wowhay4u 1 năm trước

Guizhong là ai? Điều đặc biệt về Guizhong Genshin Impact

Guizhong là ai, sức mạnh của Guizhong là gì, Guizhong Genshin Impact là ai, nhiệm vụ Guizhong Genshin Impact wowhay4u. com chia sẻ điều đặc biệt về Guizhong chưa ai biết.

Guizhong là ai?

Guizhong là một vị thần ma thần đã chết trước khi Liyue được thành lập, Guizhong được gọi là “Ma thần bụi”. Có nhiều bản ghi chi tiết hơn trong trò chơi Stone Book Collection Volume 1. Thông điệp ở đây là sau tất cả, một vị thần quỷ đã “thiết lập” cỗ máy cuối cùng. Nhưng trong cốt truyện trò chơi, người ta nói rằng Liu Yun mượn gió để tạo ra cỗ máy cuối cùng, vì vậy cuối cùng, Liu Yun mượn gió để hoàn thành tầm nhìn trước đó của con quỷ bụi, hoặc là cả hai cùng nhau tạo ra nó, hoặc là Liu Yun mượn gió Sau khi sản xuất, nó cuối cùng đã được thiết lập ở Tianheng hay còn lý do nào khác?


Advertisement

“Thiết lập” trong tiếng Trung cổ đại đa số có nghĩa là thiết lập, thiết lập chứ không phải chế tạo hay thiết kế, vì vậy cá nhân tôi thích phát minh ra Zhenjun để chế tạo cỗ máy cuối cùng, sau đó yêu thần bụi lấy “Công vệ Thiên Hành”. Có lẽ bởi vì Ma Thần Bụi là người thực sự đưa thiết bị này vào sử dụng nên các thế hệ sau gọi nó là Cỗ Máy Cuối Cùng.


Advertisement

Có nghĩa là, trong Chiến tranh Quỷ thần, Thần bụi đã qua đời và hoàng đế chuyển đến Tianhengnan sau cuộc chiến. Phía nam của Tianheng có lẽ là khu vực xung quanh cảng Liyue ngày nay.

Từ quan điểm này, Chen Shen có thể là một yêu thần giỏi trí tuệ nhưng không giỏi chiến đấu, vì vậy anh ta đã ngã xuống trong cuộc chiến yêu thần. Vị thần quỷ yêu thương người dân của mình và hoa loa kèn đã qua đời, và những người theo cô ấy có lẽ sẽ hiểu được sự tàn khốc của cuộc chiến giữa các vị thần quỷ.


Advertisement

Điều đặc biệt về Guizhong

“…Ban đầu thịnh vượng nhờ nông nghiệp, và nó được tập hợp lại…”
“…có một vị thần, tên là “kết thúc”, người giỏi phất bụi, che trời cho hàng ngàn dặm…”
“…Sau đó, một vị thần khác đã đến, sử dụng tảng đá làm công cụ, di chuyển người dân của bộ lạc Liyue đến bộ sưu tập, và bảo vệ người dân cùng nhau…”
“…Chiếm lấy tên của hai vị thần, bộ sưu tập này được gọi là “Guili”…”
“…Chiến đấu trong” “Trở về Liyuan”, khi đó, bầu trời đầy bụi đen và hàng ngàn tảng đá bị xé toạc. ..”

Người của Quỷ thần Guizhong đã thành lập một khu định cư ở phía bắc núi Heng ngày nay, và Houyan God và Guizhong đã lập giao ước để cùng quản lý “Guiliji”.

“Guiliji” đã tồn tại ổn định trong một thời gian dài dưới sự cai trị của cuối cùng.

Rốt cuộc, cô ấy đã thiết lập bốn điều răn: “Dạy bằng trí tuệ, kỷ luật bằng đức hạnh, rèn luyện cơ bắp và xương cốt, đoàn kết như một, và bốn điều này được kết hợp để tạo thành “Gui Li Ji”, “kết thúc” với tư cách là con trai của bà. Những lời dặn dò, chúc phúc do chính người dân gửi đến. Rốt cuộc, anh ta giỏi về kỹ năng máy móc, và đã thiết lập cơ chế Xianjia ở thành phố cổ Tianheng. Lão chủ động Vân Hải dù sao khi nghiên cứu tri thức thể chế đã thu nạp một số tà vật cổ xưa (bảo vệ di tích, thợ săn di vật), và những người bất tử đã xây dựng hang động để cất giữ chúng.

Trong cuộc chiến tranh quỷ thần, họ chết trong trận chiến và trở về Liji như một đống đổ nát, vua Yan di chuyển những người còn lại đến phía nam núi Tianheng và thành lập cảng Liyue.

Tấm bia đá tại di tích Quế Lệ Nguyên ghi “… lấy tên của hai vị thần, đặt tên cho bộ sưu tập này là “Guili”…”, tức là tên Quế Ly được lấy từ chữ Gui của Dust King và Nhân vật Li của Yan King; sau hàng ngàn năm, quỷ thần Sau khi chiến tranh kết thúc và hệ thống bảy vị thần được thành lập, “Bộ sưu tập sách đá” được ghi lại như những gì Vua bụi đã nói khi đưa người của mình đến lãnh thổ của ông hoàng nhạc Rock, “Ta xa người, người đều an cư lạc nghiệp. Họ cùng nhau trở về quê hương … từ cội nguồn.”

215 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn