wowhay4u 11 tháng trước

Solryth là ai? Điều đặc biệt Solryth trong The Witcher Blood Origin

Solryth là ai trong The Witcher Blood Origin, sức mạnh Solryth trong The Witcher Blood Origin, wowhay4u. com chia sẻ điều đặc biệt Solryth trong The Witcher Blood Origin.

The Witcher: Blood Origin của Netflix lấy bối cảnh 1200 năm trước các sự kiện của The Witcher. Loạt phim tiền truyện đưa ra bối cảnh cho nhiều bí ẩn trong loạt phim gốc, đặc biệt là những bí ẩn xung quanh Ciri. Nó kể về câu chuyện của bảy người đã chiến đấu chống lại sức mạnh hùng mạnh của Xin’trea và quân đội của nó để tìm kiếm sự trả thù và công lý. Loạt phim khám phá tất cả những câu chuyện cơ bản của tất cả các nhân vật này, đồng thời tiết lộ thông tin về quá khứ tiếp tục quay trở lại, mở rộng dòng thời gian của vũ trụ The Witcher. Câu chuyện của Solryth là một trong những điều khiến chúng ta thắc mắc về những sự kiện diễn ra trước Blood Origin.


Advertisement

Solryth là ai?

Solryth là một Nữ hoàng yêu tinh, người được biết đến với việc mở ra Thời kỳ hoàng kim của yêu tinh trên Lục địa. Cô ấy không bao giờ xuất hiện trong ‘Blood Origin’ vì câu chuyện của cô ấy là một phần của dòng thời gian khác. Cô ấy đến khoảng 1500 năm trước thời của Merwyn và về cơ bản là lực lượng đã quét sạch những người lùn, đẩy họ đến tình trạng giống như trong một nghìn năm tới, yêu tinh sẽ tìm thấy chính mình khi con người tiếp quản.

Hình ảnh: Susie Allnutt/Netflix

Trước khi yêu tinh cai trị các vùng đất, Lục địa nằm dưới quyền của người lùn. Họ được biết đến với việc tạo ra những thứ độc đáo như Monoliths, thứ cuối cùng trở thành công cụ trong các sự kiện của Blood Origin cũng như The Witcher. Solryth là một chiến binh yêu tinh đã tìm đường đến Lục địa sau khi cô ấy có những xung đột không xác định ở vùng đất của mình. Hai sao chổi song sinh trên bầu trời trở thành la bàn của cô và dẫn cô đến vương quốc mới của mình. Theo tên cô ấy, chúng được đặt tên và được biết đến với cái tên Solryth’s Eyes.


Advertisement

Khi đến Lục địa, Solryth và quân đội của cô ấy đã tàn phá những người lùn và buộc họ phải rời khỏi vùng đất của mình. Bằng sự tàn bạo của mình, cô ấy đã quét sạch nhiều thế hệ người lùn, đến mức vào thời điểm các sự kiện của Blood Origin diễn ra, người lùn trở thành một thứ hiếm có trên Lục địa. Với cô ấy là nữ hoàng mới của Lục địa, thời kỳ hoàng kim của quy tắc yêu tinh bắt đầu. Cô ấy đã mang nghệ thuật và văn hóa của yêu tinh đến các vương quốc mới của mình và phá hủy nền văn hóa của người lùn đã hình thành trước đó.

Solryth là một chiến binh nhưng không xuất hiện trong vũ trụ ‘The Witcher’

Về vũ trụ The Witcher, các chi tiết đã được lấy từ sách gốc của Andrzej Sapkowski và các trò chơi điện tử. Nhưng khi nói đến The Witcher: Blood Origin, một số câu chuyện và nhân vật của nó không hề tồn tại trong nguyên tác. Điều này cũng đúng với Solryth khi cố gắng tìm thông tin về cô ấy là ai.


Advertisement

Trong The Witcher: Blood Origin, Merwyn mô tả ngắn gọn Solryth là ai và vị trí của cô trong lịch sử yêu tinh. Người sáng tạo Decal de Barra giải thích với Netflix Tudum rằng Solryth hoạt động như một nguồn cảm hứng cho Merwyn nhiều hơn thay vì là một nhân vật cần được khám phá đầy đủ.

Khi giải thích câu chuyện của Merwyn, De Barra nói: “Bởi vì cô ấy bị nhốt trong cung điện này, không có bạn bè thực sự, nên cô ấy đã tìm thấy niềm an ủi trong sách. Merwyn chỉ yêu thích những câu chuyện về yêu tinh đến Lục địa cùng với người chinh phục nổi tiếng này, Solryth. Cô ấy là một nữ chiến binh đã chinh phục những người lùn và chiếm lấy Lục địa, đồng thời mang nghệ thuật và văn hóa của yêu tinh cao đến nơi này. Merwyn rất muốn làm điều đó, nhưng cô ấy đang bị khập khiễng.”

Người hâm mộ sẽ không biết gì khác về Solryth trong The Witcher: Blood Origin. Sự bao gồm của nhân vật có ý nghĩa nhiều hơn để thúc đẩy câu chuyện vĩ đại của Merwyn muốn thoát ra và trở thành điểm đánh dấu cho chủng tộc yêu tinh. Cuối cùng, mong muốn lớn nhất của Merwyn là chinh phục những thế giới mới và văn minh hóa chúng bằng lịch sử yêu tinh.

Merwyn có thành công trong việc trở thành Solryth của thời đại cô ấy không?

Merwyn âm mưu với Balor, Eredin, các pháp sư và chiến tướng của các quốc vương khác để phản bội các thủ lĩnh và gia tộc của họ. Đáp lại, Merwyn là hoàng hậu nhưng biết mình là con tốt trong kế hoạch của Balor. Tại một thời điểm nào đó, cô thuyết phục Eredin đứng về phía mình và giam giữ Balor. Nhưng cần anh mở những tảng đá nguyên khối đến những thế giới mới, cô ấy thu hút những gì anh muốn nhất.

Balor, Eredin và một nhóm binh lính đi qua cánh cổng với hy vọng tìm thấy một thế giới mới khả thi. Nhưng Balor đã phản bội Fenrik của mình, lấy được phép thuật của Chaos và đưa Eredin cùng những người lính đến một máy bay khác. Eredin sẽ trở thành người bắt đầu Cuộc săn lùng hoang dã trong vũ trụ The Witcher.

Trong khi đó, bảy chiến binh đã thâm nhập vào Xin’trea, và Eile truy đuổi Merwyn để trả thù. Thay vì chiến đấu, Eile sử dụng bàn tay đang cầm kiếm của Merwyn để đâm cô. Nếu Merwyn muốn chết một cách hèn nhát, cô ấy sẽ rút thanh kiếm ra và chảy máu cho đến chết.

Cô mạo hiểm đến phòng ngai vàng của mình, lấy chiếc vương miện bị hỏng và ngồi lên ngai vàng của mình. Khi cuộc nổi dậy của yêu tinh bắt đầu, cô ấy nói, “Hãy nhớ đến tôi,” rút thanh kiếm ra và chết. Trong The Witcher: Blood Origin , Merwyn không trở thành Solryth của thời đại cô ấy, wowhay4u. com chia sẻ.

115 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây