wowhay4u 9 tháng trước

One Piece: Giải thích về sức mạnh và khả năng của trái Tremor-Tremor

One Piece: Giải thích về sức mạnh và khả năng của trái Tremor-Tremor, trái Tremor-Tremor là gì, wowhay4u. com giải thích mọi thứ về trái Tremor-Tremor.

Sau Chính phủ Thế giới, những nhân vật mạnh nhất trong One Piece là Tứ Hoàng, những người thống trị vùng biển ở Tân Thế giới. Mỗi người đều mạnh một cách đáng sợ đến nỗi ngay cả những tên cướp biển khét tiếng nhất cũng không dám truy đuổi họ hoặc các thành viên phi hành đoàn của họ. Râu Trắng là một cựu Yonko, người có sức mạnh của Trái cây run rẩy, một trong những Trái ác quỷ mạnh nhất trong truyện. Anh ta là người duy nhất được biết là đối thủ ngang hàng với Vua hải tặc, Gol D. Roger.


Advertisement

Sau cái chết bi thảm của Râu Trắng, Râu Đen đã đánh cắp sức mạnh của Trái Rung động cho riêng mình. Nó đủ mạnh để gây ra sóng thần và động đất, một khả năng thực sự đáng sợ đối với một nhân vật phản diện. Trong khi anime One Piece đề cập đến sức mạnh của trái ác quỷ này, nó không mở rộng nhiều để giúp người hâm mộ hiểu được một khả năng phức tạp như vậy; đây là thông tin chi tiết về Trái Tremor-Tremor và các kỹ thuật mà nó cấp cho người dùng.

Trái Tremor-Tremor của One Piece và sức mạnh mà nó mang lại cho người dùng

Còn được gọi là “Trái Quake-Quake”, Trái Tremor-Tremor là Trái ác quỷ hệ paramecia mạnh nhất khiến người sử dụng nó trở thành “Tremor Human”. Nó có các kiểu xoáy thông thường xung quanh thân màu xanh lam và hình dạng giống như quả lê. Cựu Đô đốc Hạm đội, Sengoku, tuyên bố loại trái cây này có sức mạnh hủy diệt thế giới. Hơn nữa, Tsuru tuyên bố rằng một khi Râu Đen sử dụng hết khả năng của Trái ác quỷ của mình, đối thủ của anh ta sẽ không còn chỗ chạy vì sức mạnh có thể hủy diệt cả mặt đất và đại dương.


Advertisement

Sức mạnh hủy diệt của Trái Tremor-Tremor đã góp công lớn giúp Râu Trắng giành được danh hiệu “người đàn ông mạnh nhất còn sống” trong One Piece. Khi một người sử dụng trái ác quỷ chết, trái ác quỷ thường xuất hiện lại ở đâu đó trên khắp thế giới, chờ được tìm thấy. Tuy nhiên, các phương pháp bí ẩn của Râu Đen đã cho phép ông chuyển ngay khả năng của Trái Tremor-Tremor sau cái chết của Râu Trắng, gây chấn động toàn thế giới. Đây là trái ác quỷ đầu tiên được biết là có hai người dùng.


Advertisement

Kỹ thuật đặc trưng của Râu Trắng, mà ông thường sử dụng trong One Piece, là “Kashin”, có nghĩa đen là động đất. Anh ta phá vỡ không khí bằng một cú đấm, gửi sóng xung kích tàn khốc về hướng biển. Tác động mạnh đến mức nó có thể làm hỏng hầu hết mọi chất, xé nát nó. Nếu sóng xung kích được gửi xuống mặt đất, chúng sẽ gây ra động đất đủ mạnh để tạo ra sóng thần. Kỹ thuật này là cuộc tấn công hiệu quả nhất chống lại nhiều kẻ thù.

Người dùng Kashin phải trực tiếp phá vỡ không khí từ kẻ thù của họ, khiến sóng xung kích trực tiếp truyền qua cơ thể họ. Điều này gây ra thiệt hại nghiêm trọng ngay cả với những đối thủ mạnh như Akainu. Râu Trắng cũng có thể sử dụng Kashin như một biện pháp phòng thủ bằng cách triệu hồi các rung động xung quanh mình để chặn các cuộc tấn công của kẻ thù. “Shingen no Ichigeki,” nghĩa là đòn tấn công giả nhân tâm, cho phép Râu Trắng tạo thành một bong bóng bằng cách tập trung các rung động xung quanh lòng bàn tay của ông ta. Sau khi bong bóng hoàn thành, nó có thể được giải phóng để tấn công trực tiếp mục tiêu với sức mạnh to lớn.

“Kabutowari”, hay còn gọi là bộ tách mũ, là một kỹ thuật tấn công mạnh mẽ khác mà Râu Trắng nghiền nát đầu đối thủ của mình. Râu Trắng cũng sử dụng vũ khí này để tăng sức mạnh cho trái ác quỷ Tremor-Tremor của mình. “Naginata Rasetsu”, có nghĩa là rakshasa lưỡi cắt, bao quanh thanh kiếm naginata của anh ta bằng một bong bóng động đất để giáng một đòn tàn khốc. Kỹ thuật đáng sợ nhất của anh ta, “Shima Yurashi” (lắc đảo) có thể làm rung chuyển cả trái đất. Râu Trắng sử dụng nó bằng cách nắm lấy và kéo không khí trong toàn bộ khu vực xung quanh mình và dịch chuyển nó. Kỹ thuật này đủ mạnh để làm nghiêng toàn bộ hòn đảo Marineford và vùng biển xung quanh.

Râu Đen sử dụng một kỹ thuật gọi là “Gurash”, nghĩa đen là phá vỡ động đất. Anh ta đập và phá vỡ không khí bằng nắm đấm của mình, tạo ra sóng xung kích xung quanh kẻ thù của anh ta. Mặc dù về cơ bản nó tương tự như kỹ thuật Gekishim của Râu Trắng, nhưng Râu Đen đã nâng nó lên một cấp độ khác bằng cách sử dụng nó như một đòn tấn công tầm xa chống lại nhiều kẻ thù. Anh ta có thể sử dụng tất cả những thứ này đồng thời hợp nhất sức mạnh của “Trái cây hắc ám” của mình để tạo ra những đòn tấn công mạnh mẽ hơn nữa.

Điểm mạnh và điểm yếu của Tremor-Tremor

Một sức mạnh quan trọng của Trái Tremor-Tremor là sóng xung kích mà người dùng tạo ra có thể xuyên qua hầu hết mọi vật thể – sống hay vô tri, hữu hình hay vô hình. Mặc dù Trái Ác Quỷ này có sức mạnh phá hủy một hòn đảo, nhưng phải sử dụng nhiều lần để phá hủy một hòn đảo như Marineford. Sóng xung kích có thể xuyên qua hầu hết mọi thứ và chỉ có thể bị chặn lại nếu một khối đá hình lăng trụ biển chặn đường đi của nó.

Đây là lý do tại sao Râu Trắng không thể hạ gục toàn bộ Marineford; các bức tường của nó được làm bằng lăng kính biển và ngăn không cho sóng xung kích đi qua. Tương tự như vậy, Kashin không hoàn toàn bất khả chiến bại vì các Đô đốc Hải quân đã được chứng minh là đã hợp lực để chống lại nó. Điều đó nói rằng, đó là một minh chứng cho sức mạnh của Râu Trắng khi phải mất ba thành viên cấp cao của Hải quân mới có thể ngăn chặn một đòn tấn công duy nhất từ ​​ông ta.

Trái Tremor-Tremor như một con dao hai lưỡi, đặc biệt là trong một trận chiến kéo dài. Mặc dù sức mạnh của nó rất lớn, nhưng thiệt hại đáng kể có thể gây hại cho môi trường và đồng đội của người dùng trong cuộc giao tranh. Đây là lý do tại sao Râu Trắng hiếm khi sử dụng năng lực Trái ác quỷ của mình và chủ yếu dựa vào Haki của mình. Ngoài một số nhược điểm này, người sử dụng Trái cây run rẩy cũng có điểm yếu đối với nước biển và đá lăng kính biển — giống như bất kỳ người sử dụng Trái ác quỷ nào khác trong One Piece.

405 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây