admin 8 tháng trước

Hakken là ai? Điều đặc biệt về Hakken chưa ai biết

Hakken là ai, Hakken Ryou là ai, Hakken Ryou là nam hay nữ, wowhay4u. com chia sẻ điều đặc biệt về Hakken chưa ai biết.

Hakken Ryou là ai?

Hakken là Hakken Ryou, cosplayer kiêm người mẫu người Malaysia đã thu hút được hơn 5 triệu người hâm mộ trên mạng xã hội, bao gồm 3,6 triệu người theo dõi trên Instagram và 1,5 triệu người theo dõi trên Facebook. Mặc dù Hakken có thể có ngoại hình nam giới, nhưng họ xác định là giới tính và thực tế là nữ giới về mặt sinh học. Được biết đến với cái tên ‘hoàng gia cosplay’, Hakken đã ký hợp đồng với thương hiệu giải trí và thể thao điện tử Philippine Tier One Entertainment.


Advertisement

Hakken Ryou là một biểu tượng thời trang, người đã chú trọng nhiều hơn đến cosplay. Bạn có thể nhận thấy gu ăn mặc và thời trang cực chất của anh ấy trong các bài đăng trên Instagram của anh ấy. Tuy nhiên, Hakken Ryou là ai khác ngoài điều này? Hakken Ryou đã cover rất nhiều cosplay, bao gồm Naruto, Kaisen, Haikyuu, AOT và Jujutsu, và rõ ràng là Ryou đã cover hơn 380 nhân vật tính đến thời điểm hiện tại. Và tên thật của Hakken Ryou vẫn chưa được tiết lộ, tất cả những gì chúng ta có thể thấy là Hakken Ryou. 


Advertisement
Đám đông kéo đến để xem Hakken tại Pavilion KL vì có một sự kiện kết hợp với lễ kỷ niệm 11 năm Phố Tokyo của Pavilion KL. Có rất nhiều hoạt động theo chủ đề Nhật Bản được tổ chức vào ngày 30 và 31 tháng 7 năm 2022, bao gồm AniManGaki, hội nghị về hoạt hình, truyện tranh và trò chơi lớn nhất của Malaysia.
Mặc dù người ta có thể mong đợi một số sự quan tâm xung quanh các hoạt động, tuy nhiên, những người mua sắm bình thường sẽ rất ngạc nhiên khi thấy những đám đông lớn đuổi theo ai đó được các vệ sĩ hộ tống đi bộ qua trung tâm mua sắm. Chúng tôi đếm được có ít nhất 10 vệ sĩ bảo vệ họ trong khi người hâm mộ tranh thủ cơ hội để nhìn thoáng qua hoặc chụp ảnh họ.
Đó không ai khác chính là Hakken, người đã đến thị trấn để tham gia một sự kiện gặp gỡ và chào hỏi người hâm mộ. Trong khi khu vực phòng chờ của Pavilion đã từng được các ngôi sao Hàn Quốc như Park Bo Gum và Song Joong-ki yêu thích trong quá khứ, thì khu vực này một lần nữa chật kín hàng nghìn người hâm mộ có mặt tại sự kiện này.
Trong bộ trang phục toàn màu đen sang trọng cho ngày thứ hai của buổi gặp gỡ người hâm mộ, Hakken mỉm cười và vẫy tay trước tiếng la hét của những người hâm mộ yêu mến.

Giới tính Hakken là gì?

Người hâm mộ thường gọi Hakken là một chàng trai, nhưng hóa ra Hakken lại là một quý cô xinh đẹp. Mỗi lần cô ấy ăn mặc như một người đàn ông và hồi sinh một nhân vật anime. Hakken đã không tiết lộ danh tính của cô ấy trong cuộc sống cá nhân cũng như giới tính, nhưng một số tài nguyên mà chúng tôi biệt phái đã phát hiện ra rằng cô ấy là một phụ nữ. Tuy nhiên, cô ấy tự phân loại mình là một Agender. Cô ấy bắt đầu Instagram vào ngày 4 tháng 4 năm 2017, với tên người dùng Jumin Han, sau đó cô ấy đã thay đổi ID người dùng của mình, wowhay4u. com chia sẻ.

Hakken Cosplayer mặt thật

Hakken Ryou đã đăng tải rất nhiều bức ảnh trên Instagram để lộ gò má và khuôn mặt đẹp đến ngỡ ngàng. Tất cả những gì được cập nhật trên mạng xã hội đều không tự nhiên khi anh ấy tải lên các bộ cosplay, khuôn mặt thật vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên, chúng ta có thể thưởng thức mái tóc nhuộm và những bức ảnh ấm cúng của cô ấy. Hakken nổi tiếng ngay cả trên Facebook, bạn có thể thấy cô ấy có khoảng 550.000 người hâm mộ trên Facebook.


Advertisement

Hakken có phải là con gái không?

Hakken là một cosplayer người Malaysia, người đã biến các chàng trai trong anime trở nên sống động từ mỗi bộ cosplay của cô ấy. Và khi chúng tôi xem các trang người hâm mộ của cô ấy, rõ ràng là cô ấy ổn với việc mọi người gọi cô ấy bằng bất kỳ danh từ giới tính nào. Và cô ấy cảm thấy thoải mái khi được gọi là một anh chàng đẹp trai. Tuy nhiên, không thể phủ nhận sự thật rằng cô ấy là một cường quốc về cosplay với 3,4 triệu người theo dõi trên Instagram. Chúng ta không thể tin bất cứ điều gì chúng ta thấy trên internet phải không? Bạn có thể tự hỏi Hakken có đẹp trai không? nhưng sự thật là Hakken là một phụ nữ xinh đẹp.

80 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây