wowhay4u 1 năm trước

One Piece Chap 1074: Sự kiệt sức của Luffy có nghĩa là gì?

One Piece Chap 1074: Sự kiệt sức của Luffy có nghĩa là gì, Luffy đã kiệt sức trong Chương 1074 khi thực hiện một nhiệm vụ tương đối đơn giản. Dưới đây là một số tác động có thể xảy ra mà điều này có thể có đối với câu chuyện.

Một điều gì đó bất thường đã xảy ra trong chương mới nhất của One Piece. Luffy hoàn toàn kiệt sức, nhưng không hẳn là do chiến đấu — mà là do chạy nhảy nhiều.


Advertisement

Nhiều người hâm mộ đã bắt đầu tự hỏi liệu có ý nghĩa nào lớn hơn đằng sau việc Luffy dễ dàng mệt mỏi như vậy không. Điều đó có thể có nghĩa là anh ấy đã kiệt sức trong trận chiến với Rob Lucci, hoặc có thể anh ấy không mạnh như mọi người nghĩ. Đương nhiên, bất cứ điều gì khiến sức mạnh của một nhân vật chính trong phim bị nghi ngờ sẽ gây ra một số tranh cãi, vì vậy điều quan trọng là phải tìm hiểu sâu về vấn đề này.

Sự kiệt sức của Luffy có thể có ý nghĩa gì đối với câu chuyện tổng thể?

Chỉ có một vài sự thật được xác nhận về sự kiệt sức của Luffy. Đầu tiên là việc anh ấy chạy khắp Labophase của Egghead để tìm kiếm cơ thể Stella của Tiến sĩ Vegapunk và Trang sức Bonney. Khi làm như vậy, anh ta đã làm gãy đôi ủng di chuột của mình và buộc phải đi bộ tìm kiếm khu vực này. Anh ấy được cho là đã chạy tất cả những điều này với nỗ lực tối đa (vì đó chỉ là những gì anh ấy làm) và cuối cùng phải ở lại để lấy lại hơi trong khi những người khác ra ngoài tìm Vegapunk và Bonney. Bỏ qua những sự thật này một mình, người hâm mộ đã thực hiện rất nhiều suy đoán.


Advertisement

Giả định phổ biến nhất là Luffy vẫn đang cảm thấy ảnh hưởng của việc sử dụng Gear Five gần đây. Anh ấy đã lấy lại phong độ trong trận chiến với Rob Lucci cách đây không lâu, sau đó anh ấy đã bị kiệt sức nghiêm trọng. Có thể là anh ta vẫn còn cảm thấy hậu quả của kỹ thuật này. Về vấn đề đó, sự kiệt sức của Luffy có ý nghĩa quan trọng, theo cốt truyện.


Advertisement

Những người khác đã kết luận sự kiệt sức này hoàn toàn là kết quả của việc chạy xung quanh với nỗ lực tối đa. Anh ta có thể chỉ đơn giản là đi bộ hoặc chạy quanh phòng thí nghiệm để tìm Bonney và Vegapunk, nhưng thay vào đó, anh ta có thể chạy nước rút để hoàn thành việc tìm kiếm càng nhanh càng tốt. Trong trường hợp này, việc Luffy mạnh đến mức nào không quan trọng: không ai có thể hoạt động ở mức 100% trong một thời gian dài.

Một số người đã khẳng định rằng toàn bộ cơn kiệt sức này chỉ đơn giản là một trò đùa. Họ tin rằng khoảnh khắc này không được coi trọng như một phép đo sức mạnh hay sức chịu đựng của Luffy; chỉ là anh ấy ngớ ngẩn thôi. Nếu có một trận chiến khác sắp diễn ra trong tương lai gần, Luffy nên sẵn sàng cho nó, bất kể đối thủ là ai.

Điều đó nói rằng, cho dù sự kiệt sức của Luffy có phải là một trò đùa hay không, thì thực tế là nó đã khiến cậu ấy phải ở lại để hồi phục. Điều này đưa anh ta vào một căn phòng với Zoro, trông chừng thi thể bất tỉnh của Lucci và Kaku. Vị trí này cho tất cả các nhân vật này tại thời điểm này trong câu chuyện có thể có đủ loại tác động đối với những gì xảy ra sau này, wowhay4u.com chia sẻ.

462 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn