wowhay4u 1 năm trước

Demon Slayer: Tại sao thầy của Tanjiro không bao giờ cởi mặt nạ?

Demon Slayer: Tại sao thầy (sư phụ) của Tanjiro không bao giờ cởi mặt nạ, sư phụ của Tanjiro nổi tiếng là không bao giờ tháo mặt nạ của mình, wowhay4u. com chia sẻ cùng bạn.

Sư phụ của Tanjiro là ai?

Sakonji Urokodaki, một kiếm sĩ bậc thầy và là người tu luyện chính của kỹ thuật thở bằng nước được biết đến là người đã đào tạo ra những kiếm sĩ mạnh mẽ như Giyu Tomioka và Tanjiro Kamado. Sakonji không chỉ là một kiếm sĩ mà còn là một thành viên đã nghỉ hưu của quân đoàn diệt quỷ, trước đây từng giữ các danh hiệu như Water Hashira, wowhay4u.com chia sẻ.


Advertisement

Điều hấp dẫn về nhân vật của Sakonji là anh ấy không bao giờ được nhìn thấy khi tháo mặt nạ, hãy đọc tiếp để tìm hiểu những lý do có thể khiến anh ấy luôn thích đeo mặt nạ.

Kiếm sĩ bậc thầy

Được biết đến là một trong những kiếm sĩ mạnh nhất trong sê-ri Thợ săn quỷ và là một cựu Trụ cột Nước, Sakonji nổi tiếng nhất với việc tự mình bắt và giam cầm Quỷ tay trên Mt. Là một kiếm sĩ có học thức chuyên về thở bằng nước, anh ta đã dạy nhiều học trò và đặc biệt phù hợp với một người có vẻ ngoài khá già, ngay cả khi đeo mặt nạ. Anh ấy cũng có thể theo kịp và dạy Tanjiro cách thở dưới nước mặc dù tuổi đã cao.


Advertisement

Sau khi phục vụ quân đoàn diệt quỷ trong 47 năm, ông quyết định đã đến lúc nghỉ hưu và sau đó chọn cư trú trên núi, để ông có thể huấn luyện thế hệ diệt quỷ sắp tới về kỹ thuật thở bằng nước. Thật không may, tất cả các học sinh mà anh ấy đào tạo đều bị giết bởi bàn tay của con quái vật mà anh ấy đã giam cầm.


Advertisement

Ngay cả trong Manga, Sakonji không bao giờ để lộ khuôn mặt của mình và luôn được nhìn thấy đeo chiếc mặt nạ tengu đáng chú ý và bộ kimono màu xanh nhạt với những đám mây trên đó, đôi khi người ta cũng thấy anh ấy đeo một miếng vải trắng để che đầu và tai đồng thời quấn nó quanh người. cổ. Vì khuôn mặt của Sakonji chưa bao giờ được tiết lộ, nên người ta suy đoán rằng Sakonji chưa bao giờ có khuôn mặt ngay từ đầu và đúng hơn, các nhà văn có thể đã giữ chiếc mặt nạ tengu làm biểu tượng nhận dạng để đại diện cho Sakonji vì nó mang một ý nghĩa rõ ràng.

Là một giáo viên, anh ta được coi là một người hướng dẫn nghiêm khắc và tàn nhẫn khi đẩy Tanjiro đến giới hạn của mình khi dạy cậu cách thở dưới nước, tuy nhiên anh ta cũng được cho là tốt bụng và từ bi với Nezuko và hoàn toàn tin tưởng cô ấy sẽ không bao giờ làm hại con người.

Mặt nạ

Mặt nạ Tengu mà Sakonji đeo có ý nghĩa biểu tượng sâu sắc trong thần thoại Nhật Bản và thường được kết nối với những ngọn núi. Người ta nói rằng đeo mặt nạ tengu sẽ mang lại may mắn cho người đeo và bảo vệ họ khỏi những linh hồn xấu xa. Một cách giải thích phổ biến khác về mặt nạ tengu là chúng tượng trưng cho kiến ​​thức và trí tuệ, điều này cho thấy chiếc mặt nạ phù hợp với nhân vật của Sakonji khi ông sống một lối sống trên núi và cũng là một giáo viên đã dạy kỹ thuật thở dưới nước cho những người xứng đáng.

Một số giả thuyết phổ biến của người hâm mộ cũng suy đoán rằng lý do anh ta đeo chiếc mặt nạ này là vì đằng sau chiếc mặt nạ, Sankonji có một khuôn mặt dễ chịu mà lũ quỷ thường chế giễu khi anh ta chiến đấu với chúng, một lý do khác có thể là Sankonji đã chứng kiến ​​​​rất nhiều học sinh chết trong thời gian làm giáo viên và để che giấu cảm xúc của mình với người khác, anh ấy đeo mặt nạ vì anh ấy được biết đến là một kiếm sĩ được kính trọng.

Ngoài việc là một kiếm sĩ bậc thầy, Sankonji còn có một hoạt động tiêu khiển, đó là tạo ra những chiếc mặt nạ mà anh ấy tặng cho những học trò yêu thích của mình, tuy nhiên những chiếc mặt nạ này không chỉ là mặt nạ thông thường mà là những chiếc mặt nạ có bùa chú bảo vệ, hầu hết những chiếc mặt nạ này đều có trong hình con cáo (hay còn gọi là mặt nạ kitsune).

Những chiếc mặt nạ này được trao cho những học trò giỏi nhất của anh ấy, như chúng ta thấy trong truyện, những chiếc mặt nạ này được trao cho Sabito, Makomo, Gaiyu và cuối cùng là Tanjiro, sau khi anh ấy đánh bại con quái vật.

324 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn