admin 9 tháng trước

One Piece: Trái ác quỷ của S-Hawk là gì?

One Piece: Trái ác quỷ của S-Hawk là gì, S-Hawk là ai, mô phỏng theo Dracule Mihawk, một Warlord chưa bao giờ có năng lực trái ác quỷ, nhưng điều đó không có nghĩa là anh ta vẫn không thể có một khả năng hữu ích.

Nó đã được tiết lộ trong One Piece Chương 1068, “Giấc mơ của thiên tài”, rằng S-Bear có thể sử dụng sức mạnh Paw-Paw, giống như Bartholomew Kuma. Điều này ngụ ý rằng các Seraphim khác cũng có thể sử dụng Trái ác quỷ của các Lãnh chúa mà mỗi người trong số họ được mô phỏng theo. Tuy nhiên, không phải tất cả các Lãnh chúa đều có năng lực trái ác quỷ.


Advertisement

Chương 1065, “Six Vegapunk”, gợi ý rằng các Seraphim có Lãnh chúa không có Trái ác quỷ đã được ban cho một sức mạnh phù hợp với họ. Ví dụ, S-Shark, Jimbei’s Seraph, đã được trao Trái cây bơi lội; Người cá như Jimbei không chỉ bơi nhanh mà còn có thể sử dụng Karate Người cá song song với Trái ác quỷ này khi nó hóa lỏng trên bề mặt. Điều này có thể có nghĩa là S-Hawk, Seraph của Dracule Mihawk, cũng được ban cho một trái ác quỷ có tác dụng tốt với nó.

S-Hawk là ai?

S-Hawk đứng đầu hoàn toàn vì anh ta được mô phỏng theo Mihawk, Shichibukai mạnh nhất. Có thể hợp lý khi cho rằng Seraphim có thể có những khác biệt nhỏ, khiến cái này tốt hơn cái kia, và vì Mihawk đứng đầu tổ chức của anh ta, nên S-Hawk được cho là sẽ có địa vị tương tự. S-Hawk lộ diện khi được Koby đưa đến Amazon Lily để bắt Boa Hancock. Vì Hệ số truyền thừa của anh ấy đã được lấy từ Mihawk, S-Hawk giống với Shichibukai trước đây. S-Hawk cũng là một kiếm sĩ giỏi, giống như Mihawk.


Advertisement

Với kiếm thuật của mình, S-Hawk đã có thể cắt đứt một phần lớn ngọn núi trên Amazon Lily. S-Hawk đã đụng độ với băng hải tặc Râu Đen, và anh ta có thể áp đảo hầu hết bọn chúng khá dễ dàng. Anh ta thậm chí còn tấn công Râu Đen và buộc Yonko sử dụng Busoshoku Haki để tự vệ. Mặc dù tham gia vào một cuộc xung đột quy mô lớn trên Amazon Lily, S-Hawk vẫn xuất hiện mà không có vết thương nào. Hiện tại vẫn chưa biết liệu S-Hawk có sở hữu trái ác quỷ hay không. Tuy nhiên, do S-Shark cũng được tặng một trái, Tiến sĩ Vegapunk có lẽ đã sao chép một trái ác quỷ nhân tạo khác cho S-Hawk.

Một kiếm sĩ muốn trái ác quỷ nào?

Điều quan trọng là phải ghi nhớ những trái ác quỷ mà Seraphim có thể có ngay từ đầu. Tuy nhiên, họ có sức mạnh của mình, lý thuyết phổ biến là họ chỉ có thể có sức mạnh mà Thủy quân lục chiến và Chính phủ thế giới có thể tiếp cận được. Điều này sẽ không chỉ bao gồm quyền hạn của các Lãnh chúa mà còn bao gồm cả những tên cướp biển bị bắt và các sĩ quan Hải quân chỉ huy; nếu họ không có giới hạn về tài nguyên này, thì mỗi Seraphim chỉ có thể được trao một trong những năng lực Trái ác quỷ của Hoàng đế. Bất chấp điều đó, điều này vẫn mang đến cho S-Hawk nhiều tùy chọn để lựa chọn.


Advertisement

Sức mạnh trái ác quỷ mà S-Hawk sử dụng phụ thuộc vào phong cách chiến đấu của anh ta. Là một kiếm sĩ, anh ta có lẽ sẽ thích một sức mạnh liên quan đến việc cắt hoặc đâm. Vì vậy, anh ta có thể sử dụng thứ gì đó như Trái Dice-Dice của Daz Bonez hoặc Trái Spike-Spike của Zala. Trái cây String-String cũng là một khả năng, mặc dù sức mạnh đó có thể được dành riêng cho Seraph dựa trên Doflamingo. Trong mọi trường hợp, nếu S-Hawk có sức mạnh như thế này, việc sử dụng nó sẽ đến với anh ta một cách khá tự nhiên.

Nếu S-Hawk muốn phụ thuộc vào thanh kiếm của mình để cắt mọi thứ, thì có rất nhiều Trái ác quỷ có thể được sử dụng với một thanh kiếm. Thật không may, hầu hết các quyền lực này đều nằm trong tay của những tên cướp biển không bị hải quân giam giữ; điều này bao gồm Trái cây Hồi sinh-Hồi sinh của Brook, Trái cây Chop-Chop của Buggy, Trái cây Op-Op của Trafalgar Law, Trái cây Bóng tối của Gecko Moria và Trái cây Wring-Wring của Charlotte Smoothie. Tuy nhiên, họ nên có sẵn Trái Ripple-Ripple của Diamante.

Trái Logia cũng có thể có tác dụng với S-Hawk. Giống như Smoker, anh ta có thể sử dụng cơ thể vô định hình của mình để mở rộng phạm vi vật lý và gây bối rối cho mục tiêu của mình. Thật không may cho Chính phủ Thế giới, không có nhiều Trái cây hệ Logia chính thống cho mục đích này. Những người của Smoker, Đô đốc và Đô đốc Hạm đội có thể có sẵn, nhưng điều đó phụ thuộc vào cách sức mạnh của Trái ác quỷ được tái tạo và liệu họ có cho phép điều đó hay không.

Thanh kiếm của S-Hawk có thể có trái ác quỷ không?

Cũng có thể thanh kiếm của S-Hawk là thanh có trái ác quỷ. Nó có thể có sự biến đổi hệ Zoan như Funkfreed của Spandam. Điều này sẽ giúp nó không trở thành một sự bắt chước rẻ tiền của Yoru bằng cách biến nó thành thứ của riêng nó. S-Hawk thậm chí có thể vẫn còn sức mạnh Trái ác quỷ của riêng mình mà anh ta có thể sử dụng cùng với thanh kiếm, mặc dù điều đó có thể là quá mức cần thiết.

Dù trái ác quỷ của S-Hawk là gì đi chăng nữa thì nó cũng phải là một sức mạnh đáng sợ cùng với phần còn lại trong kho vũ khí của anh ta. Anh ấy đã có những đặc điểm cơ bản của Seraphim bên cạnh kỹ năng kiếm thuật của mình. Xếp một Trái ác quỷ lên trên tất cả những thứ đó có thể đưa anh ta vào một giải đấu hoàn toàn của riêng mình. Với tất cả những gì đã nói, Ripple-Ripple Fruit có thể là lựa chọn an toàn nhất.

67 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây