admin 2 tháng trước

9 trận đánh hay nhất trong Shonen Anime

9 trận đánh hay nhất trong Shonen Anime là một phần quan trọng khiến anime shounen trở nên thú vị, và những trận chiến hoành tráng này mang lại hiệu quả hơn bất kỳ trận chiến nào khác, #wowhay4u. com chia sẻ.

Một trong những điều làm nên sự khác biệt của thể loại shounen so với các anime khác là những cảnh chiến đấu xuất sắc của nó. Đã có rất nhiều cảnh chiến đấu tuyệt vời trong các bộ anime shounen, từ những vụ nổ năng lượng hoành tráng cho đến những trận đánh tay đôi. Nhưng điều gì làm nên sự khác biệt giữa những người thực sự vĩ đại với những người tốt?


Advertisement

Đó có phải là cường độ của cuộc chiến hay sự vĩ đại của nghệ thuật và hoạt hình? Dù lý do là gì thì những trận chiến như thế này chắc chắn sẽ thu hút người xem và để lại ấn tượng lâu dài sau khi chúng kết thúc. Việc người hâm mộ xem đi xem lại các cảnh chiến đấu với cùng một mức độ nhiệt tình là minh chứng cho thấy chúng được miêu tả tốt như thế nào.

Rengoku Vs. Akaza (Diệt quỷ)

Với hình ảnh tuyệt đẹp và những cảnh hành động ngoạn mục, bộ anime Demon Slayer là một trong những bộ anime hay nhất của thế hệ anime mới. Một trong những trận đánh hay nhất từng được mô tả trong sê-ri shounen đã được đưa vào phim hoạt hình Kẻ giết quỷ: Chuyến tàu Mugen.


Advertisement

Cuộc đấu tranh hoành tráng của Hashira Kyojuro Rengoku chống lại con quỷ cấp ba Akaza của Mười hai Kizuki. Người hâm mộ đã đứng trên ghế của họ khi cả hai bên đã cống hiến hết mình. Cái chết bất ngờ của Rengoku, người đã gây ấn tượng với mọi người bằng kỹ thuật thở bằng lửa của mình, dưới bàn tay của Akaza chỉ làm tăng thêm cường độ của trận chiến.

Luffy vs. Katakuri (One Piece)

So với các điểm mạnh khác của bộ truyện, chẳng hạn như cốt truyện và xây dựng thế giới, các cảnh chiến đấu của One Piece không được biết đến nhiều. Sau đó, câu chuyện rẽ sang một hướng bất ngờ khi thuyền trưởng Mũ Rơm yêu thích của mọi người, Luffy, đối đầu với Katakuri, chỉ huy hàng đầu của băng hải tặc Big Mom.


Advertisement

Rất nhiều trận chiến trong One Piece khá dài và có nhiều đoạn tán gẫu giữa các nhân vật. Tuy nhiên, cuộc xung đột của Luffy với Katakuri tạo ra sự cân bằng tốt giữa cuộc trò chuyện và hành động không ngừng nghỉ. Luffy không phải là đối thủ của Katakuri với haki quan sát ấn tượng, một kỹ thuật cho phép anh ta thấy trước tương lai và dự đoán hoàn hảo chuyển động của đối thủ. Nhưng Luffy, với tư cách là nhân vật chính tuyệt vời, đã lật ngược thế cờ trước vị chỉ huy hàng đầu này.

Asta & Yami Vs. Dante (Black Clover)

Đội trưởng vô trách nhiệm của Black Bulls, Yami Sukehiro, và Asta, một hiệp sĩ ma thuật của Black Bull không có khả năng sử dụng phép thuật, cho thấy họ không phải là những nhân vật mà người hâm mộ đã gặp ở phần đầu của bộ truyện trong trận đấu cuối cùng của anime Black Clover.

Khi cả Yami và Asta đối đầu với Dante Zogratis, một người giao ước với ác quỷ cấp cao nhất Lucifero, cả hai thành viên của đội hiệp sĩ ma thuật Black Bulls phải vượt qua giới hạn của họ để tránh bị tiêu diệt như những con bọ. Trận chiến của bộ đôi chống lại Dante căng thẳng đến mức nó miêu tả một số pha phối hợp chiến đấu hay nhất giữa các nhân vật anime.

Levi Vs. Titan Quái Thú (Attack On Titan)

Để giành chiến thắng trong cuộc chiến chống lại một con quái vật thông minh có kích thước lớn gấp ba lần anh ta sẽ là một bất ngờ lớn đối với hầu hết mọi người. Bộ anime Attack on Titan có nhân vật chính, Levi Ackerman, người có tài phá bỏ những định kiến ​​của người xem về những gì con người có thể làm được.

Levi, mặc dù có vóc dáng nhỏ bé, nhưng không chỉ giữ được sức mạnh của riêng mình và thể hiện năng lực chiến đấu đáng nể của mình trong trận đối đầu với Titan Quái thú có sức mạnh hủy diệt. Trọng lượng cảm xúc trong trận chiến của Levi chống lại Titan Quái thú khiến nó nổi bật hơn cả những bước di chuyển có nhịp độ cực nhanh và hoạt ảnh tuyệt vời của anh ấy.

Endeavor & Hawks Vs. High-End Nomu (My Hero Academia)

Các nhân vật trong sê-ri My Hero Academia đang rơi vào trạng thái khó chịu và lo lắng ngay sau khi anh hùng số một, All Might nghỉ hưu, mặc dù thực tế là anh hùng số hai, Endeavour, đã bước lên để thế chỗ của All Might. Tuy nhiên, sau một cuộc chạm trán tuyệt vời với Nomu Hood cấp cao nhất, với Hawks bên cạnh, họ hoàn toàn thay đổi suy nghĩ về Endeavour.

Cảm xúc và căng thẳng là những tính năng tuyệt vời của cuộc chiến này. Người dân Nhật Bản đang theo dõi trận chiến giữa Endeavour và Hawks với sự lo lắng, tự hỏi liệu người anh hùng hàng đầu mới của họ có xứng đáng với di sản của All Might hay không.

Netero Vs. Mereum (Hunter X Hunter)

Phần Kiến Chimera của anime Hunter X Hunter là một trong những phần hay nhất trong sê-ri. Và điều đó một phần không nhỏ là do trận chiến hoành tráng giữa Mereum, vua của loài kiến ​​Chimera và Netero, chủ tịch Hiệp hội Thợ săn.

Netero, một trong những người mạnh nhất còn sống, phải chống lại một con quái vật chỉ mới sống được 40 ngày và rõ ràng anh ta đang thua cuộc. Những số liệu thống kê như vậy đã khiến người hâm mộ loạt phim hoạt hình Hunter x Hunter phát cuồng, vì trận chiến cuối cùng giữa hai người chỉ có thể được mô tả là một trận thư hùng đầy cảm xúc.

Saitama vs. Boros (One Punch Man)

Trong phần đầu tiên của One Punch Man, kẻ thống trị hành tinh giữa các thiên hà Boros tin rằng anh ta quá mạnh để bất kỳ ai có thể xử lý được, vì vậy anh ta đã đến Trái đất để tìm kiếm cuộc chiến chống lại chiến binh mạnh nhất hành tinh. Khi đến Trái đất, anh ấy đã phải đối mặt với Saitama trong một trận chiến chỉ có thể được mô tả là một trận chiến hoành tráng.

Boros đã có thể sống sót sau hơn một cú đấm từ Saitama nhờ khả năng hồi phục đáng kinh ngạc của mình, nhưng ngay khi Saitama tăng sức mạnh cho những cú đánh của mình, trận chiến đã kết thúc. Cuộc chiến này cho thấy Saitama mạnh mẽ như thế nào, với sự miêu tả tuyệt vời về đồ họa tuyệt đẹp và sự nhàm chán khi trở thành kẻ mạnh nhất.

Naruto & Sasuke Vs. Momoshiki (Boruto)

Anime Naruto nổi tiếng với những cảnh chiến đấu ngoạn mục, đặc biệt là những cảnh liên quan đến Naruto và những người như Pain và Sasuke. Mặc dù vậy, trong sê-ri Boruto, cuộc chiến của Naruto và Sasuke chống lại Momoshiki Otsutsuki thậm chí còn hoành tráng hơn những gì người hâm mộ mong đợi.

Kể từ khi Naruto trở thành Hokage Đệ Thất, rất hiếm khi cả Naruto và Sasuke dốc toàn lực chống lại cùng một đối thủ, thể hiện các kỹ thuật thể thuật và nhẫn thuật tuyệt vời của họ. Trận cận chiến là một trong những phần thú vị nhất của cuộc xung đột hoành tráng. Cuộc chiến diễn ra đơn giản, chính xác và có chủ ý, và người xem rõ ràng yêu thích nó.

Trận chiến hoành tráng giữa Ichigo và Aizen trong Bleach 

Trận chiến hoành tráng giữa Ichigo và Aizen trong Bleach là một trong số ít trận chiến thu hút sự chú ý của khán giả theo cách mà nó đã làm. Có một lý do chắc chắn khiến cuộc chiến này được coi là một trong những trận chiến hay nhất trong anime shounen: cả hai nhân vật đều chiến đấu vì những mục đích mà họ tin tưởng.

Ichigo, nhân vật chính và Aizen, nhân vật phản diện, tham gia vào trận chiến, thay đổi cảnh quan với mỗi lần vung kiếm của họ. Ichigo đang chiến đấu để cứu Soul Society khỏi sự hủy diệt, trong khi Aizen tìm cách kiểm soát tuyệt đối để có thể thay đổi thế giới theo hình ảnh của mình. Hình ảnh tuyệt vời đi kèm với câu chuyện về Ichigo và Aizen, hai người đã chiến thắng những con quỷ của chính họ để chiến thắng lẫn nhau, #wowhay4ucom chia sẻ.

107 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây