admin 8 tháng trước

Password child là gì? Đúng nhất đọc ngay

Password child là gì, Password child có nghĩa là gì trên TikTok, wowhay4u. com giải thích ý nghĩa Password child là gì đúng nhất đọc ngay.

Tiktok Password child là gì – Thuật ngữ Password child là gì Tiktok đã trở thành một trào lưu trên TikTok, nếu bạn muốn biết thì xem tại đây. Xu hướng bắt đầu vào cuối năm 2021.


Advertisement

Password child là gì?

Password child là Mật khẩu con là đề cập đến đứa trẻ được cha mẹ yêu quý và tên hoặc ngày sinh thường được sử dụng làm mật khẩu cho các tài khoản trực tuyến.

Ngày nay, việc trở thành Password Child giữa các anh chị em ruột được coi là điều tích cực và đáng tự hào. Khi một đứa trẻ tự hào về việc mình được cha mẹ yêu quý nhất, cụm từ này được sử dụng như một kiểu khoe khoang.


Advertisement

Password Child là đứa trẻ yêu thích, vì hầu hết mật khẩu của chúng (cha mẹ) được tạo bằng ngày sinh hoặc tên của chúng.


Advertisement

Password Child có từ khi nào?

Xu hướng bắt đầu vào cuối năm 2021 khi các clip sử dụng một phần nhỏ của bài hát nổi tiếng Rack City của Tyga được thực hiện trên Tiktok. Xu hướng phổ biến này đã gây bão mạng xã hội.

Nhiều đề cập đến Password Child đã được đưa ra trong các phần bình luận trên mạng xã hội và các diễn đàn trò chuyện trực tuyến. Sự nổi tiếng của nó đã lan đến hết nền tảng truyền thông xã hội này đến nền tảng truyền thông xã hội khác và hiện được nhiều người dùng sử dụng phổ biến.

Bài Hát Tiktok Password Child

Một clip dài 5 giây là bình thường trên Tiktok, nơi mọi người phản ứng khi trở thành một Password Child. Các video và Meme có nội dung “Khi bạn là đứa trẻ có mật khẩu trong gia đình”, “là đứa trẻ có mật khẩu” và “Tôi là đứa trẻ có mật khẩu” khá nổi tiếng trên TikTok với hàng triệu lượt xem.

Bài hát xuất hiện trong video là bài rap “Rack City” của Tyga, một rapper người Mỹ.

Tiktok

TikTok được gọi là Douyin ở Trung Quốc. Đây là một dịch vụ lưu trữ video dạng ngắn phổ biến thuộc sở hữu của công ty Trung Quốc ByteDance. Nó lưu trữ nhiều video người dùng dạng ngắn thuộc các thể loại như đóng thế, chơi khăm, thủ thuật, khiêu vũ, đùa giỡn và giải trí, với thời lượng từ 15 giây đến 10 phút. TikTok là phiên bản quốc tế phổ biến của Douyin, được phát hành tại thị trường Trung Quốc vào tháng 9 năm 2016. TikTok đã được ra mắt cho iOS và Android ở hầu hết các thị trường bên ngoài Trung Quốc đại lục vào năm 2017.

Tạo mật khẩu mạnh

Bạn sẽ cần tạo một mật khẩu để thực hiện mọi thứ trên Web, từ kiểm tra email đến giao dịch ngân hàng trực tuyến. Và mặc dù việc sử dụng một mật khẩu ngắn, dễ nhớ sẽ đơn giản hơn nhưng điều này cũng có thể gây ra những rủi ro nghiêm trọng đối với bảo mật trực tuyến của bạn. Để bảo vệ bản thân và thông tin của mình, bạn sẽ muốn sử dụng mật khẩu dàimạnh và khó đoán đối với người khác trong khi vẫn đảm bảo chúng tương đối dễ nhớ đối với bạn.

Tại sao tôi cần một mật khẩu mạnh?

Tại thời điểm này, bạn có thể tự hỏi, tại sao tôi lại cần một mật khẩu mạnh? Sự thật là mặc dù hầu hết các trang web đều an toàn nhưng luôn có một khả năng nhỏ là ai đó có thể cố gắng truy cập hoặc đánh cắp thông tin của bạn. Điều này thường được gọi là hack . Mật khẩu mạnh là một trong những cách tốt nhất để bảo vệ tài khoản và thông tin cá nhân của bạn khỏi tin tặc.

Mẹo tạo mật khẩu mạnh

Mật khẩu mạnh là mật khẩu dễ nhớ đối với bạn nhưng khó đoán đối với người khác. Chúng ta hãy xem xét một số điều quan trọng nhất cần xem xét khi tạo mật khẩu.

  • Không bao giờ sử dụng thông tin cá nhân như tên, ngày sinh, tên người dùng hoặc địa chỉ email của bạn. Loại thông tin này thường được công bố rộng rãi, giúp người khác dễ dàng đoán ra mật khẩu của bạn hơn.
  • Sử dụng mật khẩu dài hơn . Mật khẩu của bạn phải dài ít nhất sáu ký tự , mặc dù để tăng cường bảo mật, mật khẩu phải dài hơn nữa.
  • Không sử dụng cùng một mật khẩu cho mỗi tài khoản . Nếu ai đó phát hiện ra mật khẩu của bạn cho một tài khoản, tất cả các tài khoản khác của bạn sẽ dễ bị tấn công.
  • Cố gắng bao gồm các số, ký hiệu và cả chữ hoa và chữ thường .
  • Tránh sử dụng những từ có thể tìm thấy trong từ điển . Ví dụ, bơi1 sẽ là một mật khẩu yếu.
  • Mật khẩu ngẫu nhiên là mạnh nhất . Nếu gặp sự cố khi tạo mật khẩu, bạn có thể sử dụng trình tạo mật khẩu để thay thế, wowhay4u. com chia sẻ.

47 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây