wowhay4u 1 năm trước

Sneaky Link nghĩa là gì? Nguồn gốc Sneaky Link TikTok đúng nhất

Sneaky Link nghĩa là gì, wowhay4u. com giải thích ý nghĩa Sneaky Link, nguồn gốc Sneaky Link TikTok đúng nhất.

Sneaky Link nghĩa là Liên kết lén lút, trong vài tháng qua, cụm từ này đã bùng nổ trên TikTok sau khi bài hát “Sneaky Link 2.0 ” của HXLLYWOOD được phát hành vào tháng 10 năm 2021, có sự góp mặt của Soulja Boy và Kayla Nicole, có câu hát bắt đầu bằng câu


Advertisement

“Girl, I can be your sneaky link (sneaky link)

/ Be my sneaky link (sneaky link)”


Advertisement

Câu hát đã lan truyền trên ứng dụng, với âm thanh phủ lên gần 900 nghìn video người dùng thú nhận mối quan hệ bí mật của họ. Tag #sneakylink hiện có hơn triệu lượt xem trên TikTok, nhưng cụm từ này thực sự có nghĩa là gì?

Nói một cách đơn giản, Sneaky Link nghĩa là một liên kết lén lút chỉ là một kết nối bí mật. Bạn có thể đã đoán ra vì nó khá dễ hiểu, nhưng ‘liên kết lén lút’ là một thuật ngữ tiếng lóng được sử dụng để mô tả một người mà ai đó đang bí mật kết nối.


Advertisement

Một cách khác để nghĩ về nó là một người mà bạn đã lén lút liên kết (liên kết là một thuật ngữ tiếng lóng để chỉ việc gặp gỡ), wowhay4u. com chia sẻ.

Làm thế nào để bạn biết nếu bạn có một liên kết lén lút và làm thế nào để bạn biết nếu bạn là của người khác? Giống như bất kỳ công việc tốt nào, giờ làm việc là dấu hiệu chắc chắn về vị trí của bạn. Nếu bạn và người ấy chỉ gặp nhau khi mặt trời đã lặn, thì có điều gì đó lén lút đang diễn ra. Một số người nói rằng “giờ liên kết lén lút” là từ nửa đêm đến 4 giờ sáng. Có rủi ro liên quan đến trò chơi liên kết lén lút. Nhãn cảnh báo trên một liên kết lén lút có nội dung “có thể bắt gặp cảm xúc”.

Nếu TikTok cho chúng tôi biết bất cứ điều gì, thì các liên kết lén lút không hề lén lút. Với hàng trăm nghìn người dùng chia sẻ tin nhắn văn bản và giai thoại trong đêm với các liên kết lén lút của họ, điều duy nhất được giữ bí mật là tên và khuôn mặt.

Đối với một số người dùng trên TikTok, âm thanh liên kết lén lút được sử dụng như một kiểu khởi động mềm mối quan hệ . Những người sáng tạo lớn có cộng đồng người theo dõi đầu tư vào mọi khía cạnh trong cuộc sống của họ, cụ thể là cuộc sống hẹn hò, thu hút rất nhiều lượt tương tác bằng các video liên kết lén lút của họ.

Người tạo lan truyền @annaxsitar đã đăng bản phát hành mềm liên kết lén lút của cô ấy tới TikTok vào cuối năm 2021, nhận được hàng nghìn bình luận thể hiện tình cảm như “bạn đang nói với tôi rằng có 10,9 triệu người trong số chúng ta và CHƯA CÓ AI THẤY HỌ Ở CÔNG KHAI.”

Nếu bạn thấy mình giấu điện thoại của mình với bạn bè hoặc “làm việc” ca đêm, thì bạn có thể trở thành triệu thành viên mới nhất của TikTok câu lạc bộ, wowhay4u. com chia sẻ.

 

197 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn