wowhay4u 10 tháng trước

Boruto: Giải thích sức mạnh Mangekyo Sharingan của Sarada Uchiha

Boruto: Giải thích sức mạnh Mangekyo Sharingan của Sarada Uchiha, wowhay4u. com chia sẻ Sarada Uchiha là một trong những nhân vật chính trong Boruto: Naruto Next Generations

Sarada Uchiha là con gái của Sasuke và Sakura, thật dễ hiểu tại sao Sarada lại được người hâm mộ yêu mến và tại sao người hâm mộ lại quan tâm nhiều đến nhân vật của cô. Trên hết, Sarada là nữ anh hùng của bộ truyện và do đó, cực kỳ quan trọng đối với cốt truyện tổng thể của Boruto.


Advertisement

Sức mạnh của Amaterasu

Lời nguyền Hận thù ảnh hưởng đến gia tộc Uchiha có thể biến tình yêu của họ thành thù hận khi họ mất đi đối tượng của tình cảm. Sự thù hận này khiến họ làm bất cứ điều gì cần thiết để đạt được mục tiêu của mình, ngay cả khi điều đó có nghĩa là gây hại cho người khác. Thông thường, lời nguyền này được tạo ra bởi nỗi tuyệt vọng khi mất đi người thân yêu, khiến một loại chakra độc nhất xuất hiện trong não của Uchiha. Điều này ảnh hưởng đến dây thần kinh thị giác của họ, dẫn đến việc kích hoạt Sharingan.

Mangekyo Sharingan cũng vậy, đòi hỏi người dùng phải trải qua nỗi đau tinh thần tột độ. Người đầu tiên đánh thức Mangekyo Sharingan, Indra, đã nổi cơn thịnh nộ và ghen tị với anh trai mình và gây chiến với anh ta. Tương tự như vậy, Sasuke trở thành con mồi của Lời nguyền hận thù, mong muốn trả thù những kẻ đã đối xử tệ với gia tộc của mình và bị bóng tối nhấn chìm, cuối cùng chỉ tìm kiếm sự hủy diệt.


Advertisement

Trong manga, Sarada, con gái của Sasuke, cuối cùng sẽ đánh thức Mangekyo Sharingan của cô ấy nhưng người hâm mộ mong đợi điều đó xảy ra thông qua một sự kiện đau thương như cái chết của Sasuke. Gần đây, dường như có những gợi ý rằng Sasuke sẽ sớm chết khi cố gắng bảo vệ Boruto. Mặc dù điều đó không nằm ngoài bảng xếp hạng, nhưng trong chương mới nhất, yếu tố kích hoạt sự thức tỉnh của Mangekyo Sharingan là tình yêu của Sarada dành cho Uzumaki trẻ tuổi.


Advertisement

Trong Boruto chương 80, Sarada cố gắng thuyết phục Sasuke rằng Uzumaki trẻ tuổi không phải chịu trách nhiệm về cái chết của Naruto, nhưng Sasuke vẫn chịu ảnh hưởng của sức mạnh của Eida. Tuy nhiên, tình yêu của cô dành cho người bạn của mình đã khiến cô đánh thức Mangekyo Sharingan của mình, điều này không chỉ khiến Sasuke ngạc nhiên mà còn thuyết phục anh rằng Boruto không phải là kẻ thù của họ. Kết quả là, anh quyết định đi cứu anh ta.

Mặc dù sức mạnh của Mangekyo Sharingan thực sự đáng kinh ngạc, nhưng nó phải trả giá đắt cho đời sống tình cảm của người dùng. Việc Sarada đánh thức Mangekyo Sharingan của mình thông qua tình yêu thay vì thù hận là một bước ngoặt quan trọng trong bộ truyện và cho thấy rằng ngay cả những lời nguyền mạnh mẽ nhất cũng có thể vượt qua nhờ sức mạnh của tình yêu.

Sức mạnh của Mangekyo Sharingan vĩnh cửu

Sức mạnh tự nhiên tăng lên sau Mangekyo Sharingan đối với một Uchiha là Mangekyo Sharingan Vĩnh cửu. Sức mạnh này thường được tìm kiếm khi người dùng Sharingan bắt đầu mất thị lực do sử dụng Mangekyo Sharingan quá mức và căng thẳng do nó gây ra. Tuy nhiên, không phải ai cũng cần có Mangekyo Sharingan vĩnh cửu để trở nên mạnh nhất. Có một số người dùng đã tìm cách khắc phục nhược điểm này của Mangekyo Sharingan và khai thác toàn bộ sức mạnh của con mắt này, chẳng hạn như Obito Uchiha. Trong trường hợp của Obito Uchiha, anh ta không có sức mạnh của Mangekyo Sharingan vĩnh cửu, nhưng anh ta không phải đối mặt với nhược điểm mù lòa hay đau đớn. Điều này là do một nửa cơ thể của anh ta được tạo ra từ các tế bào của Hashirama Senju. Chúng tăng dự trữ chakra của anh ấy, đồng thời,

Trong trường hợp của Sarada Uchiha, Mangekyo Sharingan vĩnh cửu chỉ có thể được đánh thức nếu cô lấy đi đôi mắt của cha mình. Không cần phải nói, điều đó sẽ không xảy ra trong câu chuyện. Tuy nhiên, giống như Obito, Sarada trong số đó có thể bỏ qua những hạn chế của Mangekyo Sharingan và đó là nơi mà quá trình huấn luyện của mẹ cô bắt đầu. Sarada cũng thành thạo trong việc sử dụng nhẫn thuật y tế. Nếu cô ấy được mẹ huấn luyện trong 4 năm của timeskip, có lẽ cô ấy cũng có thể học cách làm chủ sức mạnh của phong ấn Byakugou.

Cho rằng cô ấy thành thạo nó, Sarada sẽ có một yếu tố tái tạo cực kỳ mạnh mẽ và điều đó có nghĩa là bất kỳ thiệt hại nào mà cô ấy phải chịu trong trận chiến, ngay cả những vết thương nguy hiểm, đều có thể được đảo ngược trong vài giây. Bất kỳ thiệt hại nào mà đôi mắt của cô ấy gây ra sẽ được chữa lành trong vài giây và Sarada sẽ hoàn toàn không cảm thấy đau đớn khi sử dụng Mangekyo Sharingan của mình. Ngay cả khi cô ấy lạm dụng đôi mắt của mình, cô ấy sẽ không bị mù hay cảm thấy nỗi đau to lớn như Sasuke đã làm. Như vậy, gần như chắc chắn rằng cô ấy sẽ không đạt được Mangekyo Sharingan vĩnh cửu và đạt được cấp độ sức mạnh tương tự bằng cách sử dụng một nhẫn thuật khác.

489 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn