wowhay4u 1 năm trước

Naruto: Thành viên bị đánh giá thấp nhất của Akatsuki

Naruto: Thành viên bị đánh giá thấp nhất của Akatsuki Konan là ai, wowhay4u. com chia sẻ mọi điều về tổ chức  Akatsuki.

Mỗi thành viên của tổ chức này đáng giá ít nhất một trăm ninja thông thường và có khả năng gây ra lượng sát thương không kể xiết và giết rất nhiều người mà không tốn một giọt mồ hôi. Không cần phải nói, sự tồn tại nguy hiểm như vậy, cùng với thực tế là hầu hết trong số họ là những kẻ chạy trốn Cấp S, khiến họ trở nên khét tiếng trên toàn thế giới. Ít nhất đó là trường hợp của hầu hết các thành viên Akatsuki.


Advertisement

Có một số thành viên của Akatsuki cố gắng ở dưới tầm ngắm của công chúng, chẳng hạn như thủ lĩnh của nó, Pain. Không nhiều người biết anh ta trông như thế nào, nhưng họ biết những thành tích của anh ta, hay đúng hơn là những hành động nguy hiểm của anh ta. Vì vậy, anh ấy nổi tiếng theo cách riêng của mình. Nhưng có một thành viên đặc biệt mà không nhiều người từng nghĩ đến. Hầu hết mọi người thậm chí còn không biết cô ấy là ai, mặc dù thực tế rằng cô ấy là một trong những thành viên sáng lập của Akatsuki. Tên cô ấy là Konan, và đây là một cái nhìn ngắn gọn về cuộc đời đầy bi kịch của cô ấy, wowhay4u. com chia sẻ.

Konan là ai?

Konan, cùng với Yahiko và Nagato, là những đứa trẻ mồ côi buộc phải sống như những tên tội phạm nhỏ trên đường phố chỉ để tồn tại. Rốt cuộc, họ cùng với vô số những đứa trẻ khác đã mất cha mẹ trong chiến tranh. Một cuộc chiến không thực sự liên quan gì đến đất nước của họ. Bạn thấy đấy, Konan và những người bạn của cô ấy sống tại một ngôi làng nhỏ tên là Amegakure, A Village Hidden by The Rain.


Advertisement

Không có gì đặc biệt về Amegakure, ngoài thực tế là nó nằm ngay giữa ba Quốc gia Ninja vĩ đại. Vì vậy, cuộc đối đầu giữa họ thường xuyên xảy ra trong Amegakure. Tình huống đặc biệt này dẫn đến một ngôi làng liên tục trở thành đấu trường chiến tranh, dẫn đến vô số người dân địa phương mất mạng mỗi ngày.

Trong một trong những cuộc xung đột đó, cậu bé Konan, Yahiko và Nagato vô tình gặp ba Ninja vĩ đại từ Konoha, Jiraiya, Tsunade và Orochimaru. Cảm thấy tội nghiệp cho bọn trẻ, Jiraiya quyết định ở lại Làng Mưa để dạy những kiến ​​thức cơ bản cũng như kỹ năng ninja cho chúng. Bốn người họ sống với nhau vài năm, cho đến khi cả ba trở thành ninja chính thức. Vào thời điểm đó, Jiraiya quyết định nói lời tạm biệt với bọn trẻ và trở về Konoha. Đối với Konan và những người bạn của cô ấy, giờ đây họ đã sẵn sàng vạch ra con đường dẫn đến sự tốt đẹp hơn cho nơi sinh của họ, wowhay4u. com chia sẻ.


Advertisement

Akatsuki được thành lập bởi Yahiko, Nagato và Konan, với Yahiko là thủ lĩnh của nó. Mục tiêu ban đầu của tổ chức nhỏ này là mang lại hòa bình cho Amegakure thông qua các kỹ năng ninja mà họ đã học được từ Jiraiya. Không mất nhiều thời gian để các ninja làng Mưa khác cũng gia nhập Akatsuki, và tiếp tục tăng quy mô tổ chức của họ. Đây là điểm khi Tobi, người tự xưng là Madara, tiếp cận Nagato và đề nghị huấn luyện anh ta cách sử dụng đôi mắt Rinnegan của mình. Tuy nhiên, nhờ có Yahiko, Nagato tin rằng Tobi là một kẻ đáng ngờ và nguy hiểm nên quyết định từ chối lời đề nghị của anh ta.

Vai trò của Konan trong Akatsuki

Konan là người duy nhất mà Nagato, bây giờ được gọi đơn giản là Pain, hoàn toàn tin tưởng. Cô ấy là người duy nhất biết và hiểu suy nghĩ và ý định của Nagato, và là tiếng nói duy nhất mà Nagato thực sự nghe thấy. Nhưng đó không phải là vai trò duy nhất của cô ấy trong Akatsuki. Bởi trái ngược với những gì mọi người có thể nghĩ, Konan thực sự là một ninja mạnh mẽ và đáng tin cậy. Không chỉ vậy, nhờ nhẫn thuật trên giấy của mình, cô ấy dễ dàng trở thành một trong những thành viên linh hoạt nhất của Akatsuki.

Trong thời gian ở trong tổ chức, Konan là chủ nhân của một mạng lưới gián điệp rộng lớn. Thỉnh thoảng cô ấy cũng sẽ tham gia vào các nhiệm vụ xâm nhập và thu thập thông tin. Hơn nữa, Konan thường là người tìm kiếm và mời các ninja mạnh trở thành thành viên của Akatsuki. Một số thành viên Akatsuki được Konan tuyển mộ là Kisame và Sasori. Ngoài ra, Konan còn là gương mặt đại diện cho ban lãnh đạo làng Mưa, được người dân địa phương gọi là “Thiên thần của Chúa”.

Hơn nữa, Konan cũng là một ninja cực kỳ mạnh mẽ. Một trong những trận chiến đáng chú ý nhất của anh ấy là khi cô ấy đấu với Tobi . Vào thời điểm đó, Tobi chắc chắn là một trong những ninja mạnh nhất thế giới. Không có nhiều người trên thế giới có thể chống lại nhẫn thuật không thời gian của anh ta. Cho đến ngày nay, Konan vẫn là một trong những ninja duy nhất không chỉ có thể đối đầu với Tobi mà còn suýt giết được anh ta. Đáng buồn thay, Konan đã mất mạng mà không có nhiều người nhận ra hoặc thậm chí không biết về khả năng của cô ấy, vai trò của cô ấy trong kế hoạch vĩ đại và cả những việc làm tốt của cô ấy. Và đó là lý do tại sao Konan là thành viên bị đánh giá thấp nhất trong Akatsuki, wowhay4u. com chia sẻ.

332 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn