wowhay4u 1 năm trước

Hamood Habibi là ai? Điều đặc biệt về Hamood Habibi chưa ai biết

Hamood Habibi là ai, Hamood Habibi là gì, là người nước nào, wowhay4u. com chia sẻ điều đặc biệt về Hamood habibi chưa ai biết.

Hamood Habibi là ai?

Hamood Habibi là một nhân vật hoạt hình được cho là do Mohammad Ghaloum tạo ra, danh tính của nhân vật này vẫn còn là một bí ẩn cho đến ngày nay.


Advertisement

Người ta biết rất ít về nguồn gốc của video, hầu hết cho rằng đó là hoạt hình dành cho trẻ em, trong khi những người khác cho rằng nó là từ một hoạt hình kinh dị.

Hamood Habibi đề cập đến một video CGI lan truyền mô tả một đứa trẻ đang vỗ tay và nhảy múa, trong khi hát Hamood Habibi bằng tiếng Ả Rập.


Advertisement

Nguồn gốc của Hamood Habibi

Mặc dù không rõ nguồn gốc chính xác của hoạt ảnh, nhưng một hình mờ ở góc, liên kết nó với Muhammad Ghaloum.


Advertisement

Video “Hamood Habibi” lần đầu tiên được tải lên YouTube vào ngày 4 tháng 3 năm 2007 bởi Tahloube S.

Bản dịch của vần điệu, bắt nguồn từ r/translate subreddit như sau:

“Hamoud (x3)

Hamoud thân yêu Hamoud, Hamoud thân yêu (x2)

Hamoud (x2)

Thức dậy

Thức dậy! (x2)

Ôi Ahmad Hamadi (x2)”

Mặc dù video đã phổ biến trên Internet Ả Rập trong một thời gian, nhưng nó đã được giới thiệu với nhiều khán giả hơn vào ngày 11 tháng 7 năm 2017, khi @PyrocynicalVEVO chia sẻ một tweet trong đó anh ấy so sánh nhân vật trong phim hoạt hình với Sheen Estevez từ Jimmy Neutron: Boy Genius.

Bắt đầu từ mùa hè năm 2017, nhiều bản nhại cho “Hamood Habibi” đã được tải lên YouTube, cũng như các bản làm lại, cố gắng hiển thị hoạt hình gốc ở độ nét cao hơn, wowhay4u. com chia sẻ.

CGI là gì?

Cinema đã phát triển rất nhiều kể từ khi thành lập, đặc biệt là trong lĩnh vực VFX (hiệu ứng hình ảnh). Trong vài thập kỷ qua, CGI, nghĩa là hình ảnh do máy tính tạo ra, đã thống trị nhiều bộ phim, từ phim truyền hình đến phim bom tấn. Mặc dù mang tính cách mạng, nhưng việc sử dụng các hiệu ứng CGI đã được xem xét kỹ lưỡng trong những năm gần đây. Nhưng CGI là gì, nó bao gồm những gì và nó có thể được sử dụng như thế nào để kể những câu chuyện kỳ ​​ảo nhưng đáng tin cậy hơn?

CGI là viết tắt của hình ảnh do máy tính tạo ra, là việc sử dụng đồ họa máy tính trong nghệ thuật và phương tiện truyền thông. Đây có thể là hoạt ảnh 2D hoặc 3D, đối tượng hoặc kết xuất; loại hình nghệ thuật hoặc phương tiện truyền thông có thể là phim, chương trình truyền hình, trò chơi điện tử hoặc mô phỏng. CGI có thể được sử dụng trong các bộ phim từ sử thi khoa học viễn tưởng đến phim chính kịch thân mật yên tĩnh. Cách sử dụng CGI khác nhau, từ hoạt ảnh toàn bộ vị trí đến tác phẩm tinh tế trên các nhân vật và môi trường. Trong những năm gần đây, CGI đã trở thành hiệu ứng hình ảnh cho hầu hết các bộ phim lớn, cho dù việc sử dụng nó là tinh tế hay rõ ràng.

Đặc điểm CGI là gì?

  • Hình ảnh hai chiều do máy tính tạo ra, chẳng hạn như văn bản, đối tượng, hình nền, phông nền và môi trường.
  • Các đối tượng, hình, không gian và môi trường ba chiều.
  • Trong những trường hợp tốt, hình ảnh và video tổng hợp đánh lừa thị giác tin vào ảo ảnh được trình bày.
  • Trong trường hợp xấu, rõ ràng là số liệu, kết xuất, đối tượng và môi trường giả tạo và/hoặc nổi bật so với mọi thứ khác.

Hoạt hình CGI là gì?

Không có lĩnh vực điện ảnh nào chấp nhận công nghệ này nhiều hơn các bộ phim CGI hoạt hình đầy đủ. Hoạt hình stop motion là một phong cách khá phổ biến trong một thời gian, ngay cả khi nhiều bộ phim hoạt hình vẫn được vẽ bằng tay. Đó là quá trình làm phim gần nhất với hoạt hình ba chiều, nhưng phải mất thời gian và rất nhiều nỗ lực để hoàn thành. Quá trình này cũng mất nhiều thời gian vì tính năng dừng chuyển động yêu cầu bạn vạch ra từng đoạn chuyển động sẽ được hiển thị trên màn hình.

Chẳng mấy chốc, máy tính bắt đầu thống trị lĩnh vực hoạt hình vẽ tay và dừng chuyển động với CGI. Công nghệ này cho phép tạo ra các thế giới ba chiều không bị giới hạn trong quá trình làm phim ngoài đời thực. Không chỉ vậy, hoạt hình máy tính còn cho phép các nhà làm phim trở nên chân thực hoặc kỳ ảo như họ muốn.

Pixar là một trong những công ty đầu tiên thử nghiệm hoạt hình hoàn toàn do máy tính tạo ra, như đã thấy trong các bộ phim ngắn đầu tiên của PixarToy Story (1995) được biết đến là bộ phim CGI đầu tiên được thực hiện hoàn toàn bằng hoạt hình máy tính, chỉ riêng điều này đã có thể khiến nó trở nên đáng chú ý. Tuy nhiên, bộ phim cũng được giới phê bình đánh giá cao và thành công về mặt tài chính; nó được biết đến như một trong những bộ phim hoạt hình hay nhất mọi thời đại và truyền cảm hứng cho những phần tiếp theo được yêu thích.

 

 

232 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn