admin 8 tháng trước

Raiden Tameemon là ai? Sức mạnh đáng sợ Raiden Tameemon

Raiden Tameemon là ai, Sức mạnh đáng sợ Raiden Tameemon, ai là Raiden trong Record of Ragnarok, có phải là Yokozuna không, wowhay4u. com chia sẻ.

Record of Ragnarok là một con quái vật kỳ lạ ngay cả trong loạt trận chiến của Shonen hay Seinen. Mặc dù nó có thể có cảnh các chiến binh cơ bắp thông thường đánh nhau tơi tả bằng sức mạnh đặc biệt, nhưng nó lại làm như vậy với một số nhân vật dựa trên các nhân vật lịch sử có thật và các vị thần trong thần thoại. Một người đặc biệt là Raiden Tameemon huyền thoại, nhưng với cốt truyện của anh ấy, bạn có thể sẽ tự hỏi: Raiden trong Record of Ragnarok là ai, và anh ấy có phải là Yokozuna thật không? wowhay4u. com chia sẻ.


Advertisement

Raiden Tameemon trong Record of Ragnarok có thật không?

Để bắt đầu, cần giải thích Raiden Tameemon từ Record of Ragnarok là ai, vì thực tế anh ta là một người có thật từ nhiều thế kỷ trước.


Advertisement

Sống từ năm 1767 đến năm 1825, Raiden là một trong những Đô vật Sumo nổi tiếng nhất trong lịch sử. Kích thước và sức mạnh đặc biệt của anh ấy, mặc dù không phải là siêu nhiên như trong truyện, nhưng ở một mức độ phi thường đối với cả thời gian anh ấy sống và theo tiêu chuẩn hiện tại. Đặc biệt, anh ta được biết đến với cơ bắp cuồn cuộn, tay chân dài, bàn tay to và chiều cao 6’6″ khổng lồ. Anh ta cũng cực kỳ nhanh so với kích thước của mình, và kết hợp tốc độ nói trên với việc sử dụng tài năng các kỹ thuật Oshi-sumo để tạo ra hiệu ứng tàn phá.

Những đặc điểm này đã mang lại cho anh ấy một lợi thế rất lớn khi tham gia Đấu vật Sumo, và anh ấy đã tiếp tục lập kỷ lục sự nghiệp với 254 trận thắng và 10 trận thua. Kỷ lục này được coi là một trong những kỷ lục tốt nhất so với bất kỳ đối thủ nào từ thời đại đó, và còn ấn tượng hơn cả khi anh ta chưa bao giờ đạt thứ hạng cao nhất được phân bổ trong môn thể thao này.


Advertisement

Tại sao Raiden không phải là một Yokozuna?

Nói về điều này, mặc dù ai cũng biết rằng Raiden chưa bao giờ đạt được thứ hạng của Yokozuna, nhưng có một chút không rõ tại sao anh ta không bao giờ được vinh danh.

Mặc dù Record of Ragnarok không cung cấp một lý thuyết rõ ràng về vấn đề này, nhưng nó gợi ý về việc anh ta có thể đã từ chối danh hiệu như thế nào do không thể tìm được đối thủ xứng tầm trong số các đồng nghiệp của mình. Điều này khiến anh ấy không thể thưởng thức Sumo Wrestling một cách trọn vẹn nhất, và dẫn đến việc anh ấy cố tình tránh những tình huống mà anh ấy sẽ quyết định tiêu diệt mọi đối thủ mà anh ấy gặp phải.

Tuy nhiên, sự thật của vấn đề phức tạp hơn một chút. Mặc dù một lý do cụ thể chưa bao giờ được đưa ra khiến anh ấy không được thăng hạng cao nhất trong Đô vật Sumo, nhưng các nhà sử học đã suy luận rằng đó có thể là do chính trị của môn thể thao này và của đất nước rộng lớn hơn vào thời điểm đó.

Do người bảo trợ của Raiden thuộc về gia tộc hoặc thực tế là anh ta không phải là thành viên của trường quyết định ai sẽ được đặt tên là Yokozuna trong một thời đại nhất định, anh ta có thể đã bị bỏ qua cho một người phù hợp hơn với gia tộc. quan điểm của những người trao giấy phép.

Cũng cần lưu ý rằng vinh dự này không phải là một danh hiệu chính thức trong Banzuke, hoặc bảng xếp hạng Sumo chính thức được môn thể thao rộng rãi hơn công nhận, cho đến đầu thế kỷ 20. Do đó, tình cảm cá nhân thậm chí còn ảnh hưởng nhiều hơn đến quyết định liệu anh ta có nhận được danh hiệu vào những năm 1800 hay không.

Đó sẽ là tất cả những gì bạn cần biết về Ai là Raiden trong Bản ghi Ragnarok và liệu anh ta có phải là một Yokozuna hay không.

234 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây