wowhay4u 1 năm trước

Cigsaftersex là ai? Điều đặc biệt Cigarettes After Sex bạn chưa biết

Cigsaftersex là ai, buổi hòa nhạc Cigarettes After Sex, wowhay4u. com chia sẻ điều đặc biệt Cigsaftersex bạn chưa biết.

Cigarettes After Sex đã công bố một buổi hòa nhạc tại Đài Loan để đi kèm với các buổi biểu diễn đã được công bố trước đó của họ tại Kuala Lumpur, Malaysia và Hồng Kông vào tháng 7 này.


Advertisement

Buổi hòa nhạc Đài Loan sẽ được tổ chức tại Zepp New Taipei vào ngày 12 tháng 7. Vé sẽ có sẵn qua AccuPass bắt đầu từ ngày 10 tháng 2 này với giá 2.600 TWD cho vé đứng và 3.600 TWD cho vé ngồi trên tầng hai của địa điểm.

Cigsaftersex là ai?

Cigarettes After Sex là một trong những ban nhạc lãng mạn nhất trên thế giới. Nhờ những con số nhẹ nhàng như Apocalypse, Each Time You Fall In Love và Cry, họ đã giành được vị trí hàng đầu trong danh sách phát nhạc của chúng tôi. Được dẫn dắt bởi ca sĩ Greg Gonzalez, âm nhạc của họ rất lãng mạn, êm dịu và gây nghiện cao. Tính thẩm mỹ buồn ngủ của họ chỉ làm tăng thêm sự quyến rũ, và mỗi con số họ chơi đều hứa hẹn những cảm giác ớn lạnh. 


Advertisement

Được thành lập ở El Paso, Texas, vào năm ’08, họ đã đứng đầu bảng xếp hạng với EP đầu tay mang tên I. vào năm 2012. Ngay sau đó, ban nhạc đã gây chú ý với việc phát hành album đầu tay cùng tên.  


Advertisement

Buổi hòa nhạc Cigarettes After Sex

Buổi hòa nhạc Cigarettes After Sex: Ban nhạc trở lại Hồng Kông sau 5 năm.

Được biết đến với những giai điệu alternative-rock nhẹ nhàng, mơ màng, ban nhạc sẽ trở lại thành phố của chúng ta lần đầu tiên sau 5 năm kể từ buổi biểu diễn cuối cùng của họ tại Liên hoan Âm nhạc và Nghệ thuật Clockenflap 2018. 

Thông báo về buổi biểu diễn của Cigarette After Sex tại Kuala Lumpur được đưa ra chỉ một ngày trước khi ban nhạc chuẩn bị biểu diễn đêm đầu tiên trong hai đêm tại Singapore. Sau các buổi hòa nhạc ở Singapore vào ngày 31 tháng 1 và ngày 1 tháng 2, ban nhạc sẽ đến Jakarta, Indonesia cho buổi biểu diễn vào ngày 3 tháng 2 trước khi biểu diễn tại Tokyo vào ngày 7 tháng 2 và Osaka vào ngày 8 tháng 2.

Bản phát hành gần đây nhất của Cigarettes After Sex là đĩa đơn năm 2020 “You’re All I Want”, tiếp nối album thứ hai năm 2019 “Cry”. Album bao gồm các đĩa đơn đã phát hành trước đó của họ “Falling In Love” và “Heavenly”, nhưng không có các đĩa đơn năm 2018 “Neon Moon” và “Crush”.

Nhóm đã phát hành album đầu tay mang tên mình vào năm 2017. LP gồm 10 ca khúc bao gồm tất cả các tài liệu đã phát hành trước đó của họ ngoại trừ các ca khúc trong EP ‘EP I’ năm 2012 của họ. và đĩa đơn trở lại năm 2015 tiếp theo là “Affection”, wowhay4u. com chia sẻ.

155 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn