admin 9 tháng trước

AVTR là xe gì? Mọi điều về xe AVTR bạn chưa biết

AVTR là xe gì, xe AVTR giá bao nhiêu, Mercedes Vision AVTR giá bao nhiêu, wowhay4u. com chia sẻ mọi điều về xe AVTR bạn chưa biết.

AVTR là xe gì?

AVTR là xe Mercedes Vision AVTR lấy cảm hứng từ Avatar: The Way of Water, đó là thứ bạn có thể lái trên mặt trăng ngoài hệ mặt trời Pandora.


Advertisement

Vào tháng 11, Mercedes và các nhà sản xuất của Avatar: The Way of Water đã mời một số nhà báo đến trường quay ở El Segundo, California, nơi lực lượng sáng tạo đằng sau Avatar, James Cameron, đã thành lập cửa hàng của mình. Ở đó, giữa những đạo cụ ấn tượng từ các bộ phim trước của Cameron—bao gồm các bộ phim Kẻ hủy diệt, Người ngoài hành tinh và Titanic —chúng tôi đã xem một số đoạn phim từ bộ phim mới và tham gia vào khái niệm Vision AVTR.

AVTR không dựa trên bất kỳ chiếc Mercedes sản xuất hiện tại nào, dù chạy điện hay nói cách khác, và sử dụng bốn động cơ điện gần như bên trong mỗi bánh xe khổng lồ của nó. Mỗi động cơ và mỗi bánh xe có thể hoạt động độc lập với các động cơ khác, nghĩa là chiếc xe sẽ cua ngang hoặc rẽ gần như trong chiều dài cơ sở của chính nó, wowhay4u. com chia sẻ cùng bạn.


Advertisement

Mọi điều về xe Mercedes Vision AVTR

Trong một buồng lái tách biệt với chiếc xe thực tế, nhóm Mercedes đã trình diễn một số công nghệ dự tính. Điều đó bao gồm toàn bộ bảng điều khiển chiếu sáng và cung cấp thông tin, chủ yếu từ các máy chiếu trên cao. Một núm điều khiển trung tâm giữa người lái và hành khách cho phép điều khiển phương tiện bằng cách di chuyển nó về phía trước và phía sau, sang trái và phải.


Advertisement

Mức độ mà các thông số kỹ thuật của AVTR là thực tế so với mong muốn là hơi mơ hồ. Nhưng Mercedes nói rằng công suất kết hợp của các động cơ là 350 kilowatt, tương đương với hơn 469 mã lực một chút.

Bộ pin tránh sử dụng lithium-ion tiêu chuẩn công nghiệp hiện tại cho hóa học tế bào hữu cơ dựa trên graphene, loại pin này cũng có thể được sản xuất mà không sử dụng bất kỳ khoáng chất đất hiếm nào hoặc các chất độc hại khác. Và nó có thể tái chế. Mercedes dự đoán rằng việc sạc pin như vậy, với công suất 100 kilowatt-giờ, có thể chỉ mất 15 phút.

Thời gian để đi cho một chuyến đi. Bước vào chiếc xe thực tế và bước ra ngoài dưới ánh nắng mặt trời ở California chứng tỏ một điều: Tương lai vẫn sẽ cần một số máy điều hòa không khí hiệu quả. Với quá nhiều thủy tinh và/hoặc các vật liệu trong suốt khác, cần phải tải năng lượng mặt trời một thứ gì đó dữ dội.

Với hệ thống treo chưa được phát triển và lốp xe được chế tạo để trông đẹp mắt hơn là chạy êm ái, AVTR giống như tiếng lạch cạch quanh trường quay phía sau một chiếc xe golf an ninh. Nhưng sự dễ dàng mà chiếc xe được điều khiển bởi cây đũa phép trung tâm đó thật ấn tượng. Nếu tương lai đầy những phương tiện được kết nối liên tục liên lạc với nhau và trí tuệ nhân tạo xuất hiện để giữ cho mọi thứ chuyển động, thì một cây đũa phép có thể là tất cả những gì người lái xe muốn.

Tất nhiên, tương lai không có khả năng đi theo chính xác sự dẫn dắt của AVTR. Và cũng khó có khả năng có một hành tinh có thể tiếp cận được với đầy những người to lớn màu xanh da trời. Nhưng đó là điều thú vị về tương lai, nó có thể là bất cứ thứ gì, wowhay4u. com chia sẻ cùng bạn.

51 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây