wowhay4u 1 năm trước

Tạc Hoàn Đấu La Đại Lục là gì? Đúng nhất

Tạc Hoàn Đấu La Đại Lục là gì, sức mạnh của Tạc Hoàn Đấu La Đại Lục, wowhay4u. com giải thích nghĩa Tạc Hoàn Đấu La Đại Lục đúng nhất.

Tạc Hoàn Đấu La Đại Lục là gì?

Tạc Hoàn Đấu La Đại Lục là một môn tuyệt học võ công trong Đấu La Đại Lục là là Tạc Hoàn nghĩa là Làm Nổ Hồn Hoàn. Theo như chia sẻ trong truyện thì mỗi cái hồn hoàn chỉ có thể thực hiện một lần Tạc Hoàn,


Advertisement

sau khi thi triển công phu tuyệt học này thì lực lượng của hồn hoàn hoàn toàn bùng phát ra, trong nháy mắt biến thành lực lượng của bản thân, dung nhập vào trong công kích, sinh ra lực lượng cường đại mạnh gấp ngàn lần sức mạnh bản thân mình.

Lúc thi triển Tạc Hoàn nếu phẩm chất của hồn hoàn càng tuyệt điệu, càng tối thượng thì sức công phá càng khủng khiếp không gì tưởng tượng được.


Advertisement

Về Đấu La Đại Lục

Đấu La Đại Lục là một cuốn tiểu thuyết giả tưởng dài của Tang Jia San Shao, được đăng lần đầu vào ngày 14 tháng 12 năm 2008 trên trang web Trung Quốc Qidian và kết thúc vào tháng 8 năm 2010, được xuất bản lần đầu bởi Nhà xuất bản Văn học và Nghệ thuật Taibai vào tháng 5 năm 2009.


Advertisement

Đấu La Đại Lục kể về việc Tang San, người đã du hành đến Douluo Dalu, từng bước tu luyện võ hồn của mình và được con người tu luyện để trở thành thần, cuối cùng, anh đã tiêu diệt các thế lực tà ác trên Douluo Dalu, báo thù cho việc giết mẹ của mình và trở thành Douluo Dalu.

Kể từ khi được xuất bản nhiều kỳ vào năm 2008, “Douluo Dalu” đã nhiều lần giành được vị trí đầu tiên trong danh sách hàng tháng của trang web Trung Quốc Qidian, với hơn 60 triệu lượt truy cập (tính đến năm 2018). Phiên bản truyện tranh của “Douluo Dalu” được phát hành vào năm 2010. Phim hoạt hình cùng tên được chuyển thể từ “Douluo Dalu” đã được khởi chiếu vào tháng 1 năm 2018.

Bộ phim truyền hình cùng tên được chuyển thể từ “Douluo Dalu” được khởi chiếu vào lúc 12:00 trên kênh phim truyền hình CCTV vào ngày 5 tháng 2 năm 202. “Douluo Dalu” đã được chọn vào “Danh sách xếp hạng tác động IP của văn học Internet Trung Quốc” trong “Danh sách xếp hạng văn học Internet Trung Quốc năm 2019” vào tháng 9 năm 2020, wowhay4u. com chia sẻ.

“Douluo Dalu” chủ yếu mô tả một thế giới võ thuật được gọi là Douluo Dalu. Đường Tam, một đệ tử ngoại môn của Đường môn, vì trộm cắp bí mật của nội môn mà không được Đường môn dung thứ, khi nhảy xuống vách đá để thể hiện chí hướng thì phát hiện mình đã xuyên không đến một thế giới khác, Làng Thánh Hồn ở lục địa Douluo. Một thế giới không có phép thuật, không có võ thuật, không có sức mạnh chiến đấu, nhưng có võ thuật oai hùng. Mọi người ở đây sẽ đánh thức linh hồn của họ với sự giúp đỡ của một linh hồn sư trong linh đường khi họ 6 tuổi. Wuhun có động vật, thực vật và đồ dùng, Wuhun có thể hỗ trợ mọi người trong cuộc sống hàng ngày và những người có thiên phú đặc biệt có thể sử dụng nó để luyện tập và chiến đấu. Đường Tam từng bước tu luyện võ hồn, từ người trở thành thần, cuối cùng diệt trừ thế lực tà ác ở Đấu La Đại Lục, báo thù cho người giết mẹ, trở thành người mạnh nhất Đấu La Đại Lục, wowhay4u. com chia sẻ.

205 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn