wowhay4u 1 năm trước

One Piece: Những thành tích vĩ đại nhất của Luffy

One Piece: Những thành tích vĩ đại nhất của Luffy, Mặc dù Monkey D. Luffy đã đạt được nhiều thành tích, wowhay4u. com chia sẻ những thành tích của Luffy.

Nhân vật chính của bộ anime nổi tiếng One Piece, Monkey D. Luffy, là một cá nhân đáng chú ý. Luffy đã hoàn thành rất nhiều điều trên con đường trở thành vua hải tặc, bao gồm cả việc chinh phục các thành trì hải quân và giải phóng các quốc gia bị áp bức. Tuy nhiên, tầm quan trọng của một số thành tích lớn hơn những thành tích khác.


Advertisement

Luffy, được trang bị một ý chí sắt đá và quyết tâm không ngừng, dần dần vượt qua mọi chướng ngại vật trên con đường trở thành Vua Hải Tặc. Chàng cướp biển trẻ tuổi không bao giờ lùi bước trước thử thách, dù là sinh vật biển khổng lồ hay quan chức chính phủ. Trong sê-ri One Piece, chàng cướp biển trẻ tuổi đã đạt được nhiều điều kỳ diệu nhờ vào ý chí mạnh mẽ và sự kiên trì của mình, nhưng đâu là điều vĩ đại nhất?

Số tiền truy nã 1,5 tỷ quả

Có vô số hải tặc trong thế giới One Piece. Tuy nhiên, những tên cướp biển được phân biệt thành kẻ yếu và kẻ mạnh. Những tên cướp biển thực sự mạnh, có tên và hành động thực sự có thể gây chấn động trong thế giới hải tặc của One Piece, có tiền truy nã lên tới hơn một tỷ.


Advertisement

Đây là lý do tại sao việc Luffy nhận được số tiền truy nã 1,5 tỷ quả là một vấn đề lớn đối với các nhân vật trong truyện cũng như người hâm mộ. Sau khi nhận được tiền thưởng 1,5 tỷ berry, Luffy được mệnh danh một cách không chính thức là Hoàng đế thứ 5 của biển cả, trở thành một nhân vật nổi tiếng bên cạnh các Hoàng đế khác như Kaido, Big Mum, Shanks và Râu đen.

Đánh bại Katakuri

Katakuri, chỉ huy thứ hai của Big Mom và tự nhận mình là “chỉ huy ngọt ngào của bột mì”, là một cá nhân cực kỳ nguy hiểm. Đánh bại Katakuri, người đàn ông với tiền thưởng hàng tỷ quả trên đầu, là một thử thách to lớn, nhưng là thử thách mà Luffy phải vượt qua nếu muốn tiếp tục con đường trở thành vua hải tặc.


Advertisement

Vì Katakuri là người mạnh nhất trong số những đứa con của Big Mom nên Luffy phải cải thiện sức mạnh của mình một cách đáng kể. Vì haki quan sát được nâng cao, anh ta có thể dự đoán tương lai. Ngạc nhiên thay, Luffy đã có thể vượt qua vị chỉ huy dễ mến chỉ trong một đêm, mặc dù Katakuri đã dành nhiều năm học nghề của ông ta.

Nhận được sự công nhận của một tân binh từ Râu Trắng

Luffy và Râu Trắng đứng

Tên cướp biển khét tiếng Râu Trắng, tên thật là Edward Newgate, là một trong số ít người có thể thách thức triều đại của Gol D. Roger . Chỉ cần nhắc đến tên của Râu Trắng hoặc bất kỳ hành động nào của ông ta cũng có thể gây náo loạn.

Khi cố gắng giải cứu Portgas D. Ace, người anh em kết nghĩa của Luffy và con nuôi của Râu Trắng, Luffy, và Râu Trắng đã tình cờ gặp nhau trong phần Marineford của sê-ri One Piece. Râu Trắng đã công nhận tài năng của Luffy và thừa nhận thách thức của tân binh cướp biển là cho anh ta thấy tương lai sẽ như thế nào nhờ sự kiên trì, ý chí và tiềm năng của anh ta.

Là Người Duy Nhất Tấn Công Thành Công Enies Lobby

Enies Lobby là một trong ba hòn đảo lớn của chính phủ thế giới. Đó là một hòn đảo tư pháp, nơi những tên tội phạm bị phán xét về tội ác của chúng trước khi bị đưa đến nhà tù Impel Down hoặc trụ sở Hải quân. Trong phần Enies Lobby của One Piece, Luffy và phi hành đoàn của mình chịu trách nhiệm xâm nhập vào hòn đảo tư pháp để lấy Nico Robin, đồng đội của họ.

Khi một trận chiến lớn xảy ra giữa băng hải tặc Mũ Rơm và CP9 (một cơ quan chính phủ bí mật có trụ sở chính được đặt tại Enies Lobby), Enies Lobby đã phải hứng chịu những cuộc tấn công thảm khốc và cuối cùng bị phá hủy bởi Buster Call, một cuộc tấn công khủng khiếp nhằm loại bỏ băng hải tặc Mũ Rơm và các đồng minh của họ. Tuy nhiên, Luffy và thủy thủ đoàn của mình vẫn sống sót bình an vô sự và trở thành những người đầu tiên tấn công thành công hòn đảo của chính phủ.

Làm chủ Haki Chinh Phục Cao Cấp Trong Một Đêm

Haki chinh phục cao cấp

Haki Bá Vương là một phiên bản cực hiếm của Haki trong bộ anime One Piece . Nó không phải là thứ có thể mua được; mọi người hoặc được sinh ra với nó hoặc không có nó. Với Haki Bá Vương, người dùng có thể hạ gục đối thủ có ý chí yếu hơn trong thời gian ngắn. Haki Bá Vương được sử dụng không chỉ để đe dọa đối thủ, bất chấp những lợi ích tuyệt vời của nó.

Ở dạng tinh chế, được gọi là haki chinh phục cấp cao, haki có thể được kết hợp trực tiếp vào các cuộc tấn công, giúp tăng cường đáng kể khả năng hủy diệt của chúng. Các cuộc tấn công tàn khốc nhất của Roger và Kaido đều dựa trên haki của kẻ chinh phục tiên tiến. Năng lực chiến đấu của Luffy được thể hiện đầy đủ khi cậu học và thành thạo haki bá vương cao cấp chỉ trong một đêm khi đối đầu với Kaido. Điều này thật khó tin đối với ngay cả Kaido, người đã dành nhiều năm để rèn luyện haki bá vương cao cấp của mình.

Đánh bại Kaido

Một yêu tinh mạnh mẽ tên là Kaido, được mệnh danh là Vua của các loài thú, đã tích lũy được khối tài sản trị giá 4.611.100.000 quả ở thời kỳ đỉnh cao của mình trong thế giới One Piece. Sinh vật mạnh nhất trên Trái đất là cách anh ta thường được mô tả nhờ sức mạnh đáng kinh ngạc của mình. Luffy phải học cách chống lại các đòn tấn công haki và trái ác quỷ của hắn, cùng với các kỹ thuật khác, bởi vì ngay cả trang bị mạnh nhất của cậu cũng không thể sánh được với cậu.

Ngay cả sau khi đánh bại Kaido hai lần bằng những kỹ năng mới học được, Luffy vẫn phải làm việc để giành chiến thắng cuối cùng. Vì Luffy vừa đánh bại một Hoàng đế của biển dưới dạng Kaido, nên giờ đây anh ta là một trong những nhân vật mạnh nhất trong vũ trụ One Piece.

Trở thành Tứ Hoàng ở tuổi 19

Luffy chính thức lên ngôi Hoàng đế thứ 5 của Biển cả sau khi nhận được phần thưởng 1,5 tỷ berry. Nhiều nhân vật chính của bộ truyện, bao gồm cả Râu Đen, ban đầu phẫn nộ với sự phát triển này, tin rằng Luffy vẫn chưa xứng đáng với danh hiệu này. Nhưng sau khi anh đánh bại Kaido, mọi thứ đã thay đổi.

Sau chiến thắng vang dội của Luffy trước Kaido, Chính phủ Thế giới không còn lựa chọn nào khác ngoài việc công nhận cậu. Họ phong anh ta làm Hoàng đế của biển cả và treo thưởng cho anh ta 3 tỷ quả mọng. Người hâm mộ đã vô cùng xúc động trước sự thăng tiến của Luffy lên vị trí Hoàng đế, đặc biệt là khi anh ấy đã làm điều đó ở tuổi 19 – chỉ hai năm sau khi anh ấy bắt đầu làm cướp biển – khi mà ngay cả Hoàng đế trẻ nhất trước đó, Shanks, cũng đã đạt được vị trí đó ở độ tuổi 30 của mình.

Mở khóa Gear Fifth

bánh răng luffy 5

Tâm trí và cơ thể của người dùng cuối cùng phải bắt kịp sức mạnh của trái ác quỷ trước khi người dùng có thể trải nghiệm sự thức tỉnh. Ngay cả Vua muôn thú, Kaido, vẫn chưa đánh thức trái ác quỷ của mình, vì vậy người hâm mộ có thể tưởng tượng được khó khăn khi làm điều đó.

Ngược lại, Luffy đã đánh thức trái ác quỷ của mình trong trận chiến với Kaido. Ngay cả với khả năng haki bá vương vượt trội của mình, Luffy vẫn bị Kaido đánh bại cho đến khi hắn đánh thức trái ác quỷ của mình và có thể biến môi trường xung quanh thành cao su, giúp tăng cường sức mạnh đáng kể trong các trận chiến, wowhay4u. com chia sẻ.

600 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn