wowhay4u 1 năm trước

Que miras bobo là gì? Đúng nhất

 

Que miras bobo là gì, Que miras bobo có nghĩa là gì, Que miras bobo là tiếng nước nào, wowhay4u. com chia sẻ đúng nhất.


Advertisement

Người khổng lồ của bóng đá Argentina Lionel Messi đang đứng đầu thế giới, vừa giành chức vô địch World Cup 2022 cho đất nước của mình. Được nhiều người coi là vận động viên vĩ đại nhất mọi thời đại, vận động viên 35 tuổi sinh ra ở Rosario chắc chắn đã có tất cả những gì hiện tại. Một cái gì đó khác để thêm vào danh sách? Một câu cửa miệng mang tính biểu tượng: Qué mirás, bobo?


Advertisement

Que miras bobo là gì?

Que miras bobo là Mày đang nhìn cái gì vậy, đồ ngốc? nguyên văn câu này là “Qué mirás, bobo? Anda para allá, bobo,” của ngôi sao Lionel Messi, “Mày đang nhìn cái gì vậy, đồ ngốc? Đi qua đó đi, đồ ngốc.”

Không còn nghi ngờ gì nữa, Lionel Messi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá; Tuy nhiên, phải đến World Cup Qatar 2022 (lần cuối cùng trong sự nghiệp), anh mới tìm thấy mối liên hệ đặc biệt với người hâm mộ Argentina và tất cả chỉ vì một cụm từ duy nhất mà anh đã sử dụng ở cuối trận tứ kết với Hà Lan.


Advertisement

“Que miás, bobo?” là một khoảnh khắc mang tính biểu tượng trong lịch sử bóng đá

Mặc dù các phe khác nhau sẽ có những câu chuyện rất khác nhau, nhưng có một điều chắc chắn là: “Qué miás, bobo?” bây giờ là một cảm giác toàn cầu.

Theo báo cáo của Telemundo, hàng tấn hàng hóa thể hiện “Que miás, bobo?” khẩu hiệu là nhanh chóng bán hết. Thật thú vị, một thương hiệu denim của Colombia đã sản xuất quần jean với cụm từ ở mặt sau – có nghĩa là “Messi đã tặng cho chúng tôi chiến dịch tốt nhất chống lại hành vi bắt nạt và quấy rối trên đường phố trong những năm qua”. Theo cách này, “Que miás, bobo?” đang đảm nhận một cuộc sống của riêng mình.

Một người bán hàng đến từ Buenos Aires cho biết đã bán được hơn 500 chiếc áo có in dòng chữ của thủ quân Albiceleste chỉ trong một ngày.

Anh ấy giải thích rằng những chiếc cốc có giá khoảng 9 đô la, áo phông là 18 đô la, trong khi mũ có giá 22 đô la.

Tương tự như vậy, các mạng xã hội và cửa hàng trực tuyến tràn ngập các sản phẩm có cụm từ do Lionel Messi phát âm.

Và người hâm mộ nhớ đến ngôi sao này như một người nghiêm túc và ôn hòa và việc anh ấy nói “Bạn đang nhìn gì vậy, đồ ngốc?” Đó là dấu hiệu của một người có nhân cách không giữ im lặng.

156 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn