wowhay4u 1 năm trước

Bronwin Aurora là ai? Điều đặc biệt về Bronwin Aurora

Bronwin Aurora là ai, Bronwin Aurora là người nước nào, Bronwin Aurora bao nhiêu tuổi, wowhay4u. com chia sẻ điều đặc biệt về Bronwin Aurora.

Bronwin Aurora là ai?

Bronwyn Aurora là một người có ảnh hưởng trên mạng xã hội nổi tiếng, ngôi sao TikTok, cá tính trên Instagram, người mẫu, người sáng tạo nội dung và doanh nhân đến từ Toronto, Ontario, Canada. Người mẫu xinh đẹp này được biết đến với những điều tuyệt vời mà cô ấy đăng trên Instagram và OnlyFans. Aurora còn nổi tiếng với vai trò người mẫu. Brown cũng là người mẫu cho rất nhiều công ty địa phương. Cô ấy cũng là một ngôi sao TikTok và tự tạo nội dung của riêng mình.


Advertisement

Bronwin là một người nổi tiếng trên nền tảng OnlyFans và là người mẫu Instagram. Aurora cũng là một hiện tượng trên nền tảng video âm nhạc TikTok. Cô ấy rất vui khi sử dụng tài khoản TikTok của mình để tạo các video hát nhép. Bên cạnh đó, Bronwin đã đạt được một tỷ lượt xem trên tài khoản TikTok chính thức mà cô ấy duy trì.

 


Advertisement

Video thành công nhất của Bronwin Aurora

Ban đầu, Bronwin Aurora có một lượng người hâm mộ đáng kể trên TikTok, nhưng thành công của video gần đây nhất của cô ấy, thu được gần hai triệu lượt thích trong 24 giờ, đã đưa cô ấy trở thành ngôi sao. Aurora xuất hiện trong video có 19,4 triệu lượt xem đang quản lý máy tính tiền. Người đàn ông vừa cởi đồ lót ở quầy tính tiền bước tới máy quay, nhưng chúng tôi không thể nhìn thấy khuôn mặt của anh ta.


Advertisement

Vì bạn gái của anh ấy, như anh ấy chỉ ra, cỡ của Aurora, nên chiếc quần lót được đề cập phải vừa với cô ấy. Khách hàng hỏi Aurora liệu cô ấy có phiền khi thử đôi giày không vì anh ấy “cần đảm bảo” rằng chúng vừa vặn. Khách hàng nói với máy quay, “Tôi thậm chí không có bạn gái,” khi Aurora đồng ý và đi về phía phòng thay đồ.

Người dùng Tiktok phản ứng với video lan truyền của Cutebron11

Khi video trở nên lan truyền, các bình luận bắt đầu đổ về bên dưới TikTok. Một số người thấy truyện tranh thú vị:

Một độc giả cho biết: “Vượt lên trên cả dịch vụ khách hàng .

“Tôi hiểu bạn khi bạn tuyên bố rằng bạn không có con gái,” một người khác nói đùa.

Tuy nhiên, những người xem khác miễn cưỡng nhận ra rằng bộ phim là giả mạo và thay vào đó nhận xét về cách bối cảnh rõ ràng là bịa đặt.

“Những điều chưa bao giờ xảy ra trong 100 năm,” ai đó nói.

“Đây là một giới hạn. hai người này chắc chắn biết nhau”, một người khác bình luận.

2615 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn