admin 8 tháng trước

Tỳ ty ty tý ty ty tỳ ty ty tý ty ty là bài gì? Đúng nhất

Tỳ ty ty tý ty ty tỳ ty ty tý ty ty là bài gì, Tỳ ty ty tý ty ty tỳ ty ty tý ty ty là bài hát gì, wowhay 4u.com chia sẻ tên bài hát Tỳ ty ty tý ty ty tỳ ty ty tý ty ty đúng nhất.

Tỳ ty ty tý ty ty tỳ ty ty tý ty ty là bài gì?

Tỳ ty ty tý ty ty tỳ ty ty tý ty ty là bài Cheri cheri Lady do Modern Talking trình bày. “Cheri Cheri Lady” có lời là một bản tình ca khá thô sơ. Tuy nhiên, khẳng định như vậy không có nghĩa là không có một cốt truyện rõ ràng với một số yếu tố thú vị chứa đựng trong đó. Chẳng hạn, tiền đề khôn ngoan là giọng ca chính xuất hiện như một người đã dành “quá lâu” mà không có một người quan trọng nào khác.


Advertisement

Về ca khúc Cheri Cheri Lady

Và sau đó anh ấy gặp người nhận này, “Cheri Cheri Lady”, người đã đánh cắp trái tim anh ấy. Nhưng rõ ràng, cô ấy không mặn mà với việc kết giao như anh ấy. Vì vậy, thậm chí hơi khó hiểu, Cheri đang được khuyên ‘đừng nghe theo trái tim mình’. Hay nói một cách thẳng thắn hơn, ngay cả khi cô không cảm thấy anh như vậy, thì giọng ca vẫn van xin cô cho anh một cơ hội, và nếu có cơ hội, anh sẽ luôn dành cho cô “luôn luôn”.

Vì vậy, tất cả những điều này tóm lại là ca sĩ đang yêu người nhận. Và khi những tình huống như vậy có xu hướng diễn ra, anh ấy dường như hiện đang thiếu khả năng tập trung đúng mức khi không có cô ấy bên cạnh. Vì vậy, về cơ bản, toàn bộ chuyến đi chơi này giống như một lời chào hàng, tức là nỗ lực của anh ấy để khiến cô ấy đồng ý làm người yêu của anh ấy.


Advertisement

Về bản thân bài hát này, nó đã đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc ở Đức, Áo, Phần Lan, Thụy Điển và Tây Ban Nha. Tuy nhiên, nó hoàn toàn không xuất hiện trên UK Singles Chart. Và đối với Billboard Hot 100, có vẻ như không có bài hát nào của Modern Talking từng lọt vào danh sách đó.

Vì vậy, khi cân nhắc tất cả những điều đó, đó là một cách khác để nói rằng Bohlen và Anders đã gây được tiếng vang lớn ở châu Âu. Tuy nhiên, họ đã không thành công ở Anh-Mỹ (hoặc rõ ràng là Châu Đại Dương).


Advertisement

“Cheri Cheri Lady” do Bohlen viết kịch bản và sản xuất. Và cần lưu ý rằng cả anh ấy và Anders đều có sự nghiệp âm nhạc thành công theo quyền riêng của họ, ngay cả sau khi chia tay vào năm 2003.

Người ta đã chỉ ra rằng tiêu đề của bài hát này là một kiểu dịch sai tiếng Pháp.

Đây là đĩa đơn duy nhất mà Hansa Records phát hành từ album thứ hai của Modern Talking, “Let’s Talk About Love” năm 1985. Và bản thân bài hát đã được phát hành vào ngày 2 tháng 9 năm đó.

Về Modern Talking 

Modern Talking là một bộ đôi nhạc dance pop người Đức bao gồm Thomas Anders và Dieter Bohlen. Âm nhạc của họ thường được phân loại là Europop. Modern Talking, theo doanh thu, là nhóm nhạc nổi tiếng và thành công nhất ở Đức , và họ có một số đĩa đơn ăn khách lọt vào top 5 ở nhiều quốc gia. Một số đĩa đơn nổi tiếng và được biết đến rộng rãi nhất của họ là “You’re My Heart, You’re My Soul”, “You Can Win If You Want”, “Cheri Cheri Lady”, “Brother Louie”, “Atlantis Is Calling (SOS cho tình yêu)” và “Cadillac của Geronimo”.

Giai đoạn hoạt động đầu tiên của Modern Talking là từ năm 1984 đến năm 1987. Bộ đôi tái hợp vào năm 1998 và trở lại thành công, phát hành thêm nhiều bản nhạc từ năm 1998 đến năm 2003. Tuy nhiên, âm thanh của Modern Talking khá khác so với âm thanh ban đầu của những năm 1980 sau khi tái hợp. Bộ đôi quay lại vào năm 1998 để thu âm các tài liệu của họ dựa trên nhu cầu ở các thị trường âm nhạc Trung Âu vào thời điểm cuối những năm 1990, vốn yêu cầu âm thanh Europop êm dịu ban đầu của những năm 1980 chuyển sang Eurodance nhịp độ cao của những năm 1990 . Bộ đôi đã phát hành những đĩa đơn một lần nữa lọt vào top 10 không chỉ ở quê nhà mà còn ở nước ngoài. Một số đĩa đơn trong số đó là “You’re My Heart, You’re My Soul ’98”, “Brother Louie ’98” và “You Are Not Alone”, wowhay4u. com chia sẻ.

203 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây