wowhay4u 1 năm trước

Zero Squad là ai? Sức mạnh đáng sợ Zero Squad Bleach TYBW

Zero Squad là ai, wowhay4u. com chia sẻ nguồn gốc Zero Squad và sức mạnh đáng sợ Zero Squad Bleach  Huyết chiến Nghìn năm cũng đi kèm với cảm giác giống như hàng nghìn nhân vật.

Anime Bleach TYBW là một bản chuyển thể đáng hoan nghênh dành cho những người hâm mộ cuồng nhiệt. Nhưng đối với những người muốn biết thêm một chút về từng nhân vật mà không muốn tham gia vào những kẻ tiết lộ kết thúc trò chơi, thì đây là phần giới thiệu về Biệt đội Zero, hay Đội cận vệ Hoàng gia – một số người chơi mạnh nhất trong anime Bleach mới.


Advertisement

Ai là Zero Squad trong Bleach Huyết Chiến Ngàn Năm?

Zero Squad, hay Royal Guard, không chỉ là một số tử thần mạnh nhất trong Soul Society – họ còn được ghi nhận với một số phát minh vĩ đại nhất của nó. Những thứ phổ biến như Kẻ giết linh hồn (zanpakuto), Linh hồn nhân tạo và thậm chí cả những cái tên đều đến từ năm cá nhân mạnh mẽ này.

Mục đích chính của sư đoàn là bảo vệ Linh Vương, gia đình của ông và cung điện. Điều này thay thế bất kỳ nhiệm vụ nào từ 13 Đội Bảo vệ Tòa án, với mục tiêu chính là bảo vệ Soul Society.


Advertisement

Tính cách và sức mạnh của Zero Squad trong Bleach TYBW

Trong khi việc luân chuyển các thành viên của Zero Squad thay đổi qua nhiều năm, hiện có 5 thành viên, tất cả đều là cựu đội trưởng của 13 Đội Bảo vệ Tòa án.


Advertisement

Ichibe Hyosube

Ichibe Hyosube là thủ lĩnh của Zero Squad. Mặc dù thoạt nhìn là một người đàn ông niềm nở, nhưng anh ta ngay lập tức thay đổi thái độ khi tham gia chiến đấu, trở thành một người lạnh lùng, khinh thường dường như có thể làm bất cứ điều gì để thực hiện nhiệm vụ của mình.

Là người bẩm sinh biết tên thật của mọi thứ trong Soul Society – anh ấy là người đã nghĩ ra Shikai và Bankai – sức mạnh của anh ấy xoay quanh khái niệm này. Sức mạnh zanpakuto của anh ta bao gồm khả năng điều khiển “màu đen” trên thế giới, cắt đôi tên và thậm chí viết chữ lên đối thủ để biến đổi họ. Ví dụ, viết “con kiến ​​đen” lên ai đó sẽ khiến họ trở nên bất lực như một con kiến.

Tenjiro Kirinji

Tenjiro Kirinji là người tạo ra suối nước nóng chữa bệnh, Địa ngục xương trắng và Địa ngục ao máu. Anh ấy được biết đến như một trong những người chữa bệnh vĩ đại nhất của Soul Society và là bậc thầy shunpo nhanh nhất.

Zanpakuto của anh ấy, tên là Kinpika, có dạng Shikai bao gồm một thanh dài với một thanh kiếm nhỏ và cong được gắn vào đầu của nó. Không rõ sức mạnh của anh ta ở đây là gì, nhưng thanh kiếm phát sáng khi được thả ra.

Kirio Hikifune

Kirio Hikifune là người duy nhất trong số các đội trưởng mà chúng tôi nghe nói về việc gia nhập Zero Squad, quay trở lại trong Turn Back the Pendulum, với tư cách là cựu đội trưởng Đội 12. Được biết đến với tư cách là người tạo ra Linh hồn nhân tạo, kể từ đó, cô ấy đã sử dụng khái niệm đó để truyền Sức mạnh Tâm linh vào thức ăn, khiến chúng trở nên cực kỳ bổ dưỡng cho mục đích phục hồi, wowhay4u. com chia sẻ cùng bạn.

Trong khi zanpakuto của cô ấy chưa bao giờ được tiết lộ, cô ấy sử dụng một kỹ thuật gọi là Cage of Life, một loại cây hấp thụ Áp lực Tâm linh để bẫy kẻ thù.

Oetsu Nimaiya

Bậc thầy kiếm thuật Oetsu Nimaiya là người tạo ra zanpakuto, và giữ kiến ​​thức về từng thanh kiếm mà ông ấy tạo ra — bất kể chúng đi xa đến đâu.

Một trong những zanpakutos của anh ấy là Sayafushi, một thanh kiếm phải được giữ trong một thùng chứa chất lỏng đặc biệt vì nó quá sắc bén để có thể ở trong vỏ.

Senjumaru Shutara

Senjumaru Shutara là thợ may hàng đầu của Soul Society, có thể điều khiển vải theo những cách kỳ diệu. Cô ấy thậm chí có thể may lại hoàn toàn toàn bộ trang phục trong khi nó vẫn còn trên người người khác, do đó đưa bẫy và vũ khí vào một thứ gì đó gần gũi.

Cô ấy cũng là người tạo ra quần áo Oken, giúp du khách sống sót sau chuyến đi đau khổ giữa Soul Society và Soul King Place.

Lần đầu xuất hiện của Zero Squad trong Bleach TYBW

Vệ binh Hoàng gia lần đầu tiên được đề cập trong Turn Back the Pendulum (chương -108 và tập 206), nhưng xuất hiện lần đầu tiên trong Huyết chiến Ngàn năm (chương 516, tập 374.), wowhay4u. com chia sẻ cùng bạn.

 

172 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn