wowhay4u 1 năm trước

One Piece: Năng lực bí mật của trái Hito Hito no Mi của Boa Hancock

One Piece: Năng lực bí mật của trái Hito Hito no Mi của Boa Hancock, wowhay4u. com chia sẻ trái ác quỷ Hito Hito no Mi của Boa Hancock là một trái ác quỷ cực kỳ mạnh, nhưng một số người hâm mộ cho rằng nó có tiềm năng mạnh hơn nữa.

Boa Hancock là một trong những nhân vật mạnh nhất trong One Piece. Mức độ đe dọa của cô ấy có thể được đánh giá bằng cách quan sát cách Chính phủ Thế giới đối xử với cô ấy. Chỉ sau chuyến đi đầu tiên, Boa Hancock đã tích lũy được số tiền thưởng 80 triệu berry. Các nhà chức trách đã không lãng phí thời gian khi gửi cho cô lời mời tham gia Seven Warlords of the Sea, wowhay4u. com chia sẻ.


Advertisement

Mặc dù Boa không thích tuân theo mệnh lệnh, nhưng việc chấp nhận lời đề nghị gia nhập Warlords sẽ giúp giữ cho Amazon Lily an toàn trước mối đe dọa từ Hải quân. Vào cuối phần Wano Country, Râu Đen đã đến Amazon Lily để lấy trái ác quỷ của Hancock. Điều này gây ngạc nhiên cho người hâm mộ One Piece vì anh ấy không phải là người hành động trừ khi có lý do đặc biệt nào đó. Vậy, trái ác quỷ Mero Mero no Mi của Hancock có gì khác ngoài những gì chúng ta thấy không?

Quá khứ khủng khiếp của Boa

Boa Hancock Trẻ

Khi còn là một đứa trẻ, Boa Hancock và các chị gái của cô đã đi du hành cùng băng hải tặc Kuja. Thật không may, ba chị em đã bị một nhóm cướp biển khác bắt đi và bán cho một nhà đấu giá. Cuối cùng, ba chị em đã đến Marijoa với tư cách là nô lệ của Celestial Dragons. Trong thời gian ở Marijoa, ba chị em đã bị ép ăn trái ác quỷ. Các Celestial Dragons muốn hai chị em sử dụng những trái ác quỷ này để giải trí cho họ, wowhay4u. com chia sẻ.


Advertisement

Tương lai có vẻ ảm đạm đối với hai chị em cho đến một ngày Fisher Tiger thâm nhập vào Marijoa và giải phóng tất cả nô lệ. Hai chị em quay trở lại Amazon Lily, nơi họ bịa ra những câu chuyện để che đậy sự xấu hổ của mình. Những người phụ nữ ở Amazon Lily chưa bao giờ nhìn thấy trái ác quỷ trước đây và họ coi chúng là kỳ quặc. Hancock và các chị gái của cô bắt đầu có tin đồn rằng họ đã đạt được những khả năng này sau khi giết một gorgon, khiến mọi người gọi họ là Chị em Gorgon. Đây là một chi tiết quan trọng mà người hâm mộ có xu hướng bỏ qua.

Kết nối với thần thoại Hy Lạp

Thủ lĩnh Medusa

​​​​​Các gorgon được tìm thấy trong thần thoại Hy Lạp và qua nhiều năm, chúng đã được phổ biến rộng rãi qua nhiều cuốn sách và trò chơi khác nhau. Trong thần thoại Hy Lạp, có ba gorgon—Euryale, Stheno và Medusa. Trong số ba Medusa là nổi tiếng nhất. Truyền thuyết về Medusa khá buồn. Medusa là một phụ nữ phục vụ trong đền thờ Athena.


Advertisement

Đáng buồn thay, ánh mắt của Poseidon lại đổ dồn vào cô ấy, và anh ấy quyết định tán tỉnh cô ấy. Khi nỗ lực của anh ta thất bại, anh ta đã xâm phạm cô bên trong ngôi đền. Medusa cầu xin Athena giúp cô ấy, nhưng sau đó đã làm một điều không thể tưởng tượng được. Thay vì trừng phạt Poseidon, Athena lại tức giận với Medusa và buộc người phàm tội nghiệp phải chịu trách nhiệm về hành động mạo phạm. Đó chắc chắn là một việc làm tàn nhẫn, nhưng đây không phải là trường hợp duy nhất mà các vị thần và nữ thần Hy Lạp đã đưa ra một quyết định kỳ lạ.

Hình phạt của Athena dành cho Medusa là biến mái tóc của cô ấy thành rắn và bất cứ ai giao tiếp bằng mắt với cô ấy sẽ bị biến thành đá. Không giống như hai chị gái của mình, Medusa không bất tử, điều này khiến Perseus có thể chặt đầu cô. Cốt truyện rất quan trọng vì nó được kết nối với Boa Hancock.

Có vẻ như Nữ hoàng Hải tặc và Medusa có một vài điểm chung. Cả hai đều có những câu chuyện hậu trường buồn. Họ đã được trao quyền hạn trái với ý muốn của họ. Ngoài ra, hai người họ khác với chị em của họ theo một số cách. Trong trường hợp của Medusa, cô ấy là người duy nhất chết, và trong trường hợp của Hancock, cô ấy là người duy nhất không thể biến thành rắn. Nếu một người nhìn kỹ vào Chị em Boa, chắc chắn có vẻ kỳ lạ khi chỉ có Hancock không thể biến thành rắn.

Hito Hito no Mi, Model: Medusa

Mặc dù có vẻ hơi xa vời khi cho rằng trái ác quỷ của Boa Hancock có thể là Hito Hito no Mi, Model: Medusa, nhưng nó liên kết khá hoàn hảo với những gì đã diễn ra trong câu chuyện cho đến nay. Râu Đen sẽ không bỏ công sức tìm kiếm trái ác quỷ trừ khi có bí mật nào đó đằng sau nó. Tương tự như vậy, sẽ thật kỳ lạ nếu một trong ba Chị em Gorgon không thể biến thành thứ gì đó liên quan đến các nhân vật thần thoại.

Điều này càng được minh chứng bởi sự thiếu nhận thức của Luffy rằng trái ác quỷ của anh ta là một trái ác quỷ thần thoại, điều mà anh ta đã không nhận ra cho đến khi đánh thức nó. Có thể Boa chưa đánh thức trái ác quỷ của mình, hoặc có thể cô ấy đã đánh thức nó nhưng chưa có cơ hội sử dụng nó. Chính phủ Thế giới được biết đến là người có một số trái ác quỷ mạnh nhất trong toàn bộ sê-ri. Những Thiên Long chịu trách nhiệm cho ba chị em ăn có lẽ đã có ấn tượng rằng họ không bao giờ có thể trốn thoát khỏi Đất Thánh. Vì vậy, họ sẽ không quan tâm nếu họ vô tình cho một nô lệ ăn trái ác quỷ mạnh mẽ.

Khi Luffy đánh thức trái ác quỷ của mình, ngoại hình của anh ấy đã bị thay đổi rất nhiều, vì vậy nếu Hancock có một trái ác quỷ thần thoại, có thể cô ấy sẽ biến thành Medusa. Theo thần thoại, Medusa là một phụ nữ rất xinh đẹp trước khi bị biến thành gorgon. Tương tự như vậy, Hancock được coi là người phụ nữ đẹp nhất trên toàn thế giới và nếu cô ấy biến thành Medusa, cô ấy sẽ không đẹp bằng. Tuy nhiên, điều đó không tạo ra sự khác biệt lớn đối với sức mạnh của cô ấy vì Medusa có thể biến bất kỳ người nào thành đá nếu họ nhìn vào mắt cô ấy. Sẽ rất thú vị nếu Hancock thực sự có một hệ zoan thần thoại, vì nó sẽ tăng sức mạnh của cô ấy lên một lượng đáng kể, wowhay4u. com chia sẻ.

148 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn