wowhay4u 1 năm trước

Grafton Monster là gì? Điều đáng sợ về Grafton Monster

Grafton Monster là gì, nguồn gốc Grafton Monster là gì, wowhay4u. com chia sẻ điều đáng sợ về Grafton Monster.

Grafton Monster là gì?

Grafton Monster là Quái vật Grafton là một sinh vật giống người với làn da nhợt nhạt, bóng mượt như cao su. được cho là cao 9 feet và rộng 4 feet — một con quái vật khổng lồ có thể đánh chết nạn nhân của nó. Một số người cho rằng Quái vật Grafton hoặc là không đầu hoặc là “hờn dỗi, rúc đầu vào ngực”. Bởi vì có rất nhiều người nhìn thấy, các nhóm săn bắn được tổ chức bao gồm cảnh sát địa phương, quận và tiểu bang. Bất chấp những nỗ lực tốt nhất của họ, không có con thú nào được tìm thấy.


Advertisement

Quái vật Grafton trong văn hóa dân gian Tây Virginian

Quái vật Grafton chắc chắn là một sinh vật kỳ dị. Tên của con thú bắt nguồn từ thị trấn Grafton, Tây Virginia. Không giống như Snallygaster, vốn bắt nguồn từ những câu chuyện được kể bởi những người Đức định cư ở thế kỷ 18, những câu chuyện đầu tiên về Quái vật Grafton không xuất hiện cho đến những năm 1960. Chính xác thì lần nhìn thấy đầu tiên diễn ra vào ngày 16 tháng 6 năm 1964. Các báo cáo được đăng trên Grafton Sentinel, một tờ báo địa phương, khẳng định rằng hơn 20 nhân chứng đã gọi cho bài báo mô tả các cuộc gặp gỡ với một sinh vật kỳ lạ và to lớn. Con quái vật không đầu được mô tả là cao từ 7 đến 9 feet với làn da nhợt nhạt giống hải cẩu.


Advertisement

Chỉ mất vài ngày để người dân Grafton trở nên điên cuồng săn lùng sinh vật bí ẩn. “Vào khoảng 10 giờ tối,”  tờ báo đưa tin;  “Người ta báo cáo rằng những chiếc ô tô gần như nối đuôi nhau dọc theo con đường lái xe trên sông. Một số lượng lớn ô tô đã bị kéo ra khỏi đường để cho phép tham gia sự kiện nổi tiếng nhất của khu vực trong những năm gần đây; ‘săn quái vật’.”

Các biên tập viên của tờ báo đã hoài nghi. Tuy nhiên, một trong những cuộc gặp gỡ đầu tiên thực sự là với một phóng viên của Sentinel; một người đàn ông tên là Robert Cockrell. Anh ta được cho là đã nhìn thấy sinh vật này khi đang lái xe về nhà. Tuy nhiên, không có bằng chứng vật lý nào về con quái vật từng xuất hiện. Sentinel sau đó đã cho rằng “con quái vật” chẳng qua là một ai đó đang đẩy; “một chiếc xe đẩy tay chất đầy những chiếc hộp”.  Trong vòng vài ngày, Sentinel đã phỏng đoán nguồn gốc của trí tưởng tượng hoạt động quá mức của các nhân chứng; một câu chuyện nổi tiếng đã được xuất bản chỉ vài tuần trước đó về việc nhìn thấy quái vật ở Michigan.


Advertisement

Quái vật Grafton trong Fallout 76

Quái vật Grafton xuất hiện trong Fallout 76 chắc chắn không phải là một chiếc xe kéo quá tải. Dị nhân cao chót vót sở hữu vóc dáng không đầu và to lớn của con quái vật nổi tiếng, cùng với làn da giống hải cẩu. Tuy nhiên, hình thức của nó méo mó và méo mó hơn đáng kể; gợi ý rằng nguồn gốc của nó nằm trong sự đột biến khủng khiếp.

Fallout 76 Grafton Monster dường như là một chiến binh cực kỳ mạnh mẽ. Các đoạn giới thiệu quảng cáo cho trò chơi cho thấy một người dùng cánh tay giống như gậy của nó đập xuyên qua căn cứ của người chơi. Có vẻ như Quái vật Grafton sẽ là một đối thủ đáng gờm. Mặc dù phương pháp tấn công của nó không hèn hạ như cái lưỡi gai nhọn của Snallygaster; sức mạnh khổng lồ của nó có thể sẽ khiến nó trở thành một trận đấu đối đầu với bất kỳ người chơi nào đánh giá thấp con vật khổng lồ ì ạch.

103 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn