wowhay4u 7 tháng trước

BamBam là ai? Lí do BamBam được gọi là ‘Cỗ máy nhảy’

BamBam là ai, BamBam là thành viên của nhóm nhạc nào, lí do BamBam được gọi là ‘Cỗ máy nhảy’, #wowhay4u chia sẻ mọi điều về BamBam.

BamBam là ai?

BamBam là Kunpimook Bhuwakul sinh ngày 2 tháng 5 năm 1997. BamBam là ca sĩ, rapper, vũ công, nhạc sĩ và nhà sản xuất thu âm người Thái Lan gốc Hàn Quốc. Anh được biết đến với tư cách là thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc Got7 cùng với Junior, Jay B, Jackson, #wowhay4u chia sẻ Jinyoung và Youngjae.


Advertisement

Nghệ danh của BamBam là do mẹ anh đặt vì bà ngưỡng mộ sức mạnh của cậu bé trong bộ phim hoạt hình “The Flintstones” và mong muốn BamBam sẽ được như anh. BamBam đã phát triển thành một người có thành tích cao.

 


Advertisement
Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do BamBam (@bambam1a) chia sẻ


Advertisement

Anh ấy được đào tạo dưới sự chỉ đạo của YG Entertainment trong khoảng ba năm rưỡi trước khi ra mắt trong Got7. Lần xuất hiện đầu tiên trước khi ra mắt của anh ấy là trong một tập của chương trình sinh tồn thực tế WIN: Who Is Next của Mnet, phát sóng vào ngày 6 tháng 9 năm 2013 cùng với các thành viên Mark , Jackson và Yugyeom.

Lí do BamBam được gọi là ‘Cỗ máy nhảy’

Bài hát đầu tay của GOT7 “Girls Girls Girls” và MV cho bài hát được phát hành vào ngày 16 tháng 1 năm 2014.

Năm 2016, BamBam và Jackson xuất hiện trên chương trình tạp kỹ Hàn Quốc Real Men trong một mùa đặc biệt với chủ đề “Cùng nhau nhập ngũ”. BamBam và Jinyoung được chọn làm người dẫn chương trình M Countdown của Mnet cùng với Key of Shinee từ tháng 3 năm 2015 đến tháng 3 năm 2016.

Năm 2017, BamBam sản xuất video lời bài hát “You Are” của Got7 trong mini-album thứ bảy của nhóm 7 for 7. Vào ngày 5 tháng 12 năm 2017, anh ra mắt thương hiệu quần áo doubleB của mình: thiết kế phiên bản giới hạn có sẵn để mua trong hai tuần và số tiền thu được từ chiến dịch bán được 13.707 mặt hàng đã được chuyển cho Water.org, nơi cung cấp nước uống an toàn.

Ngày 28 tháng 9 năm 2018, anh đã chia sẻ một video tự đạo diễn, tự biên tập mang tên “My Year 2018” trên tài khoản YouTube chính thức của Got7 để cảm ơn sự ủng hộ của người hâm mộ. Vào ngày 30 tháng 1 năm 2019, BamBam đã công bố tour fanmeeting đầu tiên “Black Feather ở Thái Lan” sẽ diễn ra từ ngày 2 đến ngày 17 tháng 3 tại 5 thành phố là Bangkok, Nakhon Ratchasima, Khon Kaen, Thành phố Phuket và Chiang Mai.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do BamBam (@bambam1a) chia sẻ

Vào tháng 5 năm 2019, anh trở thành người phát ngôn của một chiến dịch do UNICEF Thái Lan và Bộ Phát triển Xã hội và An ninh Con người phát động nhằm chống lạm dụng trẻ em. Vào tháng 9, #wowhay4u chia sẻ anh đã quyên góp 100.000 baht để giúp đỡ trẻ em bị ảnh hưởng bởi lũ lụt ở tỉnh Ubon Ratchathani.

Vào ngày 23 tháng 9 năm 2019, anh đã đăng tải một video tự quay, đạo diễn và biên tập có tựa đề “Feel It, See It” trên tài khoản YouTube chính thức của GOT7, trong đó ghi lại những khoảnh khắc trong chuyến lưu diễn của nhóm tại Mỹ.

Vào ngày 15 tháng 10 năm 2019, rapper người Thái F.Hero đã phát hành album Into the New Era hợp tác với BamBam mang tên “Do You”.

BamBam được đánh giá là có tầm ảnh hưởng lớn trong cả lĩnh vực quảng cáo và mạng xã hội ở Thái Lan. Kể từ năm 2017, anh đã đại diện cho 8 thương hiệu ở quê nhà, từ các công ty viễn thông, điện thoại thông minh, thương mại điện tử đến thực phẩm, quần áo và xe máy. Tài khoản Twitter của anh là tài khoản giải trí được nhắc đến nhiều nhất ở Thái Lan trong năm 2019.

Năm 2020, anh tiếp tục hợp tác với UNICEF Thái Lan, tham gia buổi hòa nhạc ảo Love Delivery Fest vào ngày 31 tháng 5 để nâng cao nhận thức và hỗ trợ cho các gia đình bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 và chiến dịch “The Sound of Happiness” phối hợp với Bộ Sức khỏe Tâm thần và Joox Thái Lan, hướng tới thanh thiếu niên. Anh cũng được AIS, nhà mạng di động lớn ở Thái Lan, chọn làm gương mặt đại diện cho chiến dịch 5G mới, cùng với Lisa của Blackpink. Vào ngày 10 tháng 11, anh trở thành đại sứ mới cho trò chơi điện tử mô phỏng cuộc sống The Sims 4. Ngay sau đó, anh hát OST đầu tiên “I’m Not a Con-Heartist” (พี่ไม่หล่อลวง) cho bộ phim Thái Lan The Con-Heartist. Bài hát được phát hành vào ngày 16 tháng 11, do BamBam sáng tác và sản xuất cùng với Psycho Tension. Vào ngày 14 tháng 12, anh phát hành một bài hát khác, “Beat Your Best”, để quảng cáo đồ uống BK.

Vào ngày 19 tháng 1 năm 2021, #wowhay4u chia sẻ hợp đồng độc quyền của anh với YGE kết thúc. Vào ngày 5 tháng 3 năm 2021, có thông báo rằng anh ấy đã ký hợp đồng độc quyền với Công ty ABYSS.

Anh ấy khiêm tốn và tốt bụng

Đặc biệt, BamBam rất ngại ngùng khi xuất hiện trước giới truyền thông. Anh không thích bị chú ý vì những lý do khác ngoài thành tích nghề nghiệp, nhưng anh đã đóng góp 100.000 baht cho thanh thiếu niên bị ảnh hưởng bởi lũ lụt ở tỉnh Ubon Ratchathani. Ngoài ra, tất cả doanh thu từ công ty may mặc của anh đều được quyên góp cho Water.org, một tổ chức chuyên đảm bảo mọi người đều có quyền sử dụng nước uống an toàn.

BamBam là đại sứ của UNICEF

Anh được bổ nhiệm làm người phát ngôn cho chiến dịch ngăn chặn lạm dụng trẻ em do UNICEF Thái Lan và Bộ Phát triển Xã hội và An ninh Con người thành lập, #wowhay4u chia sẻ.

 

64 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn