wowhay4u 1 năm trước

7 Trình chỉnh sửa PDF tốt nhất cho Windows 11, 10, 8, 7 PC

7 Trình chỉnh sửa PDF tốt nhất cho Windows 11, 10, 8, 7 PC, #allfreevn giới thiệu trình chỉnh sửa PDF miễn phí không thể bỏ qua.

PDF (Tệp dữ liệu di động) được coi là loại tài liệu an toàn và ưa thích nhất được sử dụng ở hầu hết mọi nơi, có thể là giao dịch kinh doanh, tài liệu văn phòng hoặc biểu mẫu của trường đại học. Nó được sử dụng chủ yếu vì nó trông và hoạt động theo cùng một cách trên mọi thiết bị. Đôi khi, bạn cần thực hiện các thay đổi đối với tệp PDF, điều này có vẻ hơi khó khăn vì không có tùy chọn để chỉnh sửa tệp đó. Chà, có rất nhiều phần mềm có thể phục vụ mục đích này.


Advertisement

Trong bài đăng này, #allfreevn chia sẻ về một số trình chỉnh sửa PDF miễn phí tốt nhất cho Windows 10,8 và 7.

7 Trình chỉnh sửa PDF tốt nhất cho Windows để dùng thử năm 2023 này

Đây là danh sách các chương trình chỉnh sửa PDF được lựa chọn cẩn thận sẽ giúp bạn hoàn thành các công việc chỉnh sửa tài liệu, điền biểu mẫu, thêm chữ ký điện tử, v.v.


Advertisement

1. Advanced PDF Manager

Đây là một tiện ích cuối cùng để quản lý và chỉnh sửa các tệp PDF, sử dụng nhiều công cụ khác nhau được cung cấp trong một gói duy nhất. Với trình chỉnh sửa PDF này, người dùng có thể dễ dàng hợp nhất nhiều tệp PDF thành một, tách hoặc trích xuất một hoặc nhiều trang và lưu chúng dưới dạng PDF riêng biệt. Người dùng cũng có thể thực hiện các chức năng như xoay, in, sao chép, di chuyển, xóa, sắp xếp lại các trang PDF, v.v.


Advertisement

Không chỉ vậy, Advanced PDF Manager còn hỗ trợ người dùng bảo vệ bằng mật khẩu các tài liệu bí mật và nhạy cảm của họ chỉ bằng một vài cú nhấp chuột. Đây là một trong những tính năng tuyệt vời nhất nên đi kèm với mọi trình chỉnh sửa PDF dành cho Windows 11. Tất cả các tính năng tuyệt vời này được tích hợp trong một bảng điều khiển đẹp, đơn giản, dễ hiểu, với các nút được dán nhãn rõ ràng, giúp cho toàn bộ quá trình quản lý và chỉnh sửa PDF trở nên dễ dàng, cho cả hai người dùng mới và người dùng có kinh nghiệm.

2. PDFelement

PDFelement là một trong những cách tốt nhất và đơn giản nhất để chỉnh sửa PDF trong Windows miễn phí. Nó cho phép bạn tạo, chỉnh sửa, chuyển đổi và ký các tệp PDF. Nó có một giao diện thân thiện với người dùng. Nó có Kiểm tra chính tả, giúp bạn tránh khỏi các lỗi đánh máy. Nó sử dụng tính năng Nhận dạng ký tự quang học mạnh mẽ (phiên bản cao cấp) cho phép bạn tách văn bản khỏi ảnh và biến chúng thành một mục có thể chỉnh sửa. Cũng giống như Word, bạn có thể thêm chú thích và bình luận trên tài liệu. 

Nó cho phép bạn thêm Hình mờ, đầu trang và chân trang và hình nền (phiên bản cao cấp) Nó cho phép bạn làm việc trên nhiều tệp PDF cùng một lúc (phiên bản cao cấp). Nói chung, phiên bản miễn phí của ứng dụng cung cấp cho bạn tất cả các tính năng chỉnh sửa cơ bản. Nếu bạn muốn truy cập tất cả các phiên bản nâng cao thì bạn phải mua phiên bản chuyên nghiệp, phiên bản này cũng phải chăng. Nó hỗ trợ cả Mac và Windows.

3. PDF-XChange Editor

Một phần mềm chỉnh sửa PDF tốt nhất khác dành cho Windows 10, 7 và 8 là PDF-XChange Editor. Đây là một trong những trình chỉnh sửa PDF nhanh nhất được bổ sung rất nhiều tính năng. Nó cho phép bạn tạo, chỉnh sửa, chú thích và thêm các dấu hiệu kỹ thuật số. Nó cũng có một tính năng OCR tích hợp cho phép làm cho văn bản được quét có thể chỉnh sửa và tìm kiếm được.

Nó cũng giúp bạn chuyển đổi tài liệu Microsoft Office sang PDF. Ứng dụng thân thiện với người dùng này có hơn 30 công cụ để sửa đổi tài liệu PDF của bạn. Nó cũng hỗ trợ Nội dung Raster hỗn hợp (MRC). Nó cũng cho phép bạn bảo mật tài liệu của mình vì nó có mã hóa 40/128 bit RC4 và 128/236 bit AES. Để nâng cao mức độ bảo mật, bạn có thể sử dụng chữ ký điện tử và dấu thời gian. Nó cũng cung cấp tùy chọn tự động lưu và tự động khôi phục tài liệu, trong trường hợp bạn đóng nhầm cửa sổ.

4. pdfFiller

pdfFiller chắc chắn là Ứng dụng cung cấp tất cả các tính năng cần thiết để mở, xem, quản lý và chỉnh sửa các tệp PDF mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Nó hỗ trợ nhiều định dạng tệp phổ biến và cung cấp một bộ công cụ toàn diện để nén, chuyển đổi, tách, hợp nhất, chỉnh sửa, xóa, xoay, bảo vệ và Ký điện tử cho các tệp PDF chỉ bằng một vài cú nhấp chuột. Ngoài ra, bạn thậm chí có thể thêm hình mờ, hình dạng, văn bản và hình ảnh tùy chỉnh theo nhu cầu và sở thích của mình. Nói về bảng điều khiển, tất cả các nút và mô-đun đều được dán nhãn rõ ràng và giúp người dùng dễ dàng điều hướng, điều này khiến nó trở thành một trong những phần mềm chỉnh sửa PDF tốt nhất cho cả người dùng mới và người dùng chuyên nghiệp.

5. PDF Buddy

PDFBuddy là một trong những trình chỉnh sửa PDF trực tuyến tốt nhất hiện có cho Windows 7, 8 và 10. Nó cũng cho phép bạn chỉnh sửa tài liệu PDF của mình trên Mac và Chromebook. Nó là miễn phí. Nó rất dễ sử dụng, tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký và kéo tệp PDF trên trang web để bắt đầu. Nó giữ cho tài liệu của bạn an toàn với mã hóa Lớp cổng bảo mật (SSL) và AES-256 bit.

Nó cũng có thể giúp bạn hợp nhất và chia nhỏ các tài liệu PDF. Vì không cần phần mềm nên việc tải lên và chỉnh sửa khá dễ dàng. Nó mang lại cho bạn kết quả nhanh chóng. Mặc dù, nếu bạn muốn ký và bảo mật tài liệu, bạn phải sử dụng bản Pro.

6. PDFescape

Tuy nhiên, một trình chỉnh sửa PDF trực tuyến tốt nhất khác dành cho Windows là PDFescape, cũng hoạt động như một trình điền biểu mẫu PDF. Nó cho phép bạn chỉnh sửa văn bản và hình ảnh trên tài liệu PDF và cho phép bạn tạo các biểu mẫu PDF cơ bản. Nó cung cấp cho bạn tùy chọn hợp nhất và in thành PDF. Bạn có thể thêm chú thích vào tài liệu. 

Nó cho phép bạn bảo mật tài liệu bằng mật khẩu và bạn cũng có thể chia sẻ tài liệu với người khác một cách dễ dàng. Hơn nữa, nó cũng hoạt động như một trình xem PDF. Nó có sẵn miễn phí, ở phiên bản cao cấp và phiên bản cuối cùng. Bạn có thể dùng thử phần mềm trực tuyến. Nếu bạn dùng phiên bản cao cấp hoặc cuối cùng, bạn sẽ thêm các tính năng bổ sung như thêm Hình mờ, hợp nhất tài liệu PDF, Nén kích thước tệp PDF. Nó cũng cho phép bạn chuyển đổi tài liệu PDF của mình thành tệp Word.

7. AbleWord

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, AbleWord là một trong những trình chỉnh sửa PDF miễn phí tốt nhất dành cho Windows. Sử dụng phần mềm này dễ dàng như chỉnh sửa một tài liệu từ. Nó rất dễ sử dụng và có một giao diện đơn giản. Nó cũng cho phép bạn chuyển đổi tài liệu PDF sang Word. Bạn có thể thêm đầu trang và chân trang, bảng, định dạng hình ảnh và có các tính năng xem trước khi in. Nó có một trình kiểm tra chính tả sẽ giúp tránh lỗi chính tả. Nó cho phép bạn đọc và viết Adobe® PDF (pdf), Microsoft Word® (doc, docx), Rich Text (RTF), HTML (HTML, HTM) và Văn bản thuần túy (txt).

Vì vậy, đây là danh sách một số trình chỉnh sửa PDF miễn phí và trả phí tốt nhất dành cho Windows 11, 10, 8 và 7 có thể giúp bạn tạo và chỉnh sửa tài liệu PDF. Đề xuất của chúng tôi cho danh mục này là Trình quản lý PDF nâng cao, vì nó có tất cả các phẩm chất cần thiết của một công cụ chỉnh sửa và quản lý PDF lý tưởng. Ngoài ra, nó có giá cả phải chăng và hoạt động với tốc độ cực nhanh để xử lý nhiều tài liệu PDF mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Hãy thử chúng và cho #allfreevn biết cái nào là yêu thích của bạn!

110 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn