admin 8 tháng trước

Genshin Impact: Yaoyao là ai? Những điều bạn chưa biết về Yaoyao

Genshin Impact: Yaoyao là ai, những điều bạn chưa biết về Yaoyao, sinh nhât của Yaoyao, wowhay4u. com chia sẻ mọi điều về Yaoyao.

Yaoyao là ai?

Yaoyao là một trong những thành viên mới nhất được bổ sung vào danh sách Genshin Impact, người được giới thiệu là đệ tử trẻ nhất và tài năng nhất của Streetward Rambler, hay được biết đến với cái tên Madame Ping. Mặc dù còn trẻ nhưng cô ấy đã giành được sự tôn trọng và ngưỡng mộ của hầu hết các Adepti do bản tính tốt bụng, chu đáo và trưởng thành trong khi thỉnh thoảng có tính cách nghịch ngợm. Mặc dù Yaoyao có vẻ như có mối quan hệ cháu-bà với bà Ping, nhưng thực tế hai người không có quan hệ huyết thống.


Advertisement

Tuy nhiên, Genshin Impact không chỉ nói lên tính cách và phong cách chơi của cô ấy. Mặc dù nhiều người chơi có thể thích trò chơi mà không chú ý đến các khía cạnh khác của nhân vật, nhưng vẫn còn rất nhiều chi tiết thú vị để tìm hiểu về cô ấy. Từ câu chuyện nền đến mối quan hệ của cô ấy với các nhân vật khác, Genshin Impact cung cấp một cái nhìn sâu sắc và độc đáo về nhân vật của cô ấy.


Advertisement

Những điều bạn chưa biết về Yaoyao

Thiết kế của Yaoyao đã bị rò rỉ từ lâu

Một rò rỉ bản beta đã được đăng hơn hai năm trước có tám mô hình nhân vật mới được dự định tham gia vào danh sách có thể chơi được trong tương lai gần. Trong số này, tất cả trừ Yaoyao đã được phát hành vào thời điểm bản cập nhật 3.4 xuất hiện. Điều này bao gồm các nhân vật như Hu Tao, Shenhe, Kokomi, Yunjin và Kazuha. Đáng ngạc nhiên, Yaoyao là nhân vật duy nhất trong danh sách này vẫn chưa được công bố hoặc phát hành cho đến ngày 3.4, có thể là do cô ấy là một nhân vật Dendro , có nghĩa là việc phát hành của cô ấy phải đợi cho đến khi khu vực Sumeru được phát hành.

Hơn nữa, các tác phẩm nghệ thuật chính thức của Genshin Impact có Yaoyao đã tạo ra rất nhiều sự mong đợi và phấn khích dẫn đến việc phát hành cô ấy, khiến cô ấy trở thành một trong những bổ sung được mong đợi và hoan nghênh nhất trong trò chơi, wowahy4u. com chia sẻ.


Advertisement

Yuugei của Yaoyao là một thiết bị theo dõi

Linh vật thỏ Yuegui yêu quý của Yaoyao được Cloud Retainer chế tạo một cách đáng yêu để giữ an toàn cho cô ấy trong suốt cuộc phiêu lưu của mình, một minh chứng cho sự yêu mến của Adepti dành cho cô ấy. Thiết bị này cũng hoạt động như một thiết bị theo dõi, cho phép bà Ping theo dõi nơi ở của Yaoyao – nhưng Cloud Retainer cảnh báo bà chỉ sử dụng chức năng này khi thực sự cần thiết, vì vậy Yaoyao có thể giữ được sự tin tưởng và quyền riêng tư của bà khi bà lớn lên.

Mặc dù thật ấm lòng khi biết thêm một số câu chuyện cơ bản về Yuegui và Yaoyao, nhưng điều đó cũng chứng tỏ rằng Adepti rất quan tâm đến việc Yaoyao lớn lên như bất kỳ đứa trẻ nào khác.

Chòm sao của Yaoyao được gọi là Osmanthus

Những người hâm mộ lâu năm của Genshin Impact hẳn sẽ nhận thấy rằng Osmanthus là một từ thường được sử dụng bởi Geo Archon Zhongli, khi anh ấy hồi tưởng về loại rượu Osmanthus ngọt ngào mà anh ấy từng uống với bạn bè của mình, chẳng hạn như Archons gốc, Azhdaha, và Quý Trung. Osmanthus là một loài hoa có nguồn gốc từ Đông Á và hiện cũng được nhắc đến trong chòm sao Yaoyao, được đặt tên một cách khéo léo là Osmanthus.

Mặc dù Yaoyao có mối liên hệ với Adepti, nhưng việc cô ấy đưa vào từ này có thể ám chỉ những đặc điểm khác biệt của cô ấy, chẳng hạn như tầm nhìn Dendro và vẻ ngoài chung của cô ấy, gợi nhớ đến bảng màu và kiểu dáng của hoa Osmanthus. Hơn nữa, bản giới thiệu nhân vật của cô ấy có tên là Độ tinh khiết của Hoa Osmanthus đang nở rộ, điều này càng nhấn mạnh mối liên hệ của cô ấy với loài cây này.

Yaoyao và Qiqi là bạn thân

Yaoyao và Qiqi thường được miêu tả cùng nhau trong tác phẩm nghệ thuật Genshin Impact, điều này phản ánh mối quan hệ bền chặt của họ với tư cách là những người bạn thân nhất. Mặc dù Qiqi thường không nói nhiều về Yaoyao trong lời thoại của cô ấy, ngoài việc cô ấy dễ thương, những lời nhận xét của Yaoyao tiết lộ nhiều điều hơn về chiều sâu của mối quan hệ của họ.

Trong lời thoại của mình, Yaoyao coi Qiqi là bạn thân nhất của mình nhưng nói thêm rằng Qiqi đôi khi quên Yaoyao là ai do cô ấy mất trí nhớ. Theo đó, Yaoyao thậm chí còn hỏi Baizhu xem có cách nào chữa khỏi chứng mất trí nhớ của cô không, nhưng thật đáng buồn là không có cách chữa trị nào. Vì vậy, Yaoyao sẽ phải nhắc nhở cô về tình bạn của họ mãi mãi.

Yaoyao chăm sóc Ganyu

Trong lời thoại của mình, Yaoyao bày tỏ sự quan tâm của mình đối với Ganyu và sức khỏe của cô ấy, điều này được thể hiện rõ hơn trong Nghi thức Đèn lồng của phiên bản 3.4, nơi cô ấy mang thức ăn cho cô ấy. Điều này ngụ ý rằng Yaoyao giống như một cô em gái cưng chiều Ganyu, chăm sóc “chị cả” quậy phá bằng tình yêu và sự quan tâm.

Hơn nữa, Yaoyao còn đi xa hơn để đảm bảo sức khỏe của Ganyu bằng cách theo dõi lượng thức ăn của cô ấy và thậm chí đăng trên bảng thông báo của Wangshu Inn. Cô ấy yêu cầu họ hạn chế cho ớt vào thức ăn của Ganyu do dạ dày nhạy cảm của cô ấy, và làm cho chiếc giường của cô ấy thêm thoải mái để chống lại những ảnh hưởng của việc cô ấy liên tục theo thời gian.

Ngày phát hành của Yaoyao là đặc biệt

Cùng với việc là một nhân vật Dendro, người chơi đã phải đợi hơn hai năm để cô ấy được phát hành vì một lý do đặc biệt hơn. Lần ra mắt của cô trong phiên bản 3.4 trùng với Lễ hội Nghi thức Đèn lồng, phản ánh Tết Nguyên đán của Trung Quốc.

Mặc dù đây chỉ là suy đoán, nhưng thật hợp lý khi cho rằng các nhà phát triển của Genshin Impact đã cố tình trì hoãn việc phát hành Yaoyao ngay cả sau khi giới thiệu yếu tố Dendro để phù hợp với Năm con thỏ sắp tới, được kết nối theo chủ đề với Yuegui, thỏ cưng của Yaoyao.

Yaoyao sinh nhật vào ngày 6 tháng 3

Một ngày đặc biệt khác, trong trường hợp này, là sinh nhật của Yaoyao, rơi vào ngày 6 tháng 3—khiến cô ấy thuộc cung Song Ngư, một dấu hiệu hoàn toàn phù hợp với bản chất nhân ái và đồng cảm của cô ấy. Mặc dù tháng 3 là một tháng tương đối yên tĩnh khi nói đến sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact , vì nó chỉ bao gồm Qiqi, Yaoyao, Shenhe và Jean, nhưng thật tuyệt khi thấy Yaoyao được chia sẻ tháng sinh nhật của mình với người bạn thân Qiqi và những người khác. Đệ tử lão luyện, Shenhe, wowahy4u. com chia sẻ.

192 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây