wowhay4u 1 năm trước

Số tuổi tâm hồn là gì? Mọi điều về số tuổi tâm hồn

Số tuổi tâm hồn là gì, điều đặc biệt về số tuổi tâm hồn là gì, suy nghĩ của bạn bao nhiêu tuổi, wowhay4u. com chia sẻ mọi điều về số tuổi tâm hồn.

Số tuổi tâm hồn là gì?

Số tuổi tâm hồn là một khái niệm được sử dụng để mô tả những trải nghiệm về sự trưởng thành và phát triển của linh hồn trong suốt các kiếp sống.


Advertisement

Không giống như tuổi vật lý… Số tuổi tâm hồn là không được xác định dựa trên thời gian, hoặc linh hồn của bạn đã trải qua bao nhiêu lần tái sinh trong thể chất.

Tuổi tâm hồn là một mô tả và cách theo dõi sự phát triển mang tính cá nhân cao. Nó chỉ đơn giản đề cập đến việc tâm hồn bạn đã tiến bộ bao xa trên con đường trưởng thành và phát triển tâm hồn.


Advertisement

Với sự gia tăng trí tuệ linh hồn, sự thăng tiến trong thời đại linh hồn. Đây là lý do tại sao số kiếp bạn có có thể nhiều hơn nhiều so với số cấp độ trong bất kỳ thời đại linh hồn nào.

Không có thời đại tâm hồn nào tốt hơn, kém hơn, đi trước hay đi sau bất kỳ thời đại nào. Thay vào đó, tốc độ mà một linh hồn di chuyển qua các cấp độ là điều đã được quyết định từ rất lâu trước khi các kiếp luân hồi bắt đầu.


Advertisement

Số tuổi tâm hồn là không phản ánh bạn đã sống bao nhiêu cuộc đời. Nó phản ánh nhiều hơn về cách bạn trưởng thành từ những trải nghiệm bạn đã có trong cuộc sống của mình. Cũng nên nhớ rằng không có tinh thần nào tiến bộ hơn tinh thần nào. Đơn giản là tất cả chúng ta đều ở những nơi khác nhau và có những trải nghiệm khác nhau trên hành trình tiến hóa của mình.

Bảy giai đoạn của Soul Age

Bảy thời đại linh hồn trần gian bao gồm trẻ sơ sinh, trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, trưởng thành, linh hồn già, linh hồn siêu việt và linh hồn vô hạn… Mỗi thời đại linh hồn này có bảy cấp độ, wowhay4u. com chia sẻ.

Vào thời điểm một linh hồn đạt đến tuổi linh hồn thứ năm, họ đã phát triển hiểu biết rộng rãi về cuộc sống và họ hiểu rằng họ là một với tấm thảm vũ trụ.

Hầu hết các linh hồn trên Trái đất vào thời điểm này đang ở đâu đó giữa trẻ sơ sinh và người trưởng thành… Thông qua nhiều linh hồn già nua đang quay trở lại để giúp mở ra sự thăng thiên và giác ngộ của hành tinh và toàn nhân loại.

Tuổi thơ hồn nhiên

Đối với những linh hồn trong thời đại này, học cách sống sót là mối quan tâm chính. Khi bạn lần đầu tiên bắt đầu cuộc hành trình tâm linh trong hình dạng con người, có rất nhiều nỗi sợ hãi cần vượt qua. Nhiều người được sinh ra trong điều kiện nguyên thủy là những linh hồn trẻ sơ sinh.

Nhìn từ bên ngoài, những kiếp sống thường ngắn ngủi này có vẻ khó khăn và không mong muốn vì có một số trở ngại và thách thức phải liên tục vượt qua. Đạo đức và luân lý không phải là mối quan tâm chính trong khi tìm kiếm niềm vui và tránh đau khổ là điều tối quan trọng.

Điều tuyệt vời về Linh hồn trẻ sơ sinh là vì họ còn quá mới mẻ với trải nghiệm của con người, nên họ thường kết nối với tinh thần và thiên nhiên nhiều hơn những người khác. Họ duy trì cảm giác đồng nhất với Thần thánh trong suốt cuộc đời và họ có xu hướng trở thành những người trần tục đơn giản.

Tuổi tâm hồn trẻ thơ

Sau khi trải qua Thời đại Linh hồn Trẻ sơ sinh, có thể kéo dài tới 20-30 kiếp sống, một linh hồn bắt đầu Thời đại Linh hồn Trẻ thơ. Linh hồn này đã có một số kinh nghiệm trên trái đất và do đó ít sợ hãi hơn và tinh vi hơn. Mặc dù cuộc sống vẫn thường bị coi là đáng sợ, nhưng đây là lúc chứng minh rằng bạn có thể làm mọi việc một cách chính xác.

Những linh hồn này tận hưởng cấu trúc và quyền lực. Họ thúc đẩy mọi người tuân theo vì họ tin rằng đây là điều sẽ khiến mọi người thoải mái nhất. Những linh hồn trẻ thơ tôn kính các nhà lãnh đạo tôn giáo và chính trị, và vô cùng yêu nước – đôi khi mù quáng như vậy. Họ tự hào khi làm mọi thứ theo cách ‘đúng đắn’. Họ cố gắng sống một cuộc sống tốt đẹp và danh giá, nhưng vì vẫn còn sợ hãi trong họ nên họ có xu hướng lạc lối trong cuộc tìm kiếm này.

Nhiều Linh hồn trẻ thơ tự mình trở thành những nhân vật có thẩm quyền, cảnh sát trưởng, bác sĩ, luật sư, chủ tịch của các tổ chức địa phương. Họ thích một cuộc sống đơn giản và vẫn không quan tâm đến việc theo đuổi hiện sinh hay tâm linh. Họ coi trọng truyền thống, gia đình và được coi là những người tốt trong cộng đồng của họ.

Tuổi Tâm Hồn Trẻ Thơ

Tuổi tâm hồn này được đặc trưng bởi nhu cầu độc lập và đạt được những gì bạn muốn từ cuộc sống. Cuộc sống là để đạt được và thực hiện quyền lực, thử thách các giới hạn và thể chất tuyệt vời. Sự giàu có cũng quan trọng, cũng như sự cạnh tranh. Những Linh hồn Trẻ so sánh bản thân với những người khác và so sánh mọi người xung quanh để xem ai ở trên cùng của bậc thang xã hội và ai ở dưới đáy.

Nhiều quốc gia hùng mạnh hiện nay, trong đó có Hoa Kỳ, là những nơi có Linh hồn trẻ chung. Với tư cách là một nhóm, công dân có định nghĩa vật chất về thành công, có xu hướng tập trung vào chuyển động về phía trước và coi trọng tham vọng. Nếu hành động của bạn mang lại cho bạn ảnh hưởng, sự giàu có hoặc tầm quan trọng theo bất kỳ cách nào, thì hành động đó thường được coi là tích cực hoặc đáng mong đợi. Đạo đức được xem xét ở độ tuổi này, nhưng đôi khi phải lùi lại để đạt được.

Đó là những tâm hồn trẻ trung, những người làm việc không mệt mỏi, những người đã giúp chúng ta phát triển công nghệ, quân sự và thay đổi xã hội của chúng ta. Nhược điểm là hậu quả của những tiến bộ này không được xem xét đầy đủ và được coi là không quan trọng khi đối mặt với tiến bộ.

Trải nghiệm mong muốn của con người trong thời đại linh hồn này chỉ đơn giản là nhiều trải nghiệm hơn. Càng nhiều kinh nghiệm càng tốt, luôn tìm kiếm nhiều hơn và tốt hơn, là những đặc điểm xác định của Linh hồn trẻ. Họ cũng ưa thích những gì có thể chứng minh được và do đó họ bị đồng nhất chặt chẽ với cơ thể vật chất hơn là cơ thể tinh thần. Thử nghiệm, phiêu lưu và sáng tạo, với một lượng lớn tính thực tế và động lực, tất cả đều quan trọng đối với một cuộc sống thành công cho tuổi tâm hồn này.

Tuổi tâm hồn trưởng thành

Giờ đây, các linh hồn bắt đầu có cảm giác rằng thiếu một cái gì đó. Tất cả những thành tựu và uy tín đã được tích lũy dường như không còn định nghĩa thành công hay tạo ra hạnh phúc. Do đó, việc tìm kiếm bắt đầu. Và tìm kiếm là một phẩm chất xác định của Tâm hồn trưởng thành.

Những câu hỏi hiện sinh hóc búa như “Tôi là ai? Tại sao tôi lại ở đây? Tôi từ đâu đến và tôi sẽ đi đâu?” quan trọng đối với thời đại linh hồn này. Các mối quan hệ ngày càng sâu sắc, việc hiểu các quan điểm và thế giới quan khác trở nên dễ dàng và quan trọng hơn, việc công nhận và thừa nhận người khác là những sinh vật có cảm xúc và tinh thần trở thành cách thông thường để liên hệ với người khác.

Đây là một giai đoạn nội tâm và nội tâm mãnh liệt. Thay vì nhiều thứ hơn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thứ vô hình hơn của cuộc sống. Nhiều tình yêu hơn, nhiều tâm linh hơn, nhiều nhục dục hơn, nhiều đau đớn hơn, tê liệt hơn, nhiều khoái cảm hơn, nhiều trắc ẩn hơn và quan tâm nhiều hơn. Sự sáng tạo bắt nguồn từ những Tâm hồn trưởng thành và có sự cởi mở để khám phá và sự trôi chảy của cuộc sống.

Những Linh hồn Trưởng thành có xu hướng tìm thấy sự nổi bật trong xã hội của họ – điều này thật trớ trêu khi họ ít chú trọng đến sự thăng tiến hoặc quyền lực. Những linh hồn này rất thú vị đối với những người khác và được coi là đang sống một cuộc sống đầy đủ và đích thực. Thường là những người tìm kiếm và giáo viên tâm linh, những Linh hồn Trưởng thành có xu hướng học vấn cao nhưng vẫn hài lòng với những công việc được trả lương thấp hơn nếu điều đó có nghĩa là họ đang giúp ích cho xã hội.

Sự khám phá nội tâm của Tâm hồn trưởng thành được cân bằng bởi sự nhấn mạnh vào cộng đồng và các mối quan hệ. Họ cũng coi trọng mối quan hệ của con người với vương quốc động vật và thế giới tự nhiên. Cảm giác kết nối đang nở rộ ở đây, chuẩn bị cho Thời đại linh hồn cũ.

Linh hồn cũ

Một linh hồn già là một người đã tái sinh qua nhiều kiếp và khi làm như vậy, đã tích lũy kiến ​​thức, trí tuệ, kinh nghiệm và bài học cuộc sống từ mỗi lần tái sinh. Tuổi tâm hồn của họ già hơn nhiều so với tuổi thể chất của họ. Họ đã trải qua nhiều cấp độ luân hồi và vì vậy họ đã trưởng thành và trưởng thành từ hàng trăm kiếp sống và trải nghiệm của họ. Một linh hồn già có rung động cao hơn và ý thức rõ ràng hơn về mối liên hệ của họ với Thần thánh.

Khi tinh thần hoạt động thông qua các bài học cuộc sống, thực hiện các lời hứa và hợp đồng linh hồn, đồng thời tiến hóa, bản chất thực sự của vũ trụ và cuộc sống trở nên rõ ràng hơn và luôn hiện hữu. Một tâm hồn già dặn đã tích lũy được nhiều kiến ​​thức và sự hiểu biết, đến nỗi cái nhìn của cá nhân đó vừa mạnh mẽ vừa có phần khó chịu.

Khi còn nhỏ, một linh hồn già cỗi không thực sự phù hợp với các nhóm hoặc nhấp chuột, và có vẻ kỳ quặc, kỳ quái hoặc không được ưa chuộng. Khi còn là thanh thiếu niên, tâm hồn già dặn có thể nổi loạn, gặp khó khăn trong việc tuân theo các quy tắc của những người có thẩm quyền. Ở tuổi trưởng thành, họ tiếp tục sống một cuộc sống trong bóng tối và đôi khi bị coi là kỳ lạ hoặc lập dị. Ẩn sĩ trong Tarot xuất hiện trong tâm trí, với tư cách là linh hồn cũ, Ẩn sĩ sống một cuộc sống hơi cô lập và đi trên con đường một mình, nhưng điều này là do sự lựa chọn.

Những linh hồn già dặn là những người thầy tâm linh mạnh mẽ và dường như có cách khai thác bản chất trực giác của họ tốt hơn bất kỳ ai khác. Họ không ngại tin vào bản năng ruột thịt của mình. Họ sẵn sàng chia sẻ những câu châm biếm về sự khôn ngoan, những hiểu biết bất ngờ và những điều hiển nhiên với những người sẵn sàng lắng nghe.

Linh hồn siêu việt

Linh hồn siêu việt là những linh hồn đã thức tỉnh và tiến bộ cao đã trở lại hành tinh này với sứ mệnh tăng tốc độ thăng hoa và giác ngộ.

Linh hồn siêu việt đã làm chủ con đường thức tỉnh và sống trong trạng thái đồng nhất giác ngộ và hoàn toàn có ý thức.

Họ đã thăng thiên, nhưng bây giờ quay trở lại thể chất để phục vụ và khai sáng tất cả.

Do khí hậu khắc nghiệt của Trái đất, đôi khi họ có thể trượt khỏi trạng thái thức tỉnh hoàn toàn… Nhưng không lâu, và họ trở lại trạng thái rõ ràng, tập trung, cân bằng và nhận thức, nơi họ có thể tiếp cận tất cả các chiều của trải nghiệm và các lớp thực tại .

Nhiệm vụ của họ là phục vụ, và thông qua sự hiện diện và lời dạy của họ, họ chiếu sáng sức mạnh của sự đồng nhất, tình yêu và sự thức tỉnh của tất cả mọi người.

Linh hồn vô hạn

Cấp độ của linh hồn vô hạn là hóa thân cuối cùng với tư cách là một thực thể vật lý cho một linh hồn trước khi hợp nhất hoàn toàn với trường lớn hơn của toàn bộ vũ trụ, sự đồng nhất của tạo hóa và Tất cả những gì đang tồn tại.

Linh hồn vô tận là biểu hiện đầy đủ của Tất cả những gì tồn tại trong vật chất… Thông điệp và lời dạy của họ thông qua tấm gương chỉ đơn giản là tình yêu thương.

Những linh hồn này không có gì để làm trong hóa thân vật lý. Họ ở đây để mở đường thức tỉnh cho tất cả mọi người bằng cách đơn giản là hiện thân đầy đủ của All That Is.

Sự hiện diện của Linh hồn vô hạn quá rộng lớn, rung động cao và mạnh mẽ đến nỗi tuổi thọ của chúng trong thể xác thường không kéo dài lâu…

Thay vào đó, họ có thể đến Trái đất trong một thời gian ngắn, bước vào hiện thân đầy đủ với sự hiện diện trọn vẹn của linh hồn sau này trong cuộc sống như trường hợp của Đức Phật và Chúa Giê-su… Hoặc họ có thể ra vào thể xác…

Những linh hồn vô tận được coi là những hình đại diện vĩ đại, và họ luôn dạy về sự đồng nhất và tình yêu.

Khi nhân loại tiếp tục trên con đường thăng thiên, chúng ta sẽ chứng kiến ​​sự xuất hiện của nhiều linh hồn già hơn, linh hồn siêu việt và linh hồn vô hạn trong những năm tới… Sự tiến bộ của linh hồn vượt qua tôn giáo, giới tính hay tuổi tác, vì vậy những linh hồn vô hạn này sẽ vượt qua những hạn chế này về mặt về cách thức và thời điểm chúng xuất hiện.

Hồi quy kiếp trước

Hồi quy kiếp trước là một quá trình được sử dụng để điều chỉnh những trải nghiệm kiếp trước của linh hồn bạn…

Cả về những trải nghiệm đầy thử thách trong kiếp trước mà bạn có thể chữa lành, cũng như những trải nghiệm kỳ diệu trong kiếp trước mà bạn có thể rút ra, wowhay4u. com chia sẻ.

163 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn