wowhay4u 1 năm trước

Can tab meaning là gì? Soda Tabs là gì? Đúng nhất

Can tab meaning là gì, Soda Tabs là gì, wowhay 4u.com giải thích ý nghĩa can tab meaning là gì đúng nhất đọc ngay.

Trên TikTok, có một số điều bình thường ẩn chứa ý nghĩa.


Advertisement

Ví dụ, bạn có biết rằng màu sơn móng tay mà bạn sơn có thể gửi đi một thông điệp bí mật không?

Sơn móng tay màu xanh có nghĩa là bạn đã có người yêu hoặc đang trong một mối quan hệ, trong khi sơn móng tay màu trắng có nghĩa là bạn đang độc thân.


Advertisement

Đối tượng mới nhất mang một ý nghĩa kỳ lạ là Can Tabs hay Soda Tabs. Nếu bạn hơi bối rối, wowhay4u. com sẽ giải thích chính xác ý nghĩa Can Tabs là gì?


Advertisement

Can tab meaning là gì?

Can tab meaning là ý nghĩa của cái khoen trên nằm trên nắp hộp hoặc lon (can) mà cụ thể là lon soda hoặc lon bia.

Mọi khoen bật nắp lon soda, bia trên thế giới đều có một lỗ lớn ở trên cùng. Tuy nhiên, cái lỗ ở dưới cùng là cái bạn cần xem xét.

Khoen của lon có một lỗ lớn ở dưới cùng, có nghĩa là ‘ôm’, một hình bán nguyệt có một lỗ nhỏ hơn bên dưới, có nghĩa là ‘hôn’, hoặc chỉ một lỗ hình bán nguyệt, có nghĩa là ‘chuyện lăn giường‘.

  • Như vậy, Can tab meaning là ám chỉ “ôm” hoặc “hôn” hay là “chuyện lăn giường” dựa vào ý nghĩa khoen của lon soda.

Ví dụ: nếu bạn nhận được tab soda ‘hôn’, điều đó có nghĩa là bạn sẽ nhận được nụ hôn từ người mà bạn thích trong vài ngày tới.

Một xu hướng TikTok lớn khác hiện nay là mọi người làm dây chuyền khoen của soda.

Chúng thực sự dễ làm. Tất cả những gì bạn phải làm là bẻ một viên soda và đặt nó vào một sợi xích, nhưng điều đó có nghĩa là gì?

Chà, bạn sẽ hài lòng khi biết rằng điều này thực sự không có ý nghĩa bí mật. Mọi người đang sao chép một nhân vật trong sê-ri Netflix Outer Banks. Netflix tiếp tục khơi dậy nỗi nhớ với ‘Outer Banks’, một bộ phim truyền hình dành cho thanh thiếu niên truy tìm kho báu kết hợp giữa ‘Goonies’ và ‘The OC’ với bối cảnh ở Bắc Carolina.

Trong Phần 2 của chương trình, Sarah, do Madelyn Cline thủ vai, đeo một chiếc vòng cổ có ga và hiện nó đã trở thành phụ kiện thời trang mới nhất của TikTok, wowhay4u. com chia sẻ.

Những điều thú vị về lon soda bạn chưa biết

Soda, pop, đồ uống có ga… đồ uống có ga yêu thích của chúng tôi có nhiều biệt danh khác nhau. Nhưng trong khi thuật ngữ ‘đồ uống có ga’ là dễ hiểu, bạn đã bao giờ nghĩ ‘soda’ thực sự có nghĩa là gì chưa? Những người hâm mộ từ nguyên sẽ thích thú khi biết rằng nó xuất phát từ từ ‘natri’, một khoáng chất phổ biến trong nước suối tự nhiên – trong khi ‘pop’ dùng để chỉ âm thanh mà đồ uống tạo ra khi mở.

Không chỉ là nước giải khát bán chạy nhất thế giới, Coca-Cola còn là sản phẩm được phân phối rộng rãi nhất hành tinh. Trên thực tế, nếu bạn lấy từng giọt Coke đã từng được sản xuất, đổ vào các chai 8oz (227ml) và xếp tất cả chúng lên, các chai này sẽ vươn tới mặt trăng và quay ngược lại hơn 2.000 lần. Đó là một lượng soda khá thiên văn…

Mặc dù ngày nay chúng không thực sự nổi tiếng về lợi ích tăng cường sức khỏe, nhưng nhiều loại đồ uống có ga phổ biến có nguồn gốc từ các hiệu thuốc vào cuối thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20. Vào thời điểm đó, chúng được bán trên thị trường như là phương pháp chữa trị cho tất cả các loại bệnh – từ đau bụng và khó tiêu đến liệt dương và bệnh còi. Sarsaparilla – một loại đồ uống giống như bia rễ phổ biến ở Mỹ thế kỷ 19 – thậm chí còn được cho là một phương pháp chữa bệnh giang mai hiệu quả.

Mặc dù có một huyền thoại rằng Coca-Cola hoàn toàn chịu trách nhiệm về hình ảnh hiện đại của ông già Noel, nhưng công ty đã đóng một vai trò quan trọng trong việc phổ biến trang phục màu đỏ và phong thái vui vẻ của ông. Lấy cảm hứng từ bài thơ A Visit from St. Nicholas (thường được gọi là ‘Twas the Night Before Christmas ), nghệ sĩ Haddon Sundblom đã viết bút lông để miêu tả ông già Noel thân thiện mà tất cả chúng ta đều biết và yêu mến trong các quảng cáo Giáng sinh của Coke từ năm 1931–1964.

Khi dự trữ đồ uống có ga, bạn có với lấy chai nhựa hay chai thủy tinh không? Có một sự khác biệt nhỏ giữa hai loại: thủy tinh tốt hơn để chứa soda, vì carbon có thể thoát qua nhựa. Kiểm tra hạn sử dụng trên chai và bạn sẽ thấy rằng đồ uống có ga được đựng trong chai nhựa có thời hạn sử dụng ngắn hơn nhiều so với đồ uống đóng chai thủy tinh.

Coca-Cola đã thực hiện các biện pháp quyết liệt để giữ bí mật về công thức bí mật của mình – với công thức bí ẩn được cho là bị khóa trong một hầm bảo mật cao ở Atlanta (ảnh). Tuy nhiên, vào năm 2011, This American Life đã xuất bản công thức được cho là công thức, được tìm thấy trong một cuốn sổ 130 năm tuổi của người bạn thân nhất của nhà phát minh. Theo cuốn sổ, thành phần của thức uống bao gồm quế, dầu hoa cam, dầu nhục đậu khấu và… rau mùi.

Trên toàn cầu, chúng ta uống rất nhiều soda. Trên thực tế, chúng ta sử dụng khoảng 180 tỷ lon nhôm mỗi năm. Đó là con số khổng lồ 6.700 lon mỗi giây – đủ để quấn quanh hành tinh sau mỗi 17 giờ. May mắn thay, nhôm có thể tái chế và sản xuất nhôm từ nhôm tái chế chỉ tiêu tốn 5% năng lượng cần thiết để sản xuất nhôm từ đầu, wowhay4u. com chia sẻ.

146 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn