wowhay4u 9 tháng trước

One Piece: 10 trận chiến hay nhất của Zoro

One Piece: 10 trận chiến hay nhất của Zoro, Zoro đã có một số trận chiến ấn tượng trong suốt cuộc phiêu lưu của mình trong One Piece, #wowhay4u chia sẻ.

Roronoa Zoro thuộc anime One Piece, được nhiều người hâm mộ coi là một trong những anime hay nhất. Trong chương trình, anh ấy là người bạn đời đầu tiên của băng hải tặc Mũ Rơm, chỉ xếp sau nhân vật chính của bộ truyện, Monkey D. Luffy. Mục tiêu của anh ấy là trở thành kiếm sĩ mạnh nhất thế giới, và anh ấy sẽ chứng minh điều đó.


Advertisement

rong suốt bộ truyện, anh ta đã có nhiều lần chạy trốn với những tình huống cận kề cái chết và những trận chiến dường như không thể. Dưới đây là những trận đánh hay nhất mà anh ấy có cho đến nay trong sê-ri.

Zoro so với Kaido & Big Mom

Một cuộc ẩu đả cổ điển, cuộc chiến này là vậy. Những cảnh hành động đỉnh cao nối tiếp nhau, Zoro và những người bạn của mình thể hiện khả năng của họ trong trận chiến với một trong những mối đe dọa lớn nhất trong toàn bộ vũ trụ One Piece — không có gì hay hơn thế.


Advertisement

Kaido là một con quái vật theo nhiều cách, và việc chiến đấu với hắn và Big Mom cùng nhau đòi hỏi sự kết hợp của Luffy, Zoro, Law, Kid và Killer. Mặc dù có nhiều thuyền trưởng của Thế hệ tồi tệ nhất vây quanh anh ta, Zoro không phải là một nhân vật phụ. Trên thực tế, Law đã nhiều lần giúp dàn dựng các đòn tấn công của Zoro. Cuối cùng, ngay cả Kaido và Big Mom cũng thừa nhận sức mạnh của anh ta và phải né các đòn tấn công của anh ta thay vì trực tiếp tấn công chúng.

Zoro so với Ryuma

Shimotsuki Ryuma là một samurai chân chính thời xưa. Xuất thân từ thời hoàng kim của Wano Country, anh ta có danh hiệu “Kiếm thần” trong tên của mình. Đối với Zoro, người có mục tiêu trong đời là trở thành kiếm sĩ vĩ đại nhất thế giới, trận chiến này có ý nghĩa tất cả.


Advertisement

Mặc dù Ryuma không ở đỉnh cao của mình, nhưng điều đó không làm mất đi sự thật rằng Zoro đã gặp thanh kiếm của mình, Shusui, một trong 21 Đại Kiếm. Trận chiến này đã mang lại cho Zoro thanh kiếm này, là một trong những vũ khí chính của anh cho đến Wano.

Zoro so với Dracule Mihawk

Mihawk nhìn chằm chằm đầy đe dọa

Có lẽ trận chiến có ý nghĩa nhất đối với Zoro, và là trận chiến mà chúng ta có thể thấy khá sớm trong sê-ri, là chống lại Dracule Mihawk. Tại thời điểm này, Zoro chỉ là một tên du côn từ East Blue khoe khoang rằng anh ta muốn trở thành kiếm sĩ vĩ đại nhất.

Chiến đấu với Mihawk đã thử thách niềm tin đó, và Zoro đã không chùn bước. Thay vì thu mình lại khi đối mặt với thất bại tuyệt đối, anh ta lại nhận đòn kiếm của Mihawk vào ngực mình. Tinh thần chiến đấu kiên cường của anh ấy đã được phơi bày cho cả thế giới thấy.

Zoro so với Daz Bones

Daz Bones và Zoro đối đầu trong Alabasta Arc, nơi anh ta đóng vai trò là một trong những nhân vật phản diện chính của bộ truyện, xếp ngay dưới Crocodile trong hệ thống phân cấp của Baroque Works. Về mặt lý thuyết, cơ thể thép của anh ta là đối trọng tự nhiên với Zoro và những thanh kiếm của anh ta.

Cuộc chiến của anh ấy với Mr. 1 rất tàn bạo. Daz Bones đã hạ gục anh ta hết lần này đến lần khác, nhưng anh ta vẫn tiếp tục đứng dậy để chiến đấu. Theo tiêu chuẩn của Grand Line, Zoro là một kiếm sĩ khá chung chung vào thời điểm này. Ngoài phong cách ba thanh kiếm của mình, anh ta thực tế không có gì phù hợp với mình. Tuy nhiên, anh ấy coi cuộc chiến này như một cơ hội rèn luyện, vượt qua rào cản của chính mình và học cách tự cắt thép. Trận đấu này đã nâng anh lên trên đẳng cấp và nó đưa anh vào vương quốc của những võ sĩ thực sự mạnh trên thế giới.

Zoro so với Kaku

Cuộc chiến của Zoro với Kaku có rất ít tác động về mặt cảm xúc. Tuy nhiên, điều khiến nó trở nên đặc biệt vẫn là những pha hành động qua lại và nhanh chóng trong suốt trận chiến.

Zoro đã gặp rất nhiều khó khăn để chống lại phong cách tứ kiếm của Kaku, nơi anh sử dụng cả hai chân và hai thanh kiếm ngẫu hứng. Kết quả là Zoro phải sử dụng một trong những con át chủ bài của mình, đòn tấn công Asura: One Mist Silver. Với ý chí tuyệt đối, anh ta hiện thực hóa chín cánh tay để lần đầu tiên sử dụng Cửu Kiếm Phái của mình, kết thúc trận chiến một cách dứt khoát.

Zoro so với Baroque Works

Ngay khi băng Mũ Rơm tiến vào Grand Line, họ phải đối mặt với cả một hòn đảo đầy đặc vụ của Baroque Works. Hầu hết các phi hành đoàn đều suy sụp do bị đánh thuốc mê bởi các đặc vụ, nhưng Zoro vẫn tỉnh táo.

Điều thú vị về cuộc chiến này là về cơ bản đây là cuộc chiến 1v100. Một mình Zoro là quá đủ để đối phó với hầu hết mọi người trong Billions và thậm chí cả các đặc vụ Number. Oda không miêu tả cuộc chiến là một điều nghiêm trọng. Zoro lau sàn nhà với mọi người một cách dễ dàng.

Cướp biển Zoro đấu với Arlong

Khi gặp băng hải tặc Arlong, Zoro đã bị Mihawk đánh trọng thương. Anh ta có một vết sẹo lớn trên ngực và bị tàn tật nghiêm trọng. Bất chấp tất cả những điều này, anh ta đã dễ dàng đánh bại gần như toàn bộ băng Arlong một mình.

Người hâm mộ từ lâu đã tin rằng Zoro có thể dễ dàng đánh bại toàn bộ thủy thủ đoàn, bao gồm cả chính Arlong, nếu anh ta có đủ sức khỏe. Cuộc chiến của Hatchan với Zoro chỉ phần nào cân bằng vì vết thương của Zoro. Nhưng, Zoro không phải là một trong những lời bào chữa. Anh ấy đánh bại Hatchan một cách thuyết phục mà không hề phàn nàn về khuyết điểm của mình.

Zoro so với Pica

Pica đã ăn Trái Đá Đá, cho phép anh ta biến thành một người khổng lồ bằng đá khổng lồ. Anh ta đã chiến đấu với Zoro trong một vài tập phim, sử dụng sức mạnh đá của mình để ngăn chặn những nỗ lực đánh bại anh ta hết lần này đến lần khác của Zoro.

Trong cuộc đối đầu cuối cùng, anh ta biến thành một bức tượng đá khổng lồ và cố gắng giết vua Riku. Zoro xông lên phía trước, dưới con mắt của nhiều người khác, và sử dụng ba thanh kiếm phủ Haki của mình để chia đôi người khổng lồ. Trong thời trang David vs Goliath cổ điển, anh ta đã đánh bại người khổng lồ với sức mạnh dường như không đáng kể, làm cho khung cảnh trở nên bất tử mãi mãi.

Zoro so với Monet

Monet là một phần của băng hải tặc Donquixote khi cô đối đầu với Zoro. Trong kế hoạch tổng thể của mọi thứ, cuộc chiến của cô với Zoro là không đáng kể, nhưng nó giúp thể hiện sức mạnh tuyệt đối của Zoro khi đối mặt với một số chiến binh giỏi nhất ở Thế giới mới.

Monet không hề yếu đuối. Cô là thành viên của một phi hành đoàn hùng mạnh và có trái ác quỷ hệ Logia mang tên mình. Nhưng, Zoro đã có thể đóng băng cô ấy chỉ bằng một cái liếc mắt.

Zoro và Killer

Zoro và Killer đánh nhau trong Wano Country Arc khi Killer đội lốt Kamazo. Zoro chiến đấu để bảo vệ Toko và Hiyori. Kẻ giết người tấn công anh ta bằng hai lưỡi hái dài trong một trận chiến dữ dội.

Mặc dù thiếu bất kỳ yếu tố cảm xúc nào, nhưng cuộc chiến này đáng chú ý nhờ vũ đạo tuyệt đẹp và hình ảnh ấn tượng. Khi Zoro cuối cùng cũng lấy được một trong những lưỡi hái của Killer để tung đòn kết liễu, nó tạo nên một cảnh tượng ấn tượng, #wowhay4u.com chia sẻ.

582 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn