wowhay4u 1 năm trước

Stussy One Piece là ai? Sức mạnh đáng sợ Stussy One Piece

Stussy One Piece là ai, sức mạnh Stussy One Piece là gì, wowhay4u. com chia sẻ sức mạnh đáng sợ Stussy One Piece.

Stussy One Piece là ai?

Phần tiết lộ chương 1072 của One Piece đã được phát hành đều đặn trong suốt cả tuần, mang theo những diễn biến và thông tin mới thú vị và hấp dẫn. Một số nội dung xoay quanh Stussy One Piece của CP0 là người không chỉ tiết lộ Trái ác quỷ của mình mà còn dường như là kẻ phản bội CP0 và là đồng minh của Tiến sĩ Vegapunk.


Advertisement

Nguồn gốc của Stussy, như được tiết lộ trong chương 1072 của One Piece, chắc chắn là khía cạnh hấp dẫn nhất về nhân vật của cô ấy như đã thảo luận trong vấn đề này. Trong khi nhiều người nghi ngờ cô ấy là thành viên thứ năm của nhóm MADS, thì thực tế đã tiết lộ rằng cô ấy là một bản sao của cô Buckingham Stussy, một cựu thành viên của Rocks Pirates.

Tuy nhiên, vẫn có thể có một mối liên hệ ẩn giấu giữa Rocks Pirates và MADS, theo một cách nào đó, Stussy trở thành thành viên thứ năm của MADS.


Advertisement

Vào cuối vấn đề, rõ ràng là anh ta đang ám chỉ Stussy với tư cách là đặc vụ CP0, người là bản sao của cô Buckingham Stussy của Cướp biển Rocks. Trong khi điều này khiến người hâm mộ phấn khích và tò mò, nó cũng đi kèm với một chút thất vọng vì lý thuyết người hâm mộ rõ ràng không xác nhận rằng cô ấy là thành viên thứ năm của MADS.


Advertisement

Stussy của CP0 là thành viên thứ năm của MADS

Tuy nhiên, One Piece chap 1072 có thể tiết lộ rằng, theo một cách nào đó, Stussy của CP0 là thành viên thứ năm của MADS. Với đoạn độc thoại của Tiến sĩ Vegapunk như được mô tả ở trên, điều này đặt ra câu hỏi làm thế nào mà vị bác sĩ tốt bụng đó có thể tiếp cận cô Buckingham Stussy đủ gần để lấy đủ DNA để nhân bản cô ấy. Ngoài ra, không chắc rằng toàn bộ quá trình đã được thực hiện mà cô ấy không biết.

Hơn nữa, Tiến sĩ Vegapunk dường như có một tình cảm gắn bó với bản sao Stussy dựa trên đoạn độc thoại của anh ta. Anh ấy đặc biệt nói rằng anh ấy xem cô ấy như một “con người thực sự”, và ngụ ý rằng anh ấy sẽ ở bên cạnh và ủng hộ cô ấy ngay cả khi cả thế giới chống lại cô ấy. Một tập tin đính kèm như vậy cho thấy rằng anh ta cực kỳ thân thiện với cô Buckingham Stussy ban đầu.

Giả sử Tiến sĩ Vegapunk chưa bao giờ là một tên cướp biển, điều này dường như đúng như vậy, thì cách duy nhất để anh ta có thể liên kết chặt chẽ với cô Buckingham Stussy là thông qua MADS. Điều này sẽ khiến cô ấy trở thành thành viên thứ năm bí ẩn và giải thích chính xác cách Tiến sĩ Vegapunk tạo ra Stussy của CP0, bản sao của cô Buckingham, cũng như lý do tại sao anh ấy lại quan tâm đến cô ấy nhiều như vậy.

Tóm lại

Tương tự như vậy, điều này có nghĩa là Stussy của CP0 thực sự là thành viên thứ năm của nhóm khoa học ngoài vòng pháp luật MADS, từ một góc độ nhất định. Về mặt di truyền, cô ấy sẽ là đối thủ chính xác của cô Buckingham Stussy, thành viên thứ năm thực sự của MADS. Mặc dù đây có thể không phải là một kết luận thỏa đáng cho lý thuyết người hâm mộ yêu thích của người hâm mộ đối với một số người, nhưng tiết lộ của chương 1072 của One Piece ít nhất khiến người hâm mộ thất vọng theo cách tốt nhất có thể.

273 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn