admin 8 tháng trước

Poker Face là gì? Điều đặc biệt về Poker Face

Poker Face là gì, Poker Face có nghĩa là gì, wowhay4u. com giải thích nguồn gốc Poker Face là gì, điều đặc biệt về Poker Face.

Poker Face là gì?

Poker Face là khuôn mặt vô cảm không bộc lộ suy nghĩ của một người bất kể sức mạnh của ván bài của họ. Nếu bạn muốn trở thành một người chơi poker trực tiếp thành công, bạn nhất định phải rèn luyện “bộ mặt poker” của mình, nếu không các đối thủ dày dạn kinh nghiệm hơn của bạn sẽ có thể tận dụng lợi thế.


Advertisement

Poker Face có từ nửa sau của những năm 1800. Nó xuất phát từ trò chơi bài xì phé.

Trong poker, tất cả người chơi đều có một bộ bài. Họ đặt cược tiền vào ván bài của họ. Về mặt chiến lược, mỗi người chơi sẽ có lợi khi giữ bí mật giá trị của ván bài của mình. Điều này là do, nếu họ có bài mạnh, những người chơi khác sẽ không đặt cược vào bài của họ. Điều này khiến người có ván bài mạnh không giành được nhiều tiền cho ván bài đó như họ có thể có.


Advertisement

Điều này cũng đúng với người yếu tay. Một người có quân bài xấu vẫn có thể thắng tiền bằng cách đánh lừa nếu mọi người tin rằng quân bài của anh ta cao.


Advertisement

Do đó, người chơi poker cố gắng giữ cho khuôn mặt của họ hoàn toàn trống rỗng, để không ai có thể biết được bài của họ là tốt hay xấu.

Những điều thú vị về Poker

Trò chơi bài là một cách tuyệt vời để mọi người dành thời gian trong hàng trăm nghìn năm. Chơi bài đã được phát minh ở Trung Quốc trước năm 1000 sau Công nguyên và chúng đã đến Châu Âu vào năm 1360. Một trong những tài liệu tham khảo lâu đời nhất về trò chơi bài là một trò chơi có tên là ‘trò chơi lá’.

Như đã nói, có tới 10.000 trò chơi bài, tùy thuộc vào cách bạn phân loại là trò chơi bài. Từ khi ra đời bộ bài 52 lá, chúng ta đã thấy các trò chơi như Solitaire, Teenpatti, Blackjack, Patience và Poker. Trong tất cả các trò chơi 52 lá trên toàn thế giới, poker là vô địch về mức độ phổ biến.

Poker đã có từ năm 1829 và bắt đầu ở New Orleans bởi những người Pháp định cư. Trò chơi liên quan đến việc đánh lừa bạn để giành chiến thắng hoặc đặt cược ban đầu được gọi là ‘Poques’, tương tự như bài xì phé rút ngày nay.

Joseph Cowell báo cáo trò chơi được chơi vào năm 1829, với bốn người chơi đặt cược vào ván bài có giá trị nhất. Đến năm 1837, Hoyle, RF Foster lưu ý rằng trò chơi bài xì phé, như được chơi ở Mỹ, là 5 quân bài cho mỗi người chơi, từ bộ bài 20 quân bài. Trò chơi lan truyền nhanh như vũ bão, và ngay sau đó, bộ bài 52 lá mà chúng ta quen thuộc ngày nay đã được giới thiệu.

Trò chơi poker dài nhất từng có là gì?

Bạn có thể đã chơi một vài trò chơi dường như kéo dài vô tận nhưng có lẽ chỉ kéo dài vài giờ vào buổi tối. Nhà hát Lồng chim ở Arizona tuyên bố rằng đây là ngôi nhà của trò chơi bài xì phé dài nhất từ ​​trước đến nay . Trò chơi poker bắt đầu vào năm 1881 và kéo dài 8 năm, 5 tháng và 3 ngày.

Số tiền mua tối thiểu là 1000 đô la và nó được chơi bởi những nhân vật rất nổi tiếng ở miền tây hoang dã như Diamond Jim Brady, Bat Masterson, Wyatt Earp và Doc Holliday. Truyền thuyết kể rằng hơn 10 triệu đô la đã đổi chủ trong 8 năm và 10% trong số đó được chuyển đến Lồng chim.

Poker là môn thể thao béo bở nhất thế giới

Bóng đá, bóng chày và bóng rổ đều là những môn thể thao có thu nhập cao đáng chú ý. Tuy nhiên, khi đọ sức với năm giải thưởng tiền mặt quan trọng nhất trong các giải đấu con lăn siêu cao, chúng không tương xứng. Tổng giải thưởng cho poker là hơn 44,2 triệu đô la, khiến poker trở thành môn thể thao sinh lợi nhất trên thế giới.

Vào năm 1993, trận đấu poker Sự kiện chính của WSOP là giải đấu đầu tiên có tổng giải thưởng lên tới 1 triệu đô la.

Chiến thắng poker lớn nhất từng có là gì?

Có một số chiến thắng poker đáng chú ý đã làm tăng mức độ phổ biến của poker trên toàn cầu.

Giải thưởng lớn nhất thuộc về Antonia Esfandiari.

Antonio đã tham gia WSOP Big One for One Drop năm 2012, giải đấu trị giá 1 triệu đô la và anh ấy đã ra về với chiến thắng kỷ lục 18,3 triệu đô la, wowhay4u. com chia sẻ.

77 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây