wowhay4u 11 tháng trước

One Piece: Seven Warlords of the Sea là ai? Đọc ngay

One Piece: Seven Warlords of the Sea là ai, Seven Warlords of the Sea là Bảy lãnh chúa của biển cả là ai, #wowhay4u chia sẻ đọc ngay.

One Piece rất nổi tiếng với hệ thống xây dựng thế giới và cốt truyện. Cách Oda thể hiện hệ thống năng lượng trong vũ trụ anime thực sự đáng chú ý. Ngay từ đầu, chúng ta đã có một bức tranh rõ ràng về sự phân biệt đảng phái dưới hình thức Thủy quân lục chiến và cướp biển. Nhân vật yêu thích của chúng ta là Luffy và thủy thủ đoàn của anh ấy đã chiến đấu và trốn thoát hàng chục lần khỏi nanh vuốt của Thủy quân lục chiến.


Advertisement

Mặc dù đó không phải là nơi mà sự phân chia kết thúc. Ngoài Hải quân và Cướp biển, còn có các hệ thống như Chính phủ Thế giới, Quý tộc Thế giới, Bảy Lãnh chúa Biển cả và Tứ Hoàng. Như chúng ta đã thấy trong phần Marineford, Thủy quân lục chiến và các Lãnh chúa phải hợp lực để ngăn chặn một trong Tứ Hoàng. Tất cả họ đều rất mạnh mẽ. Trong bài viết này, #wowhay4u sẽ xem xét các Lãnh chúa.

7. Donquixote Doflamingo

Một trong những nhân vật ghê tởm nhất trong truyện, và là một trong những nhân vật mạnh nhất. Doflamingo thường được coi là một trong những nhân vật phản diện độc ác nhất của bộ truyện, đồng thời là vua của Dressrosa và là một Celestial Dragon trước đây. Không kém phần mạnh mẽ, anh ta cũng là một kẻ buôn bán thế giới ngầm. Anh ta có biệt danh là Joker trong các giao dịch mua bán này. Sau đó, một lần nữa anh ta bị Luffy đánh bại và mất trạng thái Lãnh chúa.


Advertisement

6. Trafalgar D. Law

Law gia nhập Warlords chỉ vì mục đích của mình. Anh ta không bao giờ có ý định duy trì địa vị Lãnh chúa của mình ngay từ đầu. Để có được vị trí này, anh ta giao 100 trái tim cướp biển cho Thủy quân lục chiến. Đó là để chứng tỏ rằng anh ta không thương xót những tên cướp biển và muốn giúp đỡ Thủy quân lục chiến (100% là nói dối). Nó cũng thể hiện sức mạnh to lớn của anh ấy với tư cách là một cá nhân. Sau khi gặp Luffy tại Punk Hazard, anh ấy đã gia nhập lực lượng với anh ta, từ bỏ vị trí Lãnh chúa của mình, #wowhay4u chia sẻ.

5. Chú hề Buggy

One Piece: Chú hề Buggy
One Piece: Chú hề Buggy

Chúng tôi đã được giới thiệu với Buggy ở phần đầu của bộ truyện khi Luffy đánh bại anh ta. Một lần nữa tại Loguetown, họ gặp lại nhau một lần nữa, nhưng phải đến phần Marineford, anh mới tham gia vào sự nghiệp của Luffy và chiến đấu chống lại Hải quân để cứu Ace. Mối liên hệ của anh ta với Gold D. Roger cũng được tiết lộ sau đó, điều này khiến Thủy quân lục chiến trao cho anh ta vị trí Lãnh chúa. Anh ấy vui vẻ chấp nhận nó vì nó có nghĩa là anh ấy có thể sống mà không sợ bị bắt.


Advertisement

4. Edward Teach ‘Blackbeard’

Một trong những nhân vật phản diện khủng khiếp trong truyện là Râu Đen. Anh ta âm mưu bắt giữ Ace, giành được danh hiệu Lãnh chúa từ Thủy quân lục chiến. Trong suốt chặng đường dài, kế hoạch của anh ta là ném Râu Trắng chống lại các Lãnh chúa còn lại và các Đô đốc Hải quân để giết anh ta và nắm lấy quyền lực của anh ta. 

Sau cái chết của Râu Trắng, anh ta tiêu thụ sức mạnh của Râu Trắng và từ bỏ danh hiệu Lãnh chúa của mình. Khi mưu mẹo của anh ta đã hoàn thành, anh ta rời khỏi hiện trường với những tân binh mới dưới quyền (những người anh ta đã giải thoát khỏi Impel Down). 

3. Edward Weevil

Nhân vật mạnh mẽ hài hước này tự nhận mình là con trai của Râu Trắng. Weevil và mẹ của anh ta bắt đầu cuộc hành trình đòi lại di sản của Râu Trắng bằng cách giết tất cả các đồng đội còn lại của anh ta. Anh ta được đề nghị làm một Lãnh chúa, nhưng ngay cả sau đó, anh ta vẫn tập trung vào việc quét sạch phần còn lại của băng Râu Trắng. Mặc dù anh ta có thể mạnh mẽ nhưng sẽ rất kinh ngạc nếu anh ta thực sự là con trai của Râu Trắng (mặc dù tôi không tin anh ta là như vậy). 

2. Dracula Mihawk

Một Mảnh: Dracule Mihawk

Một trong những nhân vật thú vị nhất trong ‘One Piece’ và cũng là nhân vật được người hâm mộ yêu thích. Mihawk là kiếm sĩ mạnh nhất thế giới đã thừa nhận Roronoa Zoro là đối thủ của mình. Anh ấy là một nhân vật bí ẩn nhưng chắc chắn là một người tốt. Anh trốn tránh chiến tranh và cố gắng duy trì cuộc sống nhàn rỗi của mình. Trở thành một Lãnh chúa không ngăn cản anh ta giúp đỡ Zoro khi anh ta bị Kuma ném vào đó. Anh ấy đã giúp huấn luyện Zoro trong 2 năm dài, thậm chí còn cho phép anh ấy nghỉ ngơi trong lâu đài của mình.

1. Boa Hancock

Một Mảnh: Boa Hancock

Boa Hancock không chỉ là một Lãnh chúa mà còn quan tâm đến việc trở thành người có thể giúp đỡ Luffy. Cô ấy yêu một cách vô vọng vị vua hải tặc tương lai và đã công khai ủng hộ anh ta. 

Cô ấy mạo hiểm với địa vị của mình trong phần Marineford khi chạm trán và chiến đấu chống lại Thủy quân lục chiến. Không chỉ vậy, Luffy còn mang ơn cô rất nhiều khi cho phép cậu ở lại và huấn luyện trên đảo của họ trong 2 năm. Cô thường được gọi là Nữ hoàng hải tặc vì vẻ đẹp của cô vượt quá sức tưởng tượng, #wowhay4u chia sẻ.

487 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn