại “máu xanh” nhân tạo đặc biệt, được tổng hợp từ DNA của những người sử dụng Trái ác quỷ, có thể truyền sức mạnh tương tự cho họ thông qua truyền máu. Vegapunk đã sử dụng kỹ thuật này để trao cho Seraphim của mình sức mạnh của các Lãnh chúa tương ứng của họ (ví dụ: trái ác quỷ Mero Mero no Mi của Boa Hancock cho bản sao Seraphim của cô ấy), hoặc sức mạnh hoàn toàn mới cho bản sao của các Lãnh chúa chưa ăn Trái ác quỷ (bản sao của Jinbe, Ví dụ, Sui Sui no Mi của Señor Pink). Do đó, Seraphim là những sinh vật mạnh nhất từng xuất hiện trên biển, theo Vegapunk.

Seraphim của One Piece là những sinh vật mạnh nhất trong sê-ri

Tuyên bố của nhà khoa học là rất lớn, vì thế giới One Piece đã chứng kiến ​​sự xuất hiện của những cá nhân cực kỳ mạnh mẽ, chẳng hạn như những người đã nhận được danh hiệu Hoàng đế của biển (Râu trắng, Kaido, Big Mom, Shanks, Râu đen, và hầu hết gần đây là Luffy). Tuy nhiên, tuyên bố của Vegapunk không phải là không có cơ sở. Trong lần xuất hiện đầu tiên của họ, một Seraphim (người được mô phỏng theo Dracule Mihawk), đã chịu được những cú đánh của Râu Đen, được tăng cường bởi sức mạnh của hai Trái ác quỷ của anh ta, và xuất hiện mà không bị trầy xước.

Các Lãnh chúa trước đây đều là những tên cướp biển rất mạnh và các bản sao của họ đã được tăng cường bằng cách sử dụng DNA của Người Mặt trăng, một chủng tộc huyền thoại, gần như tuyệt chủng, có các thành viên được biết đến như những vị thần nhờ khả năng phục hồi và sức mạnh phi thường của họ. Việc bổ sung sức mạnh Trái Ác Quỷ khiến Seraphim trở nên vượt trội đến mức khó có thể biết Luffy và băng Mũ Rơm sẽ có thể đối phó với chúng như thế nào.

May mắn thay, có vẻ như Seraphim có ít nhất một vài điểm yếu có thể bị khai thác. Họ làm theo mệnh lệnh theo một chuỗi mệnh lệnh chính xác, Vegapunk đứng ở vị trí thứ 2 (chỉ dưới Five Elders). Ngoài ra, đánh giá từ một tương tác ngắn với Boa Hancock Seraphim, có vẻ như họ giữ lại ít nhất một phần tính cách của người mà họ được nhân bản, có nghĩa là họ không phải là những cỗ máy hoàn toàn vô hồn.

Tuy nhiên, sự thật là các Seraphim hiện đang nằm dưới sự kiểm soát chặt chẽ của các đặc vụ CP0 của Chính phủ Thế giới, có nghĩa là Luffy và băng Mũ Rơm giờ đây sẽ phải đối phó với những sinh vật mạnh nhất trong thế giới One Piece, wowhay4u. com chia sẻ.

86 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây